One Piece: Vũ khí sinh học Parcifista của hải quân có đủ sức tiêu diệt Thất Vũ Hải hay không?

C.Dũng  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 06/12/2020 11:32 AM

 
  thích

Liệu các vũ khí sinh học do SSG tạo ra có đủ sức thay thế Shichibukai trở thành Tam đại thế lực cân bằng thế giới.

Tóm tắt lại toàn cảnh cuộc thanh trừng, vì những hệ lụy gây ra bởi Donflamingo và Crocodie, Thất Vũ Hải bị chính quyền tuyên bố giải thể. Đồng thời, hải quân đã phối hợp với các nhà nghiên cứu của lực lượng SSG tạo ra nhóm vũ khí sinh học nhằm thay thế chỗ trống của nhóm hải tặc này. Để kiểm tra độ tin cậy và sức mạnh của nhóm vũ khí sinh học, hải quân lựa chọn tiêu diệt Thất Vũ Hải trở thành nhiệm vụ đầu tiên mà các Parcifista thế hệ mới phải thực hiện.

Thế nhưng nhìn vào thời điểm hiện tại, nhóm vũ khí do SSG chế tạo liệu có đủ sức tiêu diệt các Shichibukai? Nhìn về phía hải quân, sau 2 năm Timeskip, không có một cơ sở nào để xác định được nhóm vũ khí sinh học đã được cải tiến tới cấp độ nào. Không một hải tặc nào từng chứng kiến mà vẫn còn sống sót để kể lại. Vậy nên thực lực của món vũ khí bí mật này hiện vẫn là một ẩn số.

One Piece: Vũ khí sinh học Parcifista của hải quân có đủ sức tiêu diệt Thất Vũ Hải hay không? - Ảnh 1.

Trừ Buggy ra dàn nhân vật còn lại đều thuộc hàng khủng

Về phía Thất Vũ Hải, ngoại trừ Buggy được đặt vào cho "đẹp đội hình" thì 3 thành viên còn lại đều thuộc dạng khó xơi và chưa từng thất bại. Đầu tiên là Boa Hancock, nữ hoàng hải tặc cai quản Amazon Lily. Còn nhớ trong trận đại chiến tại Marine Ford, các Paracifista thế hệ một dù càn quét được phần lớn băng hải tặc Râu trắng thế nhưng khi phải đối diện với Boa. Tất cả đều không thể trụ được dù chỉ là một đòn. Cô là một trong số hiếm những hải tặc có thể rời khỏi chiến trường mà không để lại bất kỳ thương tích nào trên người.

One Piece: Vũ khí sinh học Parcifista của hải quân có đủ sức tiêu diệt Thất Vũ Hải hay không? - Ảnh 2.

Tiếp đến là Dracule Mihawk, người được mệnh danh là kiếm sĩ vĩ đại nhất thế giới. Ông từng so tài ngang sức với Shanks thời đỉnh cao và chưa thất bại trong bất kỳ cuộc chiến nào. Ngay cả Boa cũng phải công nhận ở Mihawk toát ra sức mạnh của đế vương. Việc nhóm người nhân tạo có thể đánh lại Mihawk chẳng khác nào chúng có thể đánh bại được Shanks, một trong 4 tứ hoàng trị vì biển lớn.

One Piece: Vũ khí sinh học Parcifista của hải quân có đủ sức tiêu diệt Thất Vũ Hải hay không? - Ảnh 3.

Không phải tự nhiên mà anh được gọi là kiếm sĩ mạnh nhất thế giới

Cuối cùng là Weevil, con trai tự xưng của Râu Trắng. Nhân vật bí ẩn này sở hữu một sức mạnh kỳ dị mà đích thân Sengoku cũng phải thừa nhận rằng giống hệt Râu Trắng thời trẻ. Bất kể Paracifista có được cải tiến cách mấy thì việc có thể đánh bại được một trong 3 nhân vật này gần như là điều không thể.

Còn nhớ trước khi diễn ra cuộc chiến, nữ vương Hancock đã kết luận rất nhanh thắng bại của cuộc đọ sức này: "Không biết liệu chúng có còn nhớ lý do tại sao chúng ta được lựa chọn để trở thành Thất Vũ Hải, là bởi chúng ta mạnh mẽ đến nhường nào".

Các bạn nghĩ như thế nào về thực lực của Paracifista thế hệ mới, liệu vũ khí sinh học này có đủ sức đánh bại các Shichibukai. Cùng chia sẻ quan điểm nhé!