One Piece: Zoro Roronoa và 4 thế lực có khả năng sẽ "xử trảm" Rắn 8 đầu Orochi vào cuối arc Wano

Mirikatoji  - Theo Helino | 27/11/2019 11:30 AM

Kurozumi Orochi đang được xem là nhân vật phản diện lớn nhất trong arc Wano lần này khi đã gây ra bao tội ác khiến người dân phải lầm than.

Kurozumi Orochi hiện đang là là tướng quân của vương quốc Wano và nhân vật này đã được nhắc đến rất nhiều trong các chapter vừa qua như là một nhân vật phản diện chính.

Trước đó chúng ta đã biết rằng Kurozumi Orochi là một kẻ bán nước cầu vinh, chấp nhận làm tay sai cho Kaido để đạt được mục đích của bản thân. Hắn sẵn sàng phản bội Oden và đất nước của mình để đổi lấy vinh hoa phú quý.

One Piece: Zoro Roronoa và 4 thế lực có khả năng sẽ xử trảm Rắn 8 đầu Orochi vào cuối arc Wano - Ảnh 1.

Hiện tại Orochi đang sở hữu một trái ác quỷ cực mạnh, đó chính là Rắn 8 đầu trong truyền thuyết. Không biết rằng hắn thật sự sở hữu trái ác quỷ thần thoại xịn hay chỉ là hàng lởm nhân tạo mà thôi. Nhưng sức mạnh của tên tướng quân bán nước này chắc chắn là không thể xem thường được.

Bên cạnh đó với những việc độc ác đã gây ra chắc chắn Orochi có rất nhiều kẻ thù, rất nhiều người muốn hạ bệ được con Rắn 8 đầu này? Vậy ai có đủ khả năng, hôm nay chúng ta cùng đi tìm hiểu nhé.

1. CP0

One Piece: Zoro Roronoa và 4 thế lực có khả năng sẽ xử trảm Rắn 8 đầu Orochi vào cuối arc Wano - Ảnh 2.

CP0 chính là tổ chức tình báo khủng nhất thế giới. Mà đã làm tình báo thì chuyện gì chúng cũng nhúng tay một chút, từ điều tra, xâm nhập, cải trang, phá hoại, bắt cóc, giết người, đàm phán thương lượng,... miễn là có lệnh của Chính quyền Thế giới.

Trong chương 929 trước đó chúng ta đã thấy một cảnh vô cùng thú vị, đó chính là cuộc gặp gỡ bí mật giữa Orochi và CP 0. Họ bàn nhau về việc sau khi Doflamingo bị tống vào tù thì bây giờ chính phủ thế giới đã có thể qua bàn bạc trực tiếp với Orochi.

Gã Orochi lúc này thông báo muốn có tàu chiến và cả nhà khoa học Vegapunk. Trong tình thế lúc đó thì hắn cậy thế là đang được Tứ Hoàng Kaido hậu thuẫn nên rất cao ngạo và CP 0 cũng phải nín nhịn ậm ừ thuận theo, tuy nhiên chúng ta cũng có thể thấy sự bất mãn của họ.

Vì vậy trong thời gian tới nếu Luffy và đồng bọn có thể hạ bệ được thế lực của Kaido cũng như Orochi thì không lấy làm lạ khi CP 0 có thể quay trở lại "xử đẹp" con Rắn 8 đầu này.

2. Nhóm Cửu Hồng Bao

One Piece: Zoro Roronoa và 4 thế lực có khả năng sẽ xử trảm Rắn 8 đầu Orochi vào cuối arc Wano - Ảnh 3.

Cửu Hồng Bao là một danh hiệu được trao cho 9 samurai mạnh nhất dưới dưới trướng của Kozuki Oden. Trong quá khứ họ đều là những người vô cùng mạnh mẽ và sở hữu sức mạnh đặc biệt. Hơn hết là rất "tôn sùng" Oden, sẵn sàng làm mọi chuyện vì ông.

