One Piece: Xem bản phác thảo Boa Hancock bị vứt bỏ của Eiichiro Oda trông như thế nào

Bảo Lâm  - Theo Đời sống Pháp luật | 29/02/2024 04:53 PM

Mỹ nhân One Piece Boa Hancock suýt chút nữa đã có vẻ ngoài mạnh mẽ hơn nhiều, với một hình xăm lớn trên mặt.

photo-1709194342846

Trong vũ trụ One Piece, chúng ta đã chứng kiến rất nhiều nhân vật không gặp nhiều may mắn nhưng vẫn chiếm được cảm tình của người hâm mộ trên toàn thế giới. Đối với tác giả Eiichiro Oda, Nami là người phụ nữ nóng bỏng nhất trong truyện, nhưng anh ấy muốn tạo ra một người thậm chí còn đáng kinh ngạc và mạnh mẽ hơn Nami, đó là Boa Hancock. Nữ hoàng hải tặc Boa Hancock được coi là xinh đẹp nhất trong truyện, nhưng câu chuyện có thể đã rất khác.

Trong phần hỏi đáp trên SBS One Piece, Oda đã chia sẻ với mọi người một số bản nháp của Boa Hancock mà cuối cùng anh không sử dụng. Thoạt nhìn, có vẻ như không có nhiều khác biệt so với diện mạo hiện tại của cô nàng hải tặc nóng bỏng nhất One Piece, nhưng những bản phác thảo này đã có một số thay đổi rất quan trọng.

photo-1709194336839

Đầu tiên, hãy nhìn vào khuôn mặt của Hancock trong hình ảnh phía trên. Khi gặp Luffy, Hancock nhận xét rằng trên người cậu có một vết sẹo xấu xí, đó là 1 vết sẹo hình chữ X lớn trước ngực. Trong bản thảo ban đầu của Oda, tác giả đã để hình xăm của Hancock xuất hiện trên mặt cô, như một hình phạt vì bị coi là người phụ nữ đẹp nhất thế giới.

Không dừng lại ở đó, người bạn Salomé của cô sẽ che phủ toàn bộ cơ thể cô. Oda thậm chí còn nghĩ đến việc khiến Hancock chỉ còn một mắt, nhưng cuối cùng lại gạt ý tưởng đó sang một bên. Thật may là cuối cùng Oda đã để chúng ta thấy một Nữ hoàng hải tặc thật xinh đẹp.

Trước đây, tác giả One Piece cũng từng cho người hâm mộ xem một số bản phác thảo của băng Mũ Rơm, khiến mọi người khá ngạc nhiên. Ví dụ, suýt chút nữa Chopper sẽ hút thuốc lá và sẽ không phải là nhân vật dễ thương mà chúng ta biết ngày nay. Vì vậy, bạn có thể tưởng tượng mọi thứ ở phác thảo ban đầu có thể khác hiện thực như thế nào.


https://gamek.vn/one-piece-xem-ban-phac-thao-boa-hancock-bi-vut-bo-cua-eiichiro-oda-trong-nhu-the-nao-178240229151745961.chn