One Piece vừa cho thấy tại sao Râu Đen là vấn đề lớn nhất của Luffy

Bảo Lâm  - Theo Đời sống Pháp luật | 20/02/2024 02:25 PM

Râu Đen hứa hẹn sẽ là 1 trong những đối thủ khó nhằn nhất Luffy phải đối mặt.

photo-1708338643465

Trong anime One Piece, sau cái kết hoành tráng của arc Wano, Luffy, Kid và Law đã bốc thăm để quyết định nơi họ sẽ đi tiếp theo. Sự xui xẻo của Trafalgar Law đã khiến băng hải tặc của anh phải đối mặt với Râu Đen, kẻ có sức mạnh khủng khiếp đã chứng tỏ hắn là thách thức cuối cùng của Luffy trước khi trở thành Vua Hải Tặc.

One Piece vừa cho thấy tại sao Râu Đen là vấn đề lớn nhất của Luffy - Ảnh 2.

photo-1708338608139

Trong tập 1093, có một cuộc chiến giữa Law và Râu Đen. Trận chiến kéo dài chưa đầy một chương trong manga, đã trở thành một sự kiện điểm nhấn trong anime, với hình ảnh động mãn nhãn. Các kỹ năng nâng cao của Law khiến người xem phấn khích, nhưng điều thực sự gây chú ý là sức mạnh hủy diệt của Râu Đen.

Trái ác quỷ Gura Gura no Mi trước đây thuộc về Edward Newgate (Râu Trắng) cho phép người dùng tạo ra các rung động, hoặc "động đất", từng gây ra sóng thần và phá hủy căn cứ hải quân trong trận chiến ở Marine Force. Giờ đây, trái ác quỷ này thuộc về Râu Đen và trở thành một vũ khí nguy hiểm hơn, điều này đã được thể hiện ở tập 1093.

Vậy nếu Luffy và Râu Đen đối đầu nhau, thuyền trưởng băng Mũ Rơm hẳn sẽ gặp khó khăn. Từ đầu bộ truyện, ở chương 223, tác giả Eiichiro Oda đã miêu tả Râu Đen đối lập với Luffy. Cả hai đều thuộc Thế hệ tồi tệ nhất, đã cùng nhau nổi tiếng và hiện là hai trong bốn Tứ hoàng ở Tân thế giới.

Bây giờ, tập 1093 đã đưa ra một ví dụ về việc Blackbeard tìm kiếm những trái ác quỷ mạnh nhất đã gây ra bao nhiêu vấn đề, đặc biệt là đối với người của Law.

photo-1708338587398

Marshall D. Teach cũng là người duy nhất sở hữu hai trái ác quỷ là Yami Yami no Mi và Gura Gura no Mi. Với trái Trấn Động, Râu Đen có thể tạo ra động đất và các thảm họa thiên nhiên khác. Và với trái Bóng Tối, hắn có thể vô hiệu hóa sức mạnh của các trái ác quỷ khác, khiến bản thân trở thành đối thủ gần như bất khả chiến bại.

Luffy có thể là 1 trong số ít người có cơ hội chống lại Râu Đen. Với One Piece đang bước vào giai đoạn cuối, việc Râu Đen và Luffy đối mặt nhau là điều hoàn toàn hợp lý. Họ đã có một cuộc chạm trán nhanh chóng trong phần Impel Down, khi đó Luffy đã làm rất tốt. Nhưng bây giờ, với sức mạnh của Râu Đen hiện tại, làm thế nào Luffy có thể giành chiến thắng, ngay cả với Gear 5. Cuộc chiến chống lại Râu Đen có thể sớm hơn chúng ta nghĩ hoặc đó sẽ là trận chiến lớn cuối cùng trong One Piece.

https://gamek.vn/one-piece-vua-cho-thay-tai-sao-rau-den-la-van-de-lon-nhat-cua-luffy-178240219173259167.chn