One Piece: Yamato sẽ "Song kiếm hợp bích" cùng Luffy để đánh bại Kaido?

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 20/07/2020 11:59 PM

Nếu điều này thực sự diễn ra, màn "song kiếm hợp bích" giữa Yamato và Luffy sẽ là màn kết hợp thú vị và hấp dẫn bậc nhất tại arc Wano.

Trong One Piece chapter 985, câu chuyện giữa Yamato và Luffy, thuyền trưởng băng Mũ Rơm đã nói về việc cậu ta muốn đánh bại Kaido. Ngay lập tức Yamato cũng đã chia sẻ với Luffy rằng trong quá khứ, đã có nhiều lần Yamato đã thử sức với Kaido. Và tất nhiên mỗi lần như thế Yamato đều bị Kaido đánh cho "nhừ tử".

One Piece: Yamato sẽ Song kiếm hợp bích cùng Luffy để đánh bại Kaido? - Ảnh 1.

Luffy và Yamato sẽ cùng nhau chiến đấu ở Wano quốc

Vậy tại sao Oda lại đưa ra chi tiết này? Phải chăng "thánh bẻ cua" của chúng ta lại tiết lộ một hint nho nhỏ để báo trước một tình huống sẽ rất hấp dẫn trong tương lai. Đó chính là việc Yamato sẽ cùng Luffy đối đầu với Kaido ngay tại bữa tiệc. Nếu điều này xảy ra đây chắc chắn sẽ là màn "song kiếm hợp bích", màn kết hợp một nam một nữ hấp dẫn nhất từ trước tới nay trong One Piece.

One Piece: Yamato sẽ Song kiếm hợp bích cùng Luffy để đánh bại Kaido? - Ảnh 2.

Yamato đã từng cố gắng chống lại Kaido 1 mình nhưng không thành công

Trước đó Ulti, một Tobi Roppo sau đòn tấn công Lôi minh bát quái của Yamato đã tỉnh lại và khẳng định rằng, so với uy lực của Kaido thì đón của Yamato chỉ xứng đáng là chiêu "Lôi minh tứ quái". Điều này có nghĩa là Ulti ngầm ám chỉ rằng sức mạnh của Yamato chỉ xứng đáng bằng một nửa bố cô, tứ hoàng Kaido mà thôi.

Trở lại với Luffy, với sức mạnh haki vũ trang cấp cao mới học được, khả năng thuyền trưởng băng Mũ Rơm sẽ "cựa quậy" được một chút trước sức mạnh của Kaido. Với Gear 4 và sức mạnh mới, chắc chắn lần này Luffy sẽ không để Kaido "một phát" ăn luôn như hồi đầu arc Wano nữa.

One Piece: Yamato sẽ Song kiếm hợp bích cùng Luffy để đánh bại Kaido? - Ảnh 3.

Sự kết hợp của cả 2 có đủ sức để chống lại Kaido?

Và chẳng có gì tuyệt vời hơn khi Oda để Yamato kết hợp cùng thuyền trưởng băng Mũ Rơm Luffy cùng chống lại Kaido. Đây chắc chắn là một màn "song kiếm hợp bích" đáng được chờ đợi nhất trong One Piece từ trước đến nay. Hãy thử tượng tượng cảnh Luffy bật Gear 4 còn Yamato dùng lôi ô bát quái của mình phối hợp nhịp nhàng, tấn công Kaido từ 2 phía. Nghĩ đến đây thôi là chúng ta thấy được một cảnh tượng thật tuyệt vời và hào hứng phải không nào?

Điều này càng có cơ sở khi cuối chapter 985, Yamato và Luffy trong lúc lắng nghe bài phát biểu của Kaido đã vô tình rơi xuống sân khấu. Hình ảnh cả 2 nắm tay nhau và bắt đầu quậy tung bữa tiệc của Kaido như ngầm thông báo cho chúng ta rằng cả 2 sẽ chiến đấu cùng nhau ở Arc Wano này.

One Piece: Yamato sẽ Song kiếm hợp bích cùng Luffy để đánh bại Kaido? - Ảnh 4.

Cả 2 đã xuất hiện tại buổi tiệc do Kaido tổ chức

Các bạn nghĩ sao về cuộc đối đầu giữa Yamato, Luffy và Kaido, liệu màn "song kiếm hợp bích" của Yamato và Luffy có đủ sức để kháng cự trước sức mạnh khủng khiếp của "quái vật" Kaido hay không? Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!