One Piece: Xếp hạng sức mạnh những thành viên còn sống trong băng của Vua Hải Tặc, số 1 không nằm ngoài dự đoán

Mẹ Sề  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 17/09/2021 09:00 PM

 
  thích

Ngoài Buggy, những thành viên trong danh sách này thực sự rất mạnh mẽ.

Băng hải tặc của Vua Hải Tặc Gol D. Roger vẫn còn rất bí ẩn trong thế giới One Piece. Chỉ biết đây là băng đã cùng nhau đi vòng quanh Grand Line và họ đã trở thành những huyền thoại. Băng hải tặc này tuy không có quá đông thành viên nhưng không phải tất cả họ đều được mô tả chi tiết, một số cho đến nay vẫn chưa được thể hiện rõ ràng.

Ngay bây giờ, có sáu thành viên trong nhóm của Roger vẫn còn sống và xuất hiện trong dòng thời gian hiện tại của One Piece.

Thế nên, chúng ta hãy cùng xếp hạng sức mạnh của các nhân vật đó ở thời điểm này nhé!

6. Buggy

One Piece: Xếp hạng sức mạnh những thành viên còn sống trong băng của Vua Hải Tặc, số 1 không nằm ngoài dự đoán - Ảnh 1.

Mặc dù được tôn vinh bởi những cựu tù nhân ở Impel Down mà anh ta đã cứu, Buggy vẫn là một nhân vật hài hước trong One Piece. Là một hải tặc hề, Buggy luôn mang đến những tình huống hài hước về độ chậm tiêu cùng khuôn mặt độc đáo của mình. Đây là nhân vật phản diện với sức mạnh không đáng ngại cùng tính cách khá đơn giản.

Mặc dù sau timeskip, Buggy đã vươn tới danh hiệu Thất Vũ Hải nhưng nhiều fan đều đồng tình rằng đó không phải do sức mạnh của hắn mà là nhờ đám đàn em có số má hết sức trung thành thay hắn hành động. Như bạn cũng thấy, sức mạnh và khả năng của Buggy cũng không được đánh giá cao.

5. Crocuses

One Piece: Xếp hạng sức mạnh những thành viên còn sống trong băng của Vua Hải Tặc, số 1 không nằm ngoài dự đoán - Ảnh 2.

Crocus có thể đánh bại Buggy trong trận chiến không? Chắc là có. Bởi vì mặc dù là một bác sĩ nhưng Crocus đã từng tham gia vào các trận chiến lớn của Roger trong quá khứ. Trong đó có trận chiến Edd War và trận chiến với Râu Trắng trên hòn đảo nhỏ.

Ngay cả khi về già, Crocus vẫn có thể bơi trong chất lỏng có tính axit trong dạ dày của Laboon, và nhận những phát súng từ Vivi và Mr. 9 và còn "tặng" lại cho chúng. Với cây lao làm vũ khí, Crocus có thể gây bất ngờ cho những kẻ thù không ngờ rằng ông ta từng là thuyền viên cũ của Roger.

4. Inuarashi và Nekomamushi

One Piece: Xếp hạng sức mạnh những thành viên còn sống trong băng của Vua Hải Tặc, số 1 không nằm ngoài dự đoán - Ảnh 3.

Hai nhân vật này dường như là có sức mạnh tương đương nhau, vì họ đã đánh nhau không biết cao nhiêu lần để phân tài cao thấp mà không có kết quả chiến thắng. Trong khi Inuarashi có khả năng đấu kiếm thì Nekomamushi lại có sức mạnh thể chất vượt trội, họ là hai người tộc Mink mạnh nhất ở thời điểm hiện tại. Mặt khác, họ cũng đã có kinh nghiệm phiêu lưu ở trên thuyền với Râu Trắng và Roger mấy năm.

2. Silvers Rayleigh

One Piece: Xếp hạng sức mạnh những thành viên còn sống trong băng của Vua Hải Tặc, số 1 không nằm ngoài dự đoán - Ảnh 4.

Silvers Rayleigh còn được gọi là "Vua Bóng Đêm", ông từng là thuyền phó băng hải tặc Roger, còn được gọi là "Cánh tay phải của Vua Hải tặc". Sau khi Roger chết và băng hải tặc tan rã, ông trở thành một thợ tráng thuyền ở quần đảo Sabaody giúp các thuyền đi tới được đảo Người Cá.

Rayleigh là một nhân vật cực kỳ mạnh mẽ. Với sức mạnh kinh hồn, Rayleigh có thể đấu ngang tài ngang sức với các đô đốc hải quân. Ông cũng là một trong số rất ít người có thể sử dụng cả 3 loại Haki: Vũ Trang, Quan Sát và Bá Vương. Ngay cả Hải quân cũng phải nói rằng nếu có kế hoạch bắt Rayleigh thì cần phải chuẩn bị trước và có cả đội quân hùng hậu. Thêm nữa, mặc dù đã già nhưng Rayleigh là nhân vật duy nhất hiện tại mà Kizaru không thể đánh bại trong một trận đấu tay đôi.

1. Shanks

One Piece: Xếp hạng sức mạnh những thành viên còn sống trong băng của Vua Hải Tặc, số 1 không nằm ngoài dự đoán - Ảnh 5.

Shanks có lẽ là cựu thành viên băng Roger mạnh nhất trong danh sách này. Bởi không giống như Rayleigh, Shanks vẫn đang ở trong thời kỳ đỉnh cao sức mạnh của mình. Hiện tại, anh còn là một trong bốn Tứ Hoàng hùng mạnh ở Tân Thế Giới. Tuy Shanks đã bị mất một cánh tay vì cứu Luffy nhưng nó không khiến anh yếu đi. Ngay cả phía hải quân, nhóm của Râu Trắng, nhóm của Râu Đen và Shichibukai đều không dám tiếp tục cuộc chiến sau khi Shanks xuất hiện.

Đặc biệt, Shanks đã làm chủ được cả ba loại Haki. Và khi Shanks sử dụng Haoshoku Haki trên tàu của Râu Trắng, một lượng lớn các thành viên băng này đã nằm bất tỉnh, ngay cả con tàu cũng chịu tác động từ Haki Bá Vương của Shanks.