One Piece: Vuốt má thợ đóng tàu đầy tình cảm, các fan tích cực "đẩy thuyền" cho Robin đến với Franky

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 10/08/2020 01:00 PM

Đó là những gì đã xảy ra trong trang bìa đặc biệt One Piece chap 987. Robin xuất hiện và đứng gần Franky, cô còn vuốt má anh thợ đóng tàu này nữa.

Trong One Piece, có một chủ đề mà Oda đã từng nói rằng sẽ không đề cập tới nhiều đó chính là tình yêu, đặc biệt là trong băng Mũ Rơm, những nhân vật chính của bộ truyện. Tuy nhiên trong nhiều khoảnh khắc, không biết vô tình hay cố ý mà Oda đã để cho những chi tiết thể hiện tình cảm trai gái giữa các nhân vật được lặp đi lặp lại nhiều lần.

One Piece: Vuốt má thợ đóng tàu đầy tình cảm, các fan tích cực đẩy thuyền cho Robin đến với Franky - Ảnh 1.

Hình ảnh băng Mũ Rơm xuất hiện trên trang bìa đặc biệt One Piece chap 987

Trong các cặp đôi của băng Mũ Rơm được các fan "đẩy thuyền" nhiệt tình nhất thì có lẽ Robin và anh thợ đóng tàu Franky có vẻ như được Oda quan tâm hơn cả. Mới đây nhất trong One Piece chap 987, trên ảnh bìa đặc biệt của chap, Oda đã vẽ băng Mũ Rơm với thành viên mới là Jinbei tại Wano quốc. Tuy nhiên có một chi tiết ngay lập tức khiến nhiều độc giả quan tâm đó là việc Robin đứng cạnh Franky, tay vuốt má anh thợ đóng tàu của băng Mũ Rơm và cười rất tình cảm. Gương mặt của Franky cũng tỏ ra rất vui vẻ và hạnh phúc trước hành động đó của Robin.

One Piece: Vuốt má thợ đóng tàu đầy tình cảm, các fan tích cực đẩy thuyền cho Robin đến với Franky - Ảnh 2.

Robin đang sờ má Franky

Trên thực tế, trong One Piece đây không phải là lần đầu Franky và Robin thể hiện tình cảm thân mật với nhau. Hẳn chúng ta còn nhớ cảnh Robin và Franky lần đầu tiên gặp nhau sau 2 năm timeskip. Franky đã tỏ ra rất vui và dành tặng cho Robin những lời có cánh như sau: "Aww, quý cô xinh đẹp đằng kia, có phải là nhà Super khảo cổ của chúng ta Nico Robin không?"

One Piece: Vuốt má thợ đóng tàu đầy tình cảm, các fan tích cực đẩy thuyền cho Robin đến với Franky - Ảnh 3.

Cảnh Robin và Franky gặp nhau sau 2 năm timeskip

Ở arc Punk Hazard, khi bị Caesar hút hết không khí. Franky đã chạy tới đỡ Robin vào lòng. Nên khi Franky ngất đi, Robin vẫn nằm tựa vào cơ thể của anh thợ đóng tàu này. Sau arc Dressrosa, Robin và Franky thậm chí đã mặc áo đôi với dòng chữ Corrida.

Ở Wano, khi cùng team chia ra hành động, Franky đã mời Robin lên xe của mình. Đáng tiếc là trong lúc đó thì Brock lại lao ra phá đám và đi cùng Franky. Và mới đây nhất chính là hình ảnh được cho là tình cảm nhất từ trước đến nay giữa Robin và Franky khi nữ khảo cổ học này vuốt má đối phương một cách đầy tình cảm.

One Piece: Vuốt má thợ đóng tàu đầy tình cảm, các fan tích cực đẩy thuyền cho Robin đến với Franky - Ảnh 4.

Robin và Franky nhận được sự ủng hộ rất nhiều từ các fan

Điều đặc biệt ở đây là từ trước đến nay, những hình ảnh tình cảm của Franky và Robin chỉ xuất hiện trong các khung tranh nhỏ, hay là những điểm trùng hợp và các fan tự suy luận mà ra. Tuy nhiên lần này, Oda lại để hình ảnh thân mật của cả 2 xuất hiện trên trang bìa đặc biệt của One Piece chap 987. Xem ra dần dần Oda càng "mạnh bạo" hơn trong việc đưa tình cảm trai gái, tình yêu vào băng Mũ Rơm rồi đúng không nào?

One Piece: Vuốt má thợ đóng tàu đầy tình cảm, các fan tích cực đẩy thuyền cho Robin đến với Franky - Ảnh 5.

Liệu Oda có để tình yêu đôi của 2 người này trở thành hiện thực hay không?

Các bạn nghĩ sao về hình ảnh mới nhất của Robin và Franky trong One Piece chap 987, thực sự giữa 2 người có tình cảm đặc biệt gì hay không? Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!