One Piece: Với bộ đồ Raid Suit thì Sanji có thể dễ dàng đánh bại 5 nhân vật siêu mạnh này

SuSu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 26/09/2020 12:30 PM

Nhờ Raid Suit thì Sanji đang ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn!

Như chúng ta đã biết từ trước đến nay Sanji được biết đến là thành viên duy nhất trong băng không sử dụng vũ khí chiến đấu cũng như trái ác quỷ, thay vào đó là chiến thuật chiến đấu dựa vào sức mạnh của chân. Với đôi chân "cường hóa" của mình Sanji có thể tung các chiêu thức cực mạnh và đá vỡ mặt kẻ nào dám láo nháo với anh.

Thế nhưng mới đây Sanji đã cho thấy sức mạnh vượt trội của mình nếu như sử dụng thêm vũ khí trong chiến đấu. Đó chính là bộ đồ Raid Suit- bộ áo giáp đặc trưng của gia đình Vinsmoke. Nhờ bộ đồ này thì Sanji đã có thể sử dụng những khả năng đặc biệt như tàng hình, bay, tăng sức tấn công và phòng thủ…chính vì vậy anh ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn.

Dưới đây là 5 nhân vật mà trước đó Sanji rất khó đánh bại nhưng giờ đây với bộ đồ Raid Suit thì anh có thể thực hiện dễ dàng.

1. X Drake

One Piece: Với bộ đồ Raid Suit thì Sanji có thể dễ dàng đánh bại 5 nhân vật siêu mạnh này - Ảnh 1.

X Drake là cựu thiếu tướng hải quân sau trước khi làm cướp biển và là thuyền trưởng của băng hải tặc Drake. Anh cũng là một trong mười hai tên cướp biển thuộc "Thế hệ tồi tệ nhất". Có điều, sau hai năm timeskip, bây giờ Drake đã trở thành thuộc hạ dưới trướng tứ hoàng Kaido.

Drake sở hữu một trái ác quỷ hiếm hệ Zoan cổ đại, cho phép anh khả năng biến thành một con khủng long chân thú. Trong hình dạng này, anh trở nên to và khỏe hơn bội lần, đủ để gây thương tích lên một Pacifista khi ngoạm lấy đầu nó, dù rằng giáp của những người máy này rất chắc.

Tuy nhiên tại thời điểm hiện tại dù không sở hữu trái ác quỷ nào nhưng với bộ đồ Raid Suit nhiều người cho rằng Sanji thừa khả năng để chiến đấu với Drake. Chúng ta đã thấy Sanji đã "xử đẹp" Page One trong hình dạng Khủng Long như thế nào rồi.

2. Doflamingo

One Piece: Với bộ đồ Raid Suit thì Sanji có thể dễ dàng đánh bại 5 nhân vật siêu mạnh này - Ảnh 2.

Doflamingo là thuyền trưởng của băng hải tặc Donquixote kiêm một thành viên trong Thất Vũ Hải và cũng là kẻ môi giới trong Thế giới ngầm với bí danh "Joker".

Doflamingo là một nhân vật phản diện chính trong arc Marineford Arc, qua những gì hắn thể hiện trong trận ở Tổng bộ hải quân và Dressrosa, Dof đã chứng minh mình là một trong những tên nguy hiểm nhất bộ truyện.

Hắn là đối thủ đầu tiên của Luffy sở hữu cả Haki vũ trang lẫn Haki bá vương và có thể thức tỉnh sức mạnh của trái ác quỷ Ito Ito no Mi. Nhờ năng lực trái ác quỷ này mà Doflamingo có thể kết thúc cuộc chiến ngay lập tức bằng cách làm tê liệt hoặc kiểm soát cơ thể của mục tiêu.

Trước đó Sanji và Doflamingo đã đụng độ trong arc Dressrosa và chúng ta có thể thấy rằng "Chân Quỷ" đã phải chiến đấu khá vất vả. Tuy nhiên bây giờ Sanji đã mạnh hơn cùng với sức mạnh khủng khiếp mà Raid Suit mang đến thì việc đánh bại Doflamingo hiện tại là không quá khó đối với Sanji.

3. Capone Bege

One Piece: Với bộ đồ Raid Suit thì Sanji có thể dễ dàng đánh bại 5 nhân vật siêu mạnh này - Ảnh 3.

Capone "Gang" Bege là một hải tặc nhưng xuất thân từ một gia đình Mafia. Ông là đội trưởng của băng hải tặc Firetank, hiện tại đang là con rể của Tứ Hoàng Big Mom và là một trong mười một tên cướp biển trong "Thế hệ tồi tệ nhất".

Bege đã ăn trái ác quỷ Shiro Shiro no Mi, một loại trái cây ác quỷ hệ Paramecia , cho phép ông ta biến cả cơ thể mình thành một pháo đài "bất khả xâm phạm". Ông có thể chứa một lượng lớn quân đội trong cơ thể của mình, cũng như ngựa và pháo, vũ khí,…Chính vì vậy Bege được xem là một những nhân vật có khả năng phòng thủ tốt nhất series.

Nhưng điều này mà so với tốc độ, khả năng tàng hình và hỏa lực của Raid Suit thì rõ ràng