One Piece: Xếp hạng 10 nhân vật phản diện thông minh nhất One Piece, tất cả đều là đối thủ của Luffy

Mẹ Sề  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 15/10/2020 12:24 PM

Râu Đen đứng đầu trong bảng xếp hạng này quả thật không quá gây ngạc nhiên.

Thoạt nhìn, trí thông minh dường như không phải là phẩm chất quan trọng nhất khi trở thành một nhân vật phản diện trong One Piece. Với sức mạnh cá nhân, hầu hết mọi kế hoạch và chiến lược sẽ trở nên vô dụng. Thước đo sức mạnh của một người có thể quyết định nhiều hơn kích thước bộ não của người đó. Thế giới của One Piece giống như một khu rừng, nơi sức mạnh chi phối tất cả các khía cạnh khác.

Như đã nói, sức mạnh cá nhân chỉ tạo ra sự khác biệt khi nó quá bá đạo. Một nhân vật phản diện với sức mạnh vừa phải không thể nổi bật so với quần chúng nếu không có sự hỗ trợ của những phẩm chất phụ trợ như trí tuệ. Vậy trong số những nhân vật phản diện chính của One Piece, ai là người thông minh nhất?

10. Big Mom

One Piece: Xếp hạng 10 nhân vật phản diện thông minh nhất One Piece, tất cả đều là đối thủ của Luffy - Ảnh 1.

Sức mạnh và trí thông minh của Big Mom không tương xứng với nhau. Nếu không phải bà ta sở hữu sức mạnh thể chất vượt trội thì không hiểu đã phải bỏ mạng bao nhiêu lần. Hơn nữa, Big Mom cực kỳ háu ăn. Điều đó cùng với sự ngu ngốc phi thực tế của bà ta đã tạo ra những "điều kỳ diệu".

9. Gecko Moria

One Piece: Xếp hạng 10 nhân vật phản diện thông minh nhất One Piece, tất cả đều là đối thủ của Luffy - Ảnh 2.

Moria rất tin tưởng vào sức mạnh của mình, nhưng thực tế thì ông lại cực kỳ lười, và luôn giao các công việc cho tay sai, còn mình thì tranh thủ nghỉ ngơi. Ông có 1 hoài bão rất lớn là trở thành vị vua Hải Tặc mới, và tin rằng nếu ông ta có nhiều bộ hạ mạnh, ông sẽ đạt được điều đó. Cũng dễ thấy Moria luôn luôn có 1 nụ cười lớn hiểm ác mọi lúc mọi nơi, và chỉ thay đổi khi có gì đó xảy ra với ông ta. Moria sử dụng mọi thời gian có thể để thư giãn và nghỉ ngơi, tự tin là mình sẽ không bao giờ thua cả.

8. Enel

One Piece: Xếp hạng 10 nhân vật phản diện thông minh nhất One Piece, tất cả đều là đối thủ của Luffy - Ảnh 3.

Enel đã từng là "Chúa" của Skypiea và là người có sức mạnh cực kỳ to lớn. Enel nghĩ mình như là một vị thần bất khả chiến bại, anh tin rằng anh là một vị thần bất tử, có quyền làm mất hoặc phá hủy bất cứ điều gì anh không hài lòng. Chính vì thế, anh vô cùng kiêu ngạo không tỏ sợ hãi, và không quan tâm đến thế giới. 2 năm sau sau khi bị đánh bại bởi Băng Mũ Rơm, anh ta đã đến mặt trăng và trở thành kẻ cai trị mới ở đó.

7. Kaido

One Piece: Xếp hạng 10 nhân vật phản diện thông minh nhất One Piece, tất cả đều là đối thủ của Luffy - Ảnh 4.

Kaido là một chiến binh tàn nhẫn và nông nổi, bằng chứng là dường như ông đang cố tạo ra một cuộc chiến tranh vĩ đại nhất thế giới. Với khả năng không thể chết của mình, cũng như là tính tình có phần điên rồ nên ông ta luôn cố gắng kết liễu bản thân nhưng không thành công. Kaido cũng là một kẻ nghiện rượu nặng và những lúc say thì tâm trạng thường thay đổi thất thường.

Mặc cho sự kiêu ngạo của bản thân, Kaido cũng rất biết suy nghĩ khi tìm cách củng cố lực lượng cho mình bằng cách mời gọi, kết nạp các thành viên tiềm năng.

