One Piece: Vua hải tặc Roger và 6 thuyền trưởng cướp biển không hề ăn trái ác quỷ

Chapasoko  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 27/04/2022 05:31 PM

 
  thích

Rất nhiều người trong One Piece ăn trái ác quỷ những cũng có nhiều người không hề muốn điều đó.

Vua Hải Tặc Gol D. Roger đã được xác nhận là không ăn trái ác quỷ trong One Piece. Tuy nhiên cũng có nhiều thuyền trưởng các băng hải tặc khác không hề ăn trái ác quỷ, nhưng vẫn cực kỳ mạnh mẽ.

Đó là ai? Cùng điểm qua ở dưới đây nhé!

1. Gol D. Roger

One Piece: Vua hải tặc Roger và 6 thuyền trưởng cướp biển không hề ăn trái ác quỷ - Ảnh 1.

Gol D. Roger đã được xác nhận là không ăn trái ác quỷ. Mặc dù vậy, kỹ năng kiếm thuật và Haki của Roger rất phi thường. Ngay cả khi bị bệnh, ông vẫn có thể chiến đấu chống lại Râu Trắng.

Roger cuối cùng cũng trở thành Vua Hải Tặc. Thật thú vị khi Vua Hải Tặc trong One Piece không ăn trái ác quỷ.

2. Shanks

One Piece: Vua hải tặc Roger và 6 thuyền trưởng cướp biển không hề ăn trái ác quỷ - Ảnh 2.

Shanks là một Yonko không ăn trái ác quỷ. Trong khi Râu Trắng, Kaido, Big Mom và Râu Đen đều có. Dù vậy, anh vẫn có thể trở thành Yonko với số tiền thưởng hơn 4 tỷ belly.

Khả năng của Shanks vẫn còn là một bí ẩn cho đến nay, nhưng chỉ riêng việc Chính phủ thế giới rất tôn trọng người đàn ông này là đủ biết anh ấy mạnh mẽ như thế nào.

3. Fisher Tiger

One Piece: Vua hải tặc Roger và 6 thuyền trưởng cướp biển không hề ăn trái ác quỷ - Ảnh 3.

Fisher Tiger là người sáng lập và là thuyền trưởng ban đầu của nhóm cướp biển Mặt Trời. Người từng giải phóng nô lệ ở Mary Geoise này cũng không hề ăn trái ác quỷ, nhưng sức mạnh của anh ấy vẫn cảm thấy rất tuyệt vời.

4. Zeff

One Piece: Vua hải tặc Roger và 6 thuyền trưởng cướp biển không hề ăn trái ác quỷ - Ảnh 4.

Trước khi trở thành bếp trưởng tại Baratie, Zeff là thuyền trưởng một băng cướp biển. Anh ta cũng đã từng đến Grand Line. Xem xét việc Zeff gọi nửa đầu của Grand Line là Thiên đường, anh ta dường như biết sự phân chia của Grand Line và Tân Thế Giới.

5. Brogy

One Piece: Vua hải tặc Roger và 6 thuyền trưởng cướp biển không hề ăn trái ác quỷ - Ảnh 5.

Trong quá khứ, Brogy là một trong hai thuyền trưởng của nhóm cướp biển Người khổng lồ. Từ những gì chúng ta có thể thấy, Brogy không phải là một người ăn trái ác quỷ. Chỉ với sức mạnh của người khổng lồ Elbaf, Brogy là một người đàn ông mạnh mẽ.

6. Dorry

One Piece: Vua hải tặc Roger và 6 thuyền trưởng cướp biển không hề ăn trái ác quỷ - Ảnh 6.

Trước khi Dorry và Brogy chiến đấu không ngừng với nhau ở Little Garden, họ cùng là thuyền trưởng của nhóm cướp biển Chiến binh khổng lồ. Dorry cũng không ăn trái ác quỷ và sở hữu sức mạnh có thể sánh ngang với Brogy.

7. Hajrudin

One Piece: Vua hải tặc Roger và 6 thuyền trưởng cướp biển không hề ăn trái ác quỷ - Ảnh 7.

Nếu như Dorry và Brogy là thuyền trưởng của nhóm hải tặc Chiến binh khổng lồ và họ đã không ra biển trong một thời gian dài, thì Hajrudin lại là thuyền trưởng của nhóm Chiến binh khổng lồ mới.

Băng hải tặc này từng gia nhập với Buggy một thời gian ngắn, nhưng Hajrudin và người của ta sau đó đã trở thành một phần của Đại Hạm đội Mũ Rơm.

https://gamek.vn/one-piece-vua-hai-tac-roger-va-6-thuyen-truong-cuop-bien-khong-he-an-trai-ac-quy-20220427151426336.chn