One Piece: Wano và 5 hòn đảo nằm dưới sự bảo trợ của Tứ Hoàng

DFBN  - Theo Trí Thức Trẻ | 23/06/2020 02:24 PM

Một số hòn đảo trong One Piece được bảo vệ bởi các Yonko -những hải tặc hùng mạnh ở Tân Thế Giới.

Tứ Hoàng là một trong những thế lực lớn nhất trong thế giới One Piece, họ thống trị Tân thế giới như các vị vua. Ảnh hưởng của các Yonko là rất lớn, đến mức nếu họ tuyên bố một lãnh thổ là của mình, không một thế lực nào trên thế giới có thể phản đối quyết định của những Tứ Hoàng.

Dưới đây là 5 hòn đảo nằm dưới sự bảo vệ của Tứ Hoàng:

5. Đảo Người cá

One Piece: Wano và 5 hòn đảo nằm dưới sự bảo trợ của Tứ Hoàng - Ảnh 1.

Đảo Người cá nằm sâu 10.000 mét dưới biển, ở ngay dưới Mariejois. Nếu ai đó muốn đến Tân thế giới, việc đi qua đảo người cá là cần thiết. Thông thường, nơi này hay bị cướp biển tấn công cho đến khi Edward Newgate tuyên bố hòn đảo này là của mình.

Sau cái chết của Râu Trắng, Charlotte Linlin trong Tứ Hoàng đã quyết định đây là lãnh thổ của bà. Hiện tại, đảo Người cá nằm dưới sự bảo vệ của băng hải tặc Mũ Rơm.

4. Wano quốc

One Piece: Wano và 5 hòn đảo nằm dưới sự bảo trợ của Tứ Hoàng - Ảnh 2.

Vương quốc Wano nằm ở Tân thế giới và hiện câu chuyện đang tập trung vào nó. Nơi này hoàn toàn biệt lập nhờ các mệnh lệnh của tộc Kozuki từ nhiều thế kỷ trước, do đó không một thế lực bên ngoài nào có thể can thiệp vào đất nước của họ.

Tuy nhiên, khi Orochi lên nắm quyền, một liên minh với Tứ Hoàng Kaido đã được thành lập và nơi này được hắn cai trị từ đó. Để mở cửa Wano quốc, băng Mũ Rơm sẽ phải hạ gục băng hải tặc Bách Thú và Kaido.

3. Totto Land

One Piece: Wano và 5 hòn đảo nằm dưới sự bảo trợ của Tứ Hoàng - Ảnh 3.

Totto Land là một trong số ít các quốc gia thực sự được tạo ra bởi Yonko. Nơi này là sự sáng tạo của không ai khác ngoài Big Mom, một trong Tứ Hoàng.

Totto Land bao gồm 35 hòn đảo, mỗi đảo được cai trị bởi một người con của Charlotte Linlin. Hòn đảo chính gọi là đảo bánh, được cai trị bởi nữ hoàng Totto Land, chính là Big Mom. Lực lượng này cực kỳ hùng mạnh và thậm chí Chính phủ cũng không thể gây rối với họ.

2. Đảo Beehive

One Piece: Wano và 5 hòn đảo nằm dưới sự bảo trợ của Tứ Hoàng - Ảnh 4.

Đảo Beehive là một trong những nơi quan trọng nhất đối với thế giới One Piece. Beehive được biết đến là nguồn gốc của Davy Back Fight và cũng là nơi đã hình thành băng hải tặc Rocks.

Ngoài tầm quan trọng của nó, đảo Beehive còn không thiếu bất cứ thứ gì mà hải tặc yêu thích. Hiện tại, nó nằm dưới sự kiểm soát của Marshall D. Teach, còn được gọi là Râu Đen.

1. Đảo Nhân sư

One Piece: Wano và 5 hòn đảo nằm dưới sự bảo trợ của Tứ Hoàng - Ảnh 5.

Được cho là một nơi nghèo nàn, đảo Nhân sư là quê hương của Edward Newgate, hay còn gọi là Râu Trắng. Trong thời gian là Tứ Hoàng, ông là người đã gửi đồ tiếp tế đến hòn đảo này mỗi tháng để đảm bảo an toàn cho họ.

Tuy nhiên, sau cái chết của Whitebeard, vẫn chưa biết chính xác ai bảo vệ hòn đảo này. Từ những gì câu chuyện ngụ ý, Marco có lẽ là người duy nhất chịu trách nhiệm bảo vệ đảo Nhân sư.