One Piece: X-Drake và 4 cái tên đình đám đã bị thứ sức mạnh "hiệu triệu thiên hạ" của Luffy "thu phục"

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 14/09/2020 10:37 AM

X-Drake và 4 cái tên sau đây đã bị thứ sức mạnh được cho là lợi hại nhất của Luffy thu phục.

Mihawk đã nói rằng Luffy có thứ sức mạnh khiến cho những người xung quanh cậu đều muốn giúp đỡ và trên đại dương bao la đó là thứ sức mạnh đáng sợ nhất rồi. Mới đây nhất trong One Piece chap 990 thì X-Drake là cái tên nổi bật tiếp theo tham gia vào "hội những người sẵn sàng quẩy cùng Luffy". Vậy trước X-Drake thì 4 cái tên sau đây cũng từng bị Luffy "cảm hóa", cùng chúng tôi điểm mặt 4 cái tên này nhé.

One Piece: X-Drake và 4 cái tên đình đám đã bị thứ sức mạnh hiệu triệu thiên hạ của Luffy thu phục - Ảnh 1.

X-Drake là cái tên mới nhất gia nhập vào liên minh Luffy

Cá Sấu Crocodile

Sir Crocodile là cựu chủ tịch của tổ chức tội phạm bí ẩn Baroque Works, hắn là nhân vật phản diện chính của Alabasta Arc. Crocodile là một trong những đối thủ chính lâu dài và đáng chú ý nhất trong series, vì hắn là kẻ thù đầu tiên đánh bại Luffy một cách hoàn toàn và là một trong hai người hiếm hoi có thể khiến cậu thất bại nhiều lần.

One Piece: X-Drake và 4 cái tên đình đám đã bị thứ sức mạnh hiệu triệu thiên hạ của Luffy thu phục - Ảnh 2.

Crocodile đã cứu Luffy tại Marineford

Ban đầu Crocodile được giới thiệu là một Shichibukai nhưng sau đó bị tước tước hiệu sau khi cố gắng kiểm soát vương quốc sa mạc Alabasta. Nhờ Luffy, hắn đã trốn thoát khỏi Impel Down và đến Marineford để tham gia cuộc chiến. Dù có mối hận thù trực tiếp với Luffy nhưng không hiểu vì sao mà ở trận chiến thượng đỉnh này, Crocodile chính là người ra tay ngăn chặn Akainu khi Đô đốc này đang cố truy đuổi và giết bằng được Luffy. Câu nói nổi tiếng mà Crocodile đã nói với Jinbei rằng: "Hãy cố bảo vệ cái mà ngươi đã đặt cược cả tính mạng của mình vào".

Boa HanCock

Nữ hoàng Hải tặc Boa Hancock là thành viên nữ duy nhất của Shichibukai. Cô ấy còn được biết đến với biệt danh nữ hoàng rắn của Amazon Lily, cũng như là người cai trị bộ tộc Kuja cùng với 2 người em của mình là Boa Sandersonia và Boa Marigold.

One Piece: X-Drake và 4 cái tên đình đám đã bị thứ sức mạnh hiệu triệu thiên hạ của Luffy thu phục - Ảnh 3.

Boa HanCock đã đem lòng yêu thích Luffy ngay từ lần gặp gỡ đầu tiên

Boa HanCock là "boss" của Amazon Lily, là người bị Luffy nhìn thấy dấu ấn nô lệ mà không được ai được phép nhìn thấy. Thế nhưng với tính cách vô tư, tinh thần luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác của Luffy đã khiến Nữ hoàng rắn bỏ qua mọi lỗi lầm của Luffy. Không những vậy cô còn giúp Luffy xâm nhập Impel Down và hỗ trợ thuyền trưởng băng Mũ Rơm tại trận chiến Marineford. Càng ngày Boa Hancock, người phụ nữ đẹp nhất thế giới One Piece lại càng yêu quý và hết mình vì anh chàng cao su Luffy.

Trafalgar Law

Trafalgar Law là hải tặc nổi tiếng với biệt danh "Bác Sĩ Tử Thần". Anh kiêm luôn chức thuyền trưởng và bác sĩ của băng hải tặc Heart đến từ Biển Bắc. Law cũng là một trong 11 Siêu Tân Tinh.

One Piece: X-Drake và 4 cái tên đình đám đã bị thứ sức mạnh hiệu triệu thiên hạ của Luffy thu phục - Ảnh 4.

Trafalgar Law, người đồng minh đáng tin cậy của Luffy

Xuất hiện tại trận chiến Marineford mà chưa hề quen biết nhiều với Luffy. Tuy nhiên chính anh là người đã cứu Luffy qua khỏi cái chết và chủ động đề nghị thành lập liên minh tiêu diệt Tứ Hoàng với thuyền trưởng băng Mũ Rơm. Sau khi đánh bại Donquixote Doflamingo cả 2 đã và đang cùng nhau lật đổ liên minh 2 tứ hoàng Kaido và Big Mom tại Wano quốc. Từ một chàng trai "ngầu lòi" và hết sức lạnh lùng, Law giờ đây thi thoảng phải đau đầu với người đồng minh Luffy vì những lần "phá kế hoạch" kinh điển của anh chàng não cao su này.

Eustass Kid

Eustass Kid là một tên cướp biển khét tiếng đến từ South Blue và là thuyền trưởng của băng hải tặc Kid. Đồng thời Kid cũng là một trong 11 Siêu Tân Tinh. Một trong những lý do tiền thưởng của anh ta cao hơn Luffy khi họ đến Quần đảo Sabaody do Kid và băng của mình đã gây ra một số lượng lớn thương vong.

One Piece: X-Drake và 4 cái tên đình đám đã bị thứ sức mạnh hiệu triệu thiên hạ của Luffy thu phục - Ảnh 5.

Eustass Kid đã gia nhập liên minh chống Kaido của Luffy

Kid giống như Luffy, đã cùng Apoo và Basil Hawkins thành lập liên minh để chống lại tứ hoàng. Tuy nhiên quá đen cho Kid khi Apoo và Hawkins đã đầu quân cho Kaido. Kết quả là Kid bị Kaido đánh bất tỉnh và tống vào nhà ngục Udon. Tại đây "Kid đồng nát" gặp lại Luffy, cả 2 đã cùng nhau trốn thoát khỏi nhà ngục Udon và thành lập liên minh chống Kaido tại Wano quốc.

Như vậy cùng với X-Drake thì trên đây là top 5 nhân vật có máu mặt từng là kẻ thù hoặc "người dung" với anh chàng Luffy nhưng dần dần bị thuyền trưởng băng Mũ Rơm "cảm hóa" và đều đứng về phía Luffy trong các cuộc chiến. Ngoài 5 cái tên này ra thì còn cái tên nào nổi bật nữa, các bạn có thể để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!