6. Rob Lucci

One Piece: Xếp hạng 10 nhân vật phản diện thông minh nhất One Piece, tất cả đều là đối thủ của Luffy - Ảnh 5.

Sức mạnh của Lucci là điều không cần bàn cãi, nhưng trí tuệ của anh ta vẫn còn là bí ẩn. Những gì được biết là Lucci có xu hướng tuân theo mọi mệnh lệnh mà không buồn đặt câu hỏi. Trong chiến đấu, anh là một người có xu hướng bạo lực khi việc gây ra nỗi đau cho người khác dường như là niềm vui đối với mình. Thế nên tất nhiên, anh ta rất khó chịu khi thấy ai đó thể hiện sự yếu đuối trước mặt mình, điều đó khiến cho họ chả khác nào một tên tội phạm.

5. Sakazuki

One Piece: Xếp hạng 10 nhân vật phản diện thông minh nhất One Piece, tất cả đều là đối thủ của Luffy - Ảnh 6.

Thủy sư Đô đốc Hải quân là một người khá giản dị. Nếu công lý và lý tưởng của ai đó không phù hợp với anh ta, họ sẽ bị loại bỏ. Không giống như người tiền nhiệm của mình - Sengoku, Sakazuki không bận tâm đến việc tìm hiểu về các hải tặc.

Đối với Sakazuki, hải tặc là cặn bã của xã hội cần phải bị loại bỏ bằng bất cứ giá nào. Nếu thành kiến ​​sâu sắc của anh ấy đối với những tên cướp biển không xuất phát từ mối hận thù truyền kiếp, thì rất có thể, nó bắt nguồn từ sự thiếu hiểu biết.

4. Kizaru

One Piece: Xếp hạng 10 nhân vật phản diện thông minh nhất One Piece, tất cả đều là đối thủ của Luffy - Ảnh 7.

Trong số tất cả các nhân vật phản diện trong One Piece, Kizaru là nhân vật khó đoán nhất. Khát vọng, động lực và động cơ thực sự của anh ấy đều ẩn sâu đằng sau lớp mặt nạ của sự lười biếng. Trong tất cả khả năng, ngay cả Sakazuki có lẽ cũng không biết động cơ của Kizaru. Khả năng che giấu của Kizaru không chỉ với các nhân vật khác mà còn cả với người hâm mộ là bằng chứng cho tâm trí đầy mưu mô của anh ta.

3. Sir Crocodile

One Piece: Xếp hạng 10 nhân vật phản diện thông minh nhất One Piece, tất cả đều là đối thủ của Luffy - Ảnh 8.

Sir Crocodile chắc chắn là một trong những nhân vật thông minh nhất trong thế giới One Piece. Ông ta đã có thể làm tê liệt một quốc gia, làm chao đảo dân chúng và gần như gây ra một cuộc nổi loạn trên toàn quốc. Điều thú vị hơn nữa về Crocodile là quá khứ bí ẩn của anh ta.

2. Donquixote Doflamingo

One Piece: Xếp hạng 10 nhân vật phản diện thông minh nhất One Piece, tất cả đều là đối thủ của Luffy - Ảnh 9.

Donquixote Doflamingo là một nhân vật phản diện được nhiều fan yêu thích. Kế hoạch lớn của Crocodile mất nhiều năm để triển khai, và cuối cùng nó vẫn thất bại. Tuy nhiên, Doflamingo đã thống trị Dressrosa trong một quãng thời gian dài và tiếp tục kiểm soát phần còn lại của thế giới ngầm One Piece từ trong bóng tối.

1. Râu Đen

One Piece: Xếp hạng 10 nhân vật phản diện thông minh nhất One Piece, tất cả đều là đối thủ của Luffy - Ảnh 10.

Râu đen là trở ngại khó khăn nhất trong hành trình của Luffy. Cả hai có chung một giấc mơ là trở thành Vua Hải Tặc. Bỏ Luffy sang một bên, Râu Đen sẽ không né tránh điều gì để thực hiện được ước mơ này Giết người, lừa dối, phản bội,... đều là những công cụ để vị Tứ Hoàng này thực hiện được mục tiêu của mình. Phẩm chất đáng chú ý nhất của Râu Đen là trí thông minh của anh ta.