One Piece: Yamato sánh bước cùng Hiyori, con gái Oden hay Kaido mới là đệ nhất mỹ nhân Wano quốc?

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 05/07/2020 11:59 PM

Trước khi Yamato xuất hiện, danh hiệu đệ nhất mỹ nữ của Wano quốc thuộc về Hiyori, con gái của Oden. Tuy nhiên xem ra con gái Kaido cũng có vẻ đẹp không hề kém cạnh?

Như chúng ta đã biết thì Hiyori không nằm trong nhóm được vợ Oden gửi đến tương lai 20 năm sau. Thay vào đó, cô chọn ở lại Wano và cuối cùng trở thành một Oiran, lấy tên là Komurasaki. Người dân Wano thường nhắc tới cái tên Orian này với danh hiệu "Mỹ nữ đẹp nhất Wano".

One Piece: Yamato sánh bước cùng Hiyori, con gái Oden hay Kaido mới là đệ nhất mỹ nhân Wano quốc? - Ảnh 1.

Kozuki Hiyori hay còn biết đến với cái tên là Komurasaki được mệnh danh là "người con gái đẹp nhất Wano"

Sở hữu một ngoại hình xinh xắn, đôi mắt biết nói và nụ cười cuốn hút bất cứ một nam nhân nào, ở Wano quốc việc được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Komurasaki là một ước mơ mà bất cứ một nam nhân nào cũng khao khát muốn thực hiện được.

Những tưởng, danh hiệu "Mỹ nữ đẹp nhất Wano" đó của Kozuki Hiyori, con gái của Oden sẽ không bị lung lay cho tới khi Yamato, con gái "giả trai" của Kaido để lộ nhan sắc của mình. Vốn là một cô gái mạnh mẽ, thần tượng và học theo phong cách của Oden, tuy nhiên con gái Yamato lại mang một nét đẹp "to tròn" và gương mặt xinh đẹp không hề thua kém Hiyori.

One Piece: Yamato sánh bước cùng Hiyori, con gái Oden hay Kaido mới là đệ nhất mỹ nhân Wano quốc? - Ảnh 2.

Con gái Kaido - Yamato cũng là một cô gái rất xinh đẹp

Do tập luyện võ thuật và sống "giả trai" ngay từ nhỏ, trái với vẻ thục nữ, yểu điệu của Hiyori thì Yamato là một cô gái có nét đẹp đầy cá tính, một dáng vóc cân đối và mạnh mẽ. Thậm chí nhiều người còn cho rằng, Yamato có nét mặt xinh đẹp có nhiều nét giống với hoa tiêu Nami của băng Mũ Rơm. Đôi mắt to tròn của Yamato cũng là một điểm khiến cánh đàn ông hút hồn.

One Piece: Yamato sánh bước cùng Hiyori, con gái Oden hay Kaido mới là đệ nhất mỹ nhân Wano quốc? - Ảnh 3.

Hiyori với vẻ đẹp kiêu sa, thục nữ...

One Piece: Yamato sánh bước cùng Hiyori, con gái Oden hay Kaido mới là đệ nhất mỹ nhân Wano quốc? - Ảnh 4.

Yamato lại có vẻ đẹp mạnh mẽ, cá tính của mình

Ngoại hình của Hiyori yêu kiều thướt tha thì ngoại hình cao ráo, dáng người thon thả của Yamato lại tạo ra điểm nhấn thu hút đặc biệt cho cô gái này. Phong cách ăn mặc khá đơn giản, gọn gàng tạo cho con gái Kaido một sức hút đặc biệt. Không chỉ xinh đẹp mà Yamato còn rất mạnh, cô có thể dễ dàng đánh bất tỉnh một Tobi Roppo với chỉ một đòn Lôi minh bát quái duy nhất mà thôi.

Như vậy, có thể nói cả Hiyori và Yamato đều rất đẹp. 2 người con gái này mang lại cho độc giả 2 vẻ đẹp khác nhau. Một người tỏ ra nữ tính, mong manh, yêu kiều và thục nữ, còn người còn lại thì tỏ ra cá tính, mạnh mẽ và cái đẹp phóng khoáng dễ chịu. Cả 2 nếu đều sở hữu gương mặt xinh như hoa, chính vì vậy việc so sánh rằng ai mới là người đẹp hơn quả thực tùy thuộc vào cái nhìn của mỗi độc giả đúng không nào?

One Piece: Yamato sánh bước cùng Hiyori, con gái Oden hay Kaido mới là đệ nhất mỹ nhân Wano quốc? - Ảnh 5.

(Ảnh chế) Cuộc gặp gỡ của 2 mỹ nữ - Ai mới là đệ nhất mỹ nữ Wano?

Theo các bạn, Hiyori con gái Oden hay Yamato con gái của Kaido mới xứng đáng với danh hiệu "Mỹ nữ đẹp nhất Wano"? Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!