One Piece: Yami Yami no Mi và 10 trái ác quỷ mạnh nhất hệ Logia (P.2)

Mẹ Sề  - Theo Helino | 13/09/2019 0:00 AM

Hệ trái ác quỷ trong One Piece khá đa dạng và được chia làm 3 loại là Paramecia, Zoan, Logia . Trong đó, những trái ác quỷ hệ Logia được xem là mạnh nhất và hiếm nhất trong nửa đầu Granline.

Đã có rất nhiều trái ác quỷ xuất hiện trong One Piece nhưng những trái thuộc hệ Logia lại khá hiếm nếu không nói là quá ít so với hệ Zoan và Paramecia. Mới chỉ có 12 nhân vật chính thức được biết là sở hữu sức mạnh của trái ác quỷ Logia. Bây giờ từ 12, chúng ta sẽ chọn 10 trái ác quỷ Logia mạnh mẽ nhất nhé!

Lưu ý: Bài viết này không đánh giá trên sức mạnh của người dùng mà căn cứ theo năng lực của trái ác quỷ.

5. Hie Hie no Mi

One Piece: Yami Yami no Mi và 10 trái ác quỷ mạnh nhất hệ Logia (P.2) - Ảnh 1.

Sức mạnh từ trái ác quỷ Hie Hie no Mi cho phép người sử dụng điều khiển và tạo ra băng. Aokiji còn có thể hóa cả thân thể mình thành băng để phòng ngự hoặc tấn công tùy trường hợp. Thậm chí, anh ta còn đóng băng các vật thể khác nhau, bao gồm cả sóng thần do Râu Trắng tạo ra.

Tuyệt chiêu ấn tượng nhất của ông được sử dụng trong trận chiến ở Tổng Bộ Hải Quân: Kỷ Băng Hà – Phủ băng giá trên phạm vi rộng.

Với điều này, nếu anh ta thành công trong việc đóng băng kẻ thù của mình, thì cơ hội giành chiến thắng rất cao.

4. Magu Magu no Mi

One Piece: Yami Yami no Mi và 10 trái ác quỷ mạnh nhất hệ Logia (P.2) - Ảnh 2.

Akainu đã ăn trái Magu Magu no Mi thuộc hệ Logia nên có thể biến đổi cơ thể của mình thành dung nham. Thậm chí, Akainu có thể tạo ra một lượng magma vô hạn theo ý muốn. Đặc biệt, dung nham của hắn cao cấp hơn hẳn so với lửa của Ace cơ đấy.

Ngay cả Luffy khi chạm trán cũng khó mà đả thương được hắn. Thử nghĩ xem, cao su gặp lửa còn "bó tay" chứ đừng nói là sức nóng kinh hoàng từ dung nham. Hay "Chó Đỏ" còn đánh bại cả đô đốc Aojiki bằng một trận chiến kinh thiên động địa để ngồi vào vị trí Thủy sư đô đốc đứng đầu hải quân.

3. Gas Gas no Mi

One Piece: Yami Yami no Mi và 10 trái ác quỷ mạnh nhất hệ Logia (P.2) - Ảnh 3.

Caesar Clown là đồng nghiệp cũ của nhà thiên tài khoa học số 1 thế giới Vegapunk và là chuyên gia hàng đầu trong việc chế tạo vũ khí giết người hàng loạt. Hắn sở hữu trái ác quỷ Gasu Gasu no Mi – loại sức mạnh đặc biệt giúp hắn tạo ra khí và biến cơ thể thành khí.

Ngoài khí độc, có một khả năng nguy hiểm của trái Gas Gas no Mi đó là loại bỏ oxy ở môi trường xung. Bạn biết đấy, không có oxy thì con người có thể chết vì bị ngạt thở. Caesar đã dành nhiều năm nghiên cứu về khả năng của mình, nhưng về cơ bản hắn không phải là một chiến binh nên sức mạnh không quá lớn.

2. Goro Goro no Mi

One Piece: Yami Yami no Mi và 10 trái ác quỷ mạnh nhất hệ Logia (P.2) - Ảnh 4.

Enel đã ăn trái ác quỷ Goro Goro No Mi nên có được khả năng tạo, kiểm soát và biến đổi điện năng và sấm sét. Về mặt kỹ thuật, hắn đã tạo ra một cơn giông siêu mạnh theo ý muốn kết hợp với Kenbunshoku Haki khiến nó càng trở nên nguy hiểm hơn. Thậm chí, hắn có thể đánh sét vào bất cứ ai mà bản thân có thể nghe hoặc cảm thấy.

Theo 1 số nguồn tin, Enel có thể thở mà không cần oxy hay tồn tại bên ngoài khí quyển của Trái đất. Với khả năng này, Enel gần như bất bại, chỉ đến khi hắn gặp thiên địch Luffy. Sức mạnh từ Gomu Gomu no Mi đã giúp Luffy kháng lại hoàn toàn ảnh hưởng từ sấm sét của Enel.

1. Pika Pika no Mi

One Piece: Yami Yami no Mi và 10 trái ác quỷ mạnh nhất hệ Logia (P.2) - Ảnh 5.

Kizaru sở hữu sức mạnh của Pika Pika no Mi - một loại trái Ác Quỷ Logia giúp ông sở hữu quyền hạn của các yếu tố ánh sáng. Là một Logia, ông có thể để cho kẻ thù đi qua và tái tạo lại cơ thể của mình từ các hạt năng lượng. Ông có khả năng di chuyển và tấn công với tốc độ của ánh sáng với độ chính xác cực cao, gây ra vụ nổ rất lớn và có thể dễ dàng phá hủy các tòa nhà.

Ông cũng có khả năng phản chiếu bản thân, di chuyển từ một điểm này đến điểm khác với tốc độ của ánh sáng. Do sức mạnh của trái cây này, Kizaru có thể là người đàn ông nhanh nhất thế giới.

Bởi vì Kizaru có Kenbunshoku Haki nên về mặt kỹ thuật, sức mạnh sét bất ngờ của Enel không có tác dụng vì ngài đô đốc sẽ cảm nhận được và né tránh, thậm chí đi thẳng đến nơi Enel đang ở.