One Piece: World Seeker tung trailer mới hoành tráng, thế giới của Luffy chưa bao giờ sống động và chân thực đến vậy

Nga0Du  - Theo Helino | 31/12/2017 06:32 PM

 
  thích

Với nhân vật chính là Luffy, One Piece: World Seeker sẽ bám sát vào nội dung quen thuộc của bộ manga.

Trong sự kiện Jump Festa vừa diễn ra tại Chiba, Nhật Bản, nhà phát hành Bandai Namco đã công bố đoạn trailer đầu tiên của tựa game chuyển thể từ Manga - One Piece: World Seeker. Dự án này được Bandai sản xuất nhân dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 20 của bộ Manga đình đám này.

One Piece: World Seeker Trailer

Với nhân vật chính là Luffy, One Piece: World Seeker sẽ bám sát vào nội dung quen thuộc của bộ manga. Điểm nhấn của trò chơi này chính là yếu tố thế giới mở vô cùng hiện đại và hấp dẫn. Đây là điều sẽ tạo nên sự khác biệt của World Seeker so với những tựa game từng lấy chủ đề One Piece trước kia.

Đương nhiên, với thể loại thế giới mở, yếu tố khám phá và tìm hiểu sẽ là tiêu chí đầu tiên mà tựa game hướng tới. Bên cạnh đó, Bandai Namco cũng khẳng định, sản phẩm của họ sẽ là trò chơi lấy đề tài One Piece đồ sộ và hoành tráng nhất từ trước đến nay.

Các thông tin cụ thể của game One Piece: World Seeker

- Nền tảng: PS4, Xbox One, PC

- Thể loại: Phiêu lưu, hành động, thế giới mở

- Nhà phát hành: Bandai Namco

- Nhà sản xuất: Ganbarion

- Năm phát hành: 2018

- Số lượng người chơi: 1

- Hỗ trợ ngôn ngữ: Anh, Brazilian, Bồ Đào Nha, Pháp, Ý, Đức, Tây Ban Nha.

Một số hình ảnh đáng chú ý của One Piece: World Seeker

1

3

Theo dự kiến, bản chính thức của game sẽ được phát hành trong năm 2018 lần lượt tại thị trường Nhật Bản (đầu tiên) rồi sau đó đến Mỹ và Châu Âu. Hiện, vẫn chưa có thông tin liệu One Piece: World Seeker có được xuất hiện trên Steam hay không.