One Piece: Wano quốc có thể là nơi đầu tiên và cũng là duy nhất mà 11 Siêu Tân Tinh đứng cùng một chiến tuyến?

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 12/09/2020 04:30 PM

Đó là kịch bản rất có thể xảy ra trong tương lai khi mà Luffy sẽ là người khiến các Siêu Tân Tinh đang có mặt tại Wano quốc cùng nhau đánh bại liên minh 2 Tứ hoàng Kaido và Big Mom.

Như chúng ta đã biết hiện tại đã có 8 cái tên trong tổng số 11 Siêu Tân Tinh đang có mặt tại Wano quốc. Đó chính là Luffy, Law thuộc băng Mũ Rơm, Kid và Killer thuộc băng Kid, Law thuộc băng Heart, điệp vụ Hải quân "nằm vùng"X-Drake. Tất cả 6 người này đều đang nằm cùng một chiến tuyến. Hai Siêu Tân Tinh còn lại đang phục vụ dưới trướng của Tứ Hoàng Kaido là Apo và Hawkins.

One Piece: Wano quốc có thể là nơi đầu tiên và cũng là duy nhất mà 11 Siêu Tân Tinh đứng cùng một chiến tuyến? - Ảnh 1.

Tám trong số 11 cái tên Siêu Tân Tinh đang có mặt tại Wano

Với khả năng bói toán và dự đoán về các sự việc diễn ra trong tương lai, Hawkins đang là kẻ tỏ ra khá bình tĩnh và đầy toan tính trong việc ngã theo phe nào ở trận chiến tại lâu đài Kaido này. Không ngoại trừ khả năng, hắn cũng sẽ theo chân X-Drake ngã theo liên minh Luffy. Trong khi đó Apoo, một kẻ đầy mưu đồ thì việc hắn ta làm phản băng Bách Thú cũng là điều rất dễ xảy ra. Như vậy lúc đó sẽ có 8 cái tên trong Siêu Tân Tinh cùng đứng chung một chiến tuyến.

One Piece: Wano quốc có thể là nơi đầu tiên và cũng là duy nhất mà 11 Siêu Tân Tinh đứng cùng một chiến tuyến? - Ảnh 2.

2 Siêu Tân Tinh còn lại đang dưới trướng Kaido này liệu có đứng về phía Luffy

Vậy 3 cái tên còn lại trong Siêu Tân Tinh là Urouge, Bege và Bonney liệu có đến Wano hay không. Bege là thuyền trưởng băng hải tặc Fire Tank, hợp tác với băng Mũ Rơm ở arc Đảo Bánh trong kế hoạch ám sát Tứ Hoàng nhưng không thành. Đã phản bội Big Mom và hiện đang cùng cả băng chạy trốn. Việc Bege đến Wano và thêm một lần nữa hợp tác cùng Luffy để chống Kaido và Big Mom là điều rất dễ xảy ra.

One Piece: Wano quốc có thể là nơi đầu tiên và cũng là duy nhất mà 11 Siêu Tân Tinh đứng cùng một chiến tuyến? - Ảnh 3.

3 Cái tên còn lại này liệu có tới Wano quốc để "góp vui"

Trong khi đó thì Urouge, thuyền trưởng băng hải tặc Fallen Monk, được biết đã từng đánh bại một tư lệnh của băng Big Mom nhưng hiện đang chạy trốn trước sự truy sát của Tứ Hoàng. Xuất hiện trở lại để chứng kiến pha ''tự sát có chủ đích'' của Kaido. Tuy khả năng xuất hiện tiếp ở arc Wano là thấp, nhưng vẫn có thể xảy ra vì dù sao đây là một nơi mà mọi kẻ mạnh đều muốn đến và chứng kiến trận chiến được cho là vĩ đại nhất trong One Piece từ trước đến nay. Còn nhân vật nữ duy nhất trong Siêu Tân Tinh Bonney thì sao. Cô là thuyền trưởng băng hải tặc Bonney, trở lại trong arc hội nghị Reverie với mục đích có thể là để giải cứu Kuma, sau khi hội nghị kết thúc với tính cách của mình Bonney rất có thể sẽ đến Wano.

One Piece: Wano quốc có thể là nơi đầu tiên và cũng là duy nhất mà 11 Siêu Tân Tinh đứng cùng một chiến tuyến? - Ảnh 4.

X-Drake là cái tên mới nhất tham gia vào liên minh của Luffy

Chính vì vậy, nhiều độc giả đang mong chờ vào màn kết hợp giữa 11 Siêu Tân Tinh để chống lại liên minh 2 Tứ Hoàng. Tất nhiên tất cả 11 cái tên này, dù cùng đứng chung chiến tuyến với Luffy nhưng mỗi người đều có những mục đích của riêng mình. Sẽ chẳng còn gì tuyệt vời hơn bằng cảnh 11 cái tên của thế hệ Hải tặc mới sẽ cùng nhau góp sức, lật đổ 2 cái tên kinh điển của thế giới hải tặc, 2 Tứ Hoàng thống trị 2 vùng của biển cả. Sẽ là một cái kết thúc đầy ý nghĩa khi những Hải tặc của thế hệ mới tự tay lật đổ những hải tặc của thế hệ cũ, một sự lật đổ để khẳng định rằng, One Piece giờ đây thực sự là thời kỳ của họ, những Siêu Tân Tinh của Tân thế giới. Và Wano sẽ là nơi đầu tiên cũng là duy nhất chứng kiến khoảnh khắc 11 cái tên Siêu Tân Tinh chiến đấu cùng nhau trên một chiến tuyến.

One Piece: Wano quốc có thể là nơi đầu tiên và cũng là duy nhất mà 11 Siêu Tân Tinh đứng cùng một chiến tuyến? - Ảnh 5.

Wano quốc sẽ là nơi chứng kiến 11 Siêu Tân Tinh cùng nhau lật đổ liên minh 2 Tứ Hoàng Kaido và Big Mom

Các bạn nghĩ sao về kịch bản 11 Siêu Tân Tinh sẽ lần đầu tiên hợp lực cùng nhau và chống lại 2 Tứ hoàng Kaido và Big Mom. Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!