One Piece: Yamato sẽ cưới Smoothie, điều gì xảy ra khi "thánh phản" và "thánh tạ" trong băng tứ hoàng gặp nhau?

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 27/06/2020 01:23 PM

Yamato - kẻ phản lại cha mình Kaido rất có thể sẽ phải lấy "thánh tạ" Smoothie con gái Big Mom, khi 2 băng tứ hoàng tiến hành cuộc "hôn phối" chính trị.

Tại arc Đảo Bánh, dù mang tiếng là một trong 3 tư lệnh ngọt, có tiền truy nã hơn 1 tỷ bely chỉ thua mỗi "người anh của năm" Katakuri, tuy nhiên màn thể hiện của Smoothie là rất nhạt nhòa. Thậm chí, nhiều độc giả còn gọi cô gái có khả năng vắt nước này là "thánh tạ" của băng tứ hoàng Big Mom.

One Piece: Yamato sẽ cưới Smoothie, điều gì xảy ra khi thánh phản và thánh tạ trong băng tứ hoàng gặp nhau? - Ảnh 1.

Dù là một tư lệnh ngọt nhưng Smoothie vẫn chưa thể hiện được nhiều

Thế rồi độc giả chờ đợi nhiều hơn vào việc Smoothie sẽ thể hiện như thế nào tại Wano, khi mà người anh "gánh team" Katakuri không đi cùng đoàn. Thế nhưng hết King rồi đến Marco đã thẳng chân đạp con thuyền của băng Big Mom xuống biển, trở về với vạch xuất phát bất chấp cho Smoothie cũng đang có mặt trên thuyền. Sự bất lực của một trong 3 tư lệnh ngọt mạnh nhất băng hải tặc Big Mom thật sự không khiến khán giả thất vọng và đặt ra câu hỏi "Bao giờ Smoothie sẽ thể hiện thực lực của mình?".

Quay trở lại với gia đình "thông gia" của Big Mom đó là Kaido Bách Thú. Trong khi cha của mình là Kaido đang tiệc tùng và chào đón cho một liên minh mạnh nhất giữa 2 tứ hoàng, thì con trai của hắn ta là Yamato đang giúp đỡ kẻ thù của cha mình Luffy Mũ Rơm một cách nhiệt tình. Với đòn đánh "Lôi minh bát quái", Yamato đã khiến một Tobi Roppo là Ulti bất tỉnh còn cậu con trai này đã mang Luffy đến nơi an toàn.

One Piece: Yamato sẽ cưới Smoothie, điều gì xảy ra khi thánh phản và thánh tạ trong băng tứ hoàng gặp nhau? - Ảnh 2.

Dù là con trai của Kaido nhưng Yamato lại giúp đỡ lại kẻ thù của cha mình

Trở lại với liên minh giữa 2 tứ hoàng, Kaido đã cử nhóm Tobi Roppo đi tìm Yamato về và không ngoại trừ khả năng cậu con trai này sẽ kết hôn với một cô gái của băng Big Mom. Và người đó không ngoại trừ khả năng là Smoothie, cô con gái "vô dụng" của Big Mom.

Sẽ là một cuộc hôn phối đầy thú vị giữa một "thánh phản" là Yamato khi chàng trai rất giống Oden này đang hỗ trợ nhiệt tình cho Luffy đánh bại cha của mình. Và thật là "xứng đôi vừa lứa" khi cô dâu sẽ là "thánh tạ" Smoothie, một tư lệnh ngọt từ ngày được giới thiệu cho đến nay chỉ đóng vai "ăn hại" và hết sức vô dụng trong các cuộc chiến.

One Piece: Yamato sẽ cưới Smoothie, điều gì xảy ra khi thánh phản và thánh tạ trong băng tứ hoàng gặp nhau? - Ảnh 3.

Yamato sẽ lấy Smoothie trong cuộc "hôn phối" chính trị giữa 2 băng tứ hoàng Kaido và Big Mom

2 gia đình, 2 băng tứ hoàng nhưng đều mang cho mình một số phận. Liệu rằng cậu con trai có "tướng làm phản" là Yamato liệu có kết hôn với cô con gái có "tướng ăn hại" Smoothie hay không?Và cuộc hôn phối này thực chất là gì? Câu trả lời sẽ có trong những chapter tiếp theo của One Piece.

Các bạn nghĩ sao về điều trên, hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!