One Piece: Wano quốc sẽ là nơi chứng kiến cuộc đối đầu trực diện đầu tiên giữa Hải quân và quân cách mạng?

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 29/07/2020 07:13 PM

Rất có thể Wano sẽ là nơi là Hải quân và quân cách mạng sẽ có cuộc đụng độ trực diện đầu tiên?

Nhiều độc giả đang ngóng chờ hành động đến từ Hải quân, lực lượng đang rất quan tâm tới Wano quốc. Những bí mật đang cất giấu tại đất nước này cộng với việc liên minh có sức mạnh "khủng bố" Kaido và Big Mom đã chính thực thành lập. Cả 2 tứ hoàng này nhắm đến vũ khí cổ đại và kho báu One Piece. Đồng thời Kaido muốn biến Wano thành thiên đường hải tặc, căn cứ để tuyên chiến với cả thế giới.

One Piece: Wano quốc sẽ là nơi chứng kiến cuộc đối đầu trực diện đầu tiên giữa Hải quân và quân cách mạng? - Ảnh 1.

Liên minh Kaido và Big Mom cộng dã tâm của chúng đã thực sự uy hiếp Hải quân

Điều này có nghĩa là chính quyền thế giới thông qua lực lượng Hải quân không thể để cho liên mình này tồn tại. Việc cần thiết nhất lúc này là Hải quân sẽ đến Wano với một lực lượng đủ để ngăn cản liên minh 2 tứ hoàng này gây nguy hiểm cho trật tự thế giới.

Trong khi đó, quân cách mạng dù cho đã xuất hiện khá lâu trong One Piece, là một lực lượng lớn sẵn sàng lật đổ chính phủ thế giới bất cứ lúc nào. Tuy nhiên cho tới nay sức mạnh và thực lực của quân cách mạng vẫn chưa được Oda tiết lộ nhiều. Câu hỏi đặt ra là Wano có đủ sức hấp dẫn để Dragon và quân cách mạng chính thức đối mặt với Hải quân, lực lượng đại diện của chính phủ thế giới hay không?

One Piece: Wano quốc sẽ là nơi chứng kiến cuộc đối đầu trực diện đầu tiên giữa Hải quân và quân cách mạng? - Ảnh 2.

Quân cách mạng sẽ thể hiện thực lực tại Wano?

Câu trả lời là có, chúng ta chắc hẳn còn nhớ Wano chính là quê hương của những nghệ nhân khắc ra những phiến đá Poneglyph, những phiến đá dẫn đến kho báu One Piece. Đồng thời Wano còn là nơi ẩn chứa rất nhiều bí mật về thế kỷ trống, thứ mà chính phủ thế giới muốn giấu kín và cũng là thứ mà quân cách mạng muốn có được.

Với những lý do này, với tính cách của mình Dragon sẽ chẳng quan tâm mấy đến việc Luffy có thể gặp khó khăn tại Wano. Không phải vì ông không thương con trai mình mà đơn giản Dragon hoàn toàn tin tưởng vào thực lực và khả năng của cậu con trai duy nhất. Trái lại việc đến Wano và có một cuộc cạnh tranh trực diện đầu tiên với Hải quân để có được các bí mật tại đất nước này là điều mà thủ lĩnh quân cách mạng Dragon sẽ hướng đến.

One Piece: Wano quốc sẽ là nơi chứng kiến cuộc đối đầu trực diện đầu tiên giữa Hải quân và quân cách mạng? - Ảnh 3.

Lực lượng Hải quân sẽ đối đầu trực diện với quân cách mạng tại Wano

Nếu điều này diễn ra thì trận chiến tại Wano sẽ là thời khắc đầu tiên chứng kiến sự đối đầu trực diện giữa 2 thế lực mạnh nhất nhì trong One Piece. Chính quyền thế giới với đại diện là lực lượng Hải quân, CP0 và quân cách mạng. Trước đó, thêm một chi tiết mà chúng ta tin rằng quân cách mạng sẽ "show hàng" ở Wano đó là việc Oda đã giới thiệu chính thức những chỉ huy quân cách mạng. Rất có thể đây là một hint nhỏ để Oda cho lực lượng này xuất hiện tại Wano.

One Piece: Wano quốc sẽ là nơi chứng kiến cuộc đối đầu trực diện đầu tiên giữa Hải quân và quân cách mạng? - Ảnh 4.

Bí mật đang cất giữ tạo Wano sẽ là lý do để cả quân cách mạng và Hải quân đối đầu nhau tại Wano

Hãy tưởng tượng xem lúc đấy, Wano sẽ là chiến trường của quân cách mạng, Hải quân và Hải tặc, một cuộc hỗn chiến thực sự hấp dẫn nhất từ trước đến nay như lời Oda đã tuyên bố.

Các bạn nghĩ sao về cuộc đụng độ giữa Hải quân và quân cách mạng, hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!