One Piece: Zoro bị thương nặng, Sanji sẽ làm mọi thứ để bảo vệ thành công "tình nhân" của mình

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 07/05/2021 11:59 PM

Nhiều fan của anh chàng đầu bếp Sanji đang tỏ ra vô cùng phấn khích khi thấy anh xuất hiện bên cạnh Zoro. Liệu trong những phần tiếp theo của trận chiến tại Wano, anh chàng tóc vàng có tỏa sáng hay không?

Khi mà Zoro rồi đến Luffy thi nhau tỏa sáng trong trận chiến với 2 Tứ Hoàng Kaido và Big Mom thì anh chàng tóc vàng của băng Mũ Rơm là Sanji đã "tàng hình" trong nhiều chap vừa qua. Tất nhiên với những fan theo dõi One Piece lâu năm và yêu thích Sanji, quả đúng là có chút thiệt thòi dành cho nhân vật này. Cụm từ "con ghẻ" và "con cưng" đã được nhiều độc giả công nhận nhiều hơn khi mà sau timeskip, trong khi Luffy và Zoro ngày càng phát triển mạnh mẽ và được Oda ưu tiên nhiều "đất diễn" thì Sanji ngày càng lép vế hơn so với 2 thành viên còn lại trong "bộ ba quái vật" của băng Mũ Rơm.

One Piece: Zoro bị thương nặng, Sanji sẽ làm mọi thứ để bảo vệ thành công tình nhân của mình - Ảnh 1.

Tuy nhiên có vẻ như Oda đã và đang thử thách lòng kiên nhẫn của độc giả và các fan Sanji khi để anh xuất hiện rất đúng thời điểm và cứu rất đúng người. Thay vì đi giúp Cửu Hồng Bao hay bảo vệ Momonosuke như lời Sanji nói, cuối cùng định mệnh thêm một lần nữa lại sắp đặt Zoro đến bênh cạnh Sanji lúc mà kiếm sĩ băng Mũ Rơm rơi vào tình thế khó khăn nhất. Hẳn chúng ta còn nhớ khoảnh khắc Sanji cứu Zoro và chấp nhận thế mạng người đồng đội của mình khi kiếm sĩ băng Mũ Rơm quyết chiến với Thất Vũ Hải Kuma.

One Piece: Zoro bị thương nặng, Sanji sẽ làm mọi thứ để bảo vệ thành công tình nhân của mình - Ảnh 2.

Và lần này khi Zoro kiệt sức và bị thương tích rất nặng, một lần nữa anh lại được Sanji cứu và bảo vệ. Điều đáng nói ở đây là một bác sĩ rất quan tâm tới tính mạng của đồng minh như Law lại hoàn toàn yên tâm giao hó Zoro và nhiệm vụ bảo vệ anh cho Sanji để đuổi theo Big Mom.

One Piece: Zoro bị thương nặng, Sanji sẽ làm mọi thứ để bảo vệ thành công tình nhân của mình - Ảnh 3.

Nhiều fan Sanji luôn mong chờ đầu bếp băng Mũ Rơm tỏa sáng trong trận chiến tại Wano. Và rất có thể trong thời gian tới thì anh sẽ có nhiều đất diễn hơn nữa. Tuy nhiên cái hay của Oda đó là việc Sanji sẽ tỏa sáng nhưng không phải là để đánh bại đối thủ mà là tỏa sáng trong việc bảo vệ Zoro, người đồng đội đặc biệt của mình. Đối với nhiều người, điều này sẽ gây khó chịu khi mà tại sao lúc Sanji tỏa sáng và thể hiện mình thì điều anh làm vẫn chỉ là bảo vệ Zoro. Thực tế đối với một người yêu thích bộ truyện One Piece lâu năm đều sẽ hiểu rằng, Oda đã xây dựng Zoro và Sanji là một cặp đôi đặc biệt. Họ là 2 người đồng đội sẵn sàng lao vào ăn thua đủ với nhau nhưng cũng là 2 người luôn bên cạnh và hỗ trợ nhau khi đối phương cần.

One Piece: Zoro bị thương nặng, Sanji sẽ làm mọi thứ để bảo vệ thành công tình nhân của mình - Ảnh 4.

Thời của Sanji đã tới, anh sẽ tỏa sáng để loại bỏ mọi đối thủ đang muốn lợi dụng cơ hội để lấy mạng Zoro, người đồng đội đang bị thương của mình. Các bạn nghĩ sao về điều này, hãy để lại ý kiến của mình nhé!