One Piece: Yami Yami no Mi và 10 trái ác quỷ mạnh nhất hệ Logia được xếp hạng (Phần 1)

Mẹ Sề  - Theo Helino | 12/09/2019 0:00 AM

Hệ trái ác quỷ trong One Piece khá đa dạng và được chia làm 3 loại là Paramecia, Zoan, Logia . Trong đó, những trái ác quỷ hệ Logia được xem là mạnh nhất và hiếm nhất trong nửa đầu Granline.

Đã có rất nhiều trái ác quỷ xuất hiện trong One Piece nhưng những trái thuộc hệ Logia lại khá hiếm nếu không nói là quá ít so với hệ Zoan và Paramecia. Mới chỉ có 12 nhân vật chính thức được biết là sở hữu sức mạnh của trái ác quỷ Logia. Bây giờ từ 12, chúng ta sẽ chọn 10 trái ác quỷ Logia mạnh mẽ nhất nhé!

Lưu ý: Bài viết này không đánh giá trên sức mạnh của người dùng mà căn cứ theo năng lực của trái ác quỷ.

10. Moku Moku no Mi

One Piece: Yami Yami no Mi và 10 trái ác quỷ mạnh nhất hệ Logia được xếp hạng (Phần 1) - Ảnh 1.

Trái ác quỷ hệ Logia đầu tiên xuất hiện trong One Piece chính là Moku Moku no Mi. Trái ác quỷ này cho phép người sử dụng biến hóa cơ thể thành khói. Đây chính là năng lực của Phó Đô Đốc Smoker – Người từng cho Luffy “ăn hành” khá nhiều lần.

Anh ta có thể tạo và điều chỉnh độ dày của khói và bay như một số người dùng Logia khác. Nhưng sức mạnh thực sự của Smoker là khả năng thể chất và thanh kiếm làm từ đá biển, khi kết hợp với Moku Moku no Mi trở nên cực kì nguy hiểm. Bản thân Moku Moku no Mi, nếu trong tay người dùng yếu, nó chỉ có thể biến cơ thể thành khói.

9. Yuki Yuki no Mi

One Piece: Yami Yami no Mi và 10 trái ác quỷ mạnh nhất hệ Logia được xếp hạng (Phần 1) - Ảnh 2.

Monet đã ăn trái ác quỷ Yuuki Yuki no Mi thuộc hệ Logia cho phép cô có thể biến thành, tạo ra và điều khiển tuyết theo ý muốn. Ngoài ra, cô còn có thể khiến ai đó ngủ thiếp đi bằng cách ôm họ với cơ thể băng giá của mình, khiến nhiệt độ cơ thể của họ hạ xuống và khiến họ yếu đi. Cô cũng có thể nhốt kẻ thù trong tuyết và biến mình thành một con quái vật tuyết khổng lồ.

Tại sao Yuki Yuki no Mi nguy hiểm hơn Moku Moku no Mi, bởi vì về mặt kỹ thuật, sức mạnh này có thể khiến nhiệt độ môi trường trở nên lạnh và giết chết đối thủ của mình với nhiệt độ này.

8. Suna Suna no Mi

One Piece: Yami Yami no Mi và 10 trái ác quỷ mạnh nhất hệ Logia được xếp hạng (Phần 1) - Ảnh 3.

Crocodile đã ăn trái Suna Suna no Mi, cho phép hắn biến cơ thể mình thành cát theo ý muốn. Nhờ năng lực của trái ác quỷ này Crocodile có thể tạo bão cát nhỏ, điều khiển bão cát trên sa mạc, hút nước của đối phương và biến cơ thể mình thành cát. Nếu được chiến đấu trên môi trường sa mạc, khô cằn thì Crocodile gần như bất khả chiến bại.

7. Yami Yami no Mi

One Piece: Yami Yami no Mi và 10 trái ác quỷ mạnh nhất hệ Logia được xếp hạng (Phần 1) - Ảnh 4.

Có lẽ bạn đang thắc mắc tại sao trái ác quỷ Yami Yami no Mi chỉ xếp thứ 7? Vâng, Yami Yami no Mi rất, rất mạnh. Khả năng ấn tượng nhất mà trái ác quỷ này mang lại cho người dùng là có thể hấp thụ các loại trái ác quỷ khác vào bóng tối.

Nhưng tác động của việc sử dụng trái ác quỷ này là rất lớn và không giống như các trái Logia khác, cơ thể của Râu đen có thể thay đổi để tránh các cuộc tấn công. Thử nghĩ mà xem, nếu không phải Teach đã ăn trái Yami Yami no Mi thì 1 người khác có thể sẽ chết khi sử dụng sức mạnh này nhiều lần.

6. Mera Mera no Mi

One Piece: Yami Yami no Mi và 10 trái ác quỷ mạnh nhất hệ Logia được xếp hạng (Phần 1) - Ảnh 5.

Trái ác quỷ này có đến 2 người sử dụng, trước đây là Ace, bây giờ là Sabo. Mera Mera no Mi cho phép người ăn nó có thể tạo ra, điều khiển và kiểm soát ngọn lửa từ cơ thể của mình theo ý muốn. Đây cũng là trái ác quỷ đầu tiên được sử dụng ở 2 tính cách khác biệt: Ace mạnh mẽ, cuồng nhiệt còn Sabo bình tĩnh, khôn khéo hơn.

Ngọn lửa được tạo ra rất mạnh nhưng nó phụ thuộc nhiều vào khả năng của người dùng.