Tuy nhiên sau cái chết của vị lãnh chúa thì 4 trong số 9 người đã được Kozuki Toki gửi đến tương lai 20 năm sau, trong khi 5 người còn lại vẫn sống ở quá khứ và mỗi người một phương. Nhưng cả nhóm vẫn luôn hướng về gia tộc Kozuki cùng đất nước Wano.

Tuy nhiên hiện tại cả nhóm đã được tập hợp lại, họ đang đứng dưới quyền lãnh đạo của Kin'emon với mục đích hạ gục Kurozumi Orochi và Tứ Hoàng Kaido. Vì vậy trong tương lai rất có thể họ chính là những người sẽ "xử trảm" Orochi để trả thù để trả thù và giải phóng Wano.

3. Momonosuke

One Piece: Zoro Roronoa và 4 thế lực có khả năng sẽ xử trảm Rắn 8 đầu Orochi vào cuối arc Wano - Ảnh 4.

Kozuki Momonusuke là con trai của Oden, chính xác là anh được sinh ra cách đây 28 năm, nhưng anh đã du hành thời gian 20 năm nên hiện tại mọi người mới chỉ thấy anh trong hình hài của một đứa trẻ 8 tuổi.

Hiện tại Momonosuke đang sở hữu trái trái ác quỷ nhân tạo (bị lỗi) và có khả năng biến thành một con Rồng Trung Quốc. Vì Monosuke ăn nó trong tình trạng vô thức, lại chưa biết cách sử dụng, nên chúng ta cũng chưa có dịp xem trái ác quỷ này còn gì hay ho nữa hay không.

Chúng ta cũng biết rằng dù cả gia tộc bị giết hại nhưng Momonosuke lại may mắn sống sót, chính vì vậy anh luôn canh cánh trong lòng trước mối thù sâu nặng của gia tộc. Anh luôn muốn có một ngày quay trở lại Wano để trả thù những kẻ đã gây nên đau thương cho gia đình mình. Vì vậy không lấy làm lạ khi trong tương lai Momonusuke muốn giết chết Orochi bằng chính đôi tay của mình.

Tuy nhiên với sức mạnh hiện tại thì Momonusuke cần phải cố gắng tập luyện rất nhiều thì mới có thể làm được điều này.

4. Zoro Roronoa

One Piece: Zoro Roronoa và 4 thế lực có khả năng sẽ xử trảm Rắn 8 đầu Orochi vào cuối arc Wano - Ảnh 5.

Người tiếp theo mà chúng ta có thể nghĩ tới chính là kiếm sĩ Zoro của băng Mũ Rơm. Như chúng ta cũng biết arc Wano được sinh ra cho anh, nên Zoro sẽ có nhiều đất diễn hơn ở đây.

Mà Orochi là một tướng quân của Wano vì vậy chắc chắn hắn là một kiếm sĩ giỏi với khả năng dùng kiếm siêu việt. Hắn sẽ là một đối thủ hoàn hảo dành cho Zoro. Nhưng để đối phó với sức mạnh của quái vật thần thoại này, Zoro sẽ phải bộc lộ tất cả sức mạnh của mình đã học được trong hai năm timeskip.

Và nhiều khả năng anh sẽ phát triển được thêm một số kỹ năng mới để ngày càng hoàn thiện mình, để tiến gần đến danh hiệu "kiếm sĩ mạnh nhất thế giới".

Không những thế mới đây chúng ta cũng đã chứng kiến cảnh Zoro đã tức giận như thế nào khi thấy Yasuie bị Orochi xử tử. Nếu không có Kyoshiro ngăn cản thì chắc chắn Zoro đã tấn công con Rắn 8 đầu này rồi. Tuy nhiên trong thời gian tới cuộc chiến giữa 2 người này chắc chắn sẽ diễn ra và Zoro sẽ không bỏ qua cơ hội này một lần nữa.