One Piece: Với kỹ năng chiến đấu trên không và khả năng tàng hình, Sanji sẽ là người cứu con trai Oden thoát khỏi cảnh xử tử?

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 26/06/2020 02:00 PM

 
  thích

Đó là những gì sẽ xảy ra trong những chapter sắp tới khi mà Sanji rất có thể sẽ là người cứu Momonosuke khỏi cảnh bị Orochi xử tử.

Như chúng ta đã biết tại chapter 931 thì Sanji đã quyết định mở cái hộp No.3 Raid Suit mà gia đình Germa 66 đã tặng cho cậu. Ngay lập tức sức mạnh và khả năng của thứ công nghệ này đã được Sanji thể hiện phần nào với Tobi Roppo là Page One. Ngoài việc tăng cường khả năng phòng vệ, Raid Suit còn mang đến cho Sanji, một thành viên vốn có khả năng không chiến tốt nhất trong băng Mũ Rơm có thể tàng hình.

One Piece: Với kỹ năng chiến đấu trên không và khả năng tàng hình, Sanji sẽ là người cứu con trai Oden thoát khỏi cảnh xử tử? - Ảnh 1.

Sức mạnh của Sanji mới chỉ được nhá hàng qua màn đụng độ với Tobi Roppo - Page One

Đây là một trong những điểm rất lợi hại của bồ đồ này, vì việc giúp cho chủ nhân của mình tàng hình sẽ khiến cho những đòn tấn công của Sanji trở nên bất ngờ và nguy hiểm hơn bao giờ hết. Cho đến trước chapter 984 có vẻ như Sanji mới chỉ sử dụng khả năng tàng hình của mình để đi tìm các mỹ nữ và mong ước một lần được ngắm Nami tắm mà thôi.

Trong chapter 983, nhóm Nami trên đường đi tìm chúa công Momonosuke, con trai của Oden đã vô tình đụng độ Big Mom tại thanh lâu của 1 Tobi Roppo là Black Maria. Trong khi đó Momonosuke đã bị Kanjuro đưa về giao cho Orochi và Kaido. Vốn là kẻ có tư thù với gia tộc Kuzoki, tất nhiên Orochi không bỏ qua cơ hội này để quyết định tổ chức một buổi xử tử công khai con trai của Oden và cũng là truyền nhân cuối cùng của gia tộc Kuzoki.

One Piece: Với kỹ năng chiến đấu trên không và khả năng tàng hình, Sanji sẽ là người cứu con trai Oden thoát khỏi cảnh xử tử? - Ảnh 2.

Orochi sẽ xử tử con trai của Oden - Momonosuke

Nhóm Nami đang bị Big Mom phát hiện và đang tìm cách để thoát khỏi sự truy đuổi của tứ hoàng này trong khi đó Momonosuke sắp bị xử tử. Ở thời điểm hiện tại, Sanji là người có hội tụ những khả năng phù hợp nhất để giải cứu Momonosuke.

Đầu tiên là kĩ năng chiến đấu và di chuyển trên không, Sanji với khả năng nguyệt bộ của mình có thể di chuyển tương đối nhanh trên không. Không những vậy hiện tại Sanji còn sở hữu bộ đồ Raid Suit, với đôi giày được cấu tạo đặc biệt sẽ giúp Sanji dễ dàng di chuyển trên không. Đặc biệt hơn, kĩ năng tàng hình mà Raid Suit mang lại sẽ cho phép Sanji áp sát vị trí Momonosuke đang sắp bị Orochi xử tử và ra tay cứu người một cách bất ngờ đúng vào giây phút quan trọng nhất.

One Piece: Với kỹ năng chiến đấu trên không và khả năng tàng hình, Sanji sẽ là người cứu con trai Oden thoát khỏi cảnh xử tử? - Ảnh 3.

Sanji sẽ ra tay cứu Momonosuke với kĩ năng và bộ đồ Raid Suit của mình

Hãy tưởng tượng cảnh Sanji cựu ngầu trong bộ đồ Raid Suit tàng hình và tung cước cực mạnh vào kẻ đang cố tình xử tử Momonosuke rồi sau đó hiện hình và ra tay giải cứu cho con trai của Oden. Đây chắc chắn là một cảnh tưởng hoành tráng và đáng nhớ phải không nào. Và việc Sanji thể hiện khả năng của Raid Suit bằng việc cứu sống Momonosuke cũng là một cách hợp lý để Oda có thể tạo thêm "đất diễn" cho thứ vũ khí mới Raid Suit và khả năng của Sanji tại Wano lần này.

One Piece: Với kỹ năng chiến đấu trên không và khả năng tàng hình, Sanji sẽ là người cứu con trai Oden thoát khỏi cảnh xử tử? - Ảnh 4.

Hắc Cước Sanji sẽ tỏa sáng tại arc Wano lần này

Và chắc hẳn đây sẽ là một dịp để các fan cứng của anh Sạn nhà ta cảm thấy hả lòng hả dạ vì thần tượng của mình sẽ có một màn thể hiện "cực ngầu" phải không nào? Các bạn nghĩ sao về điều trên, hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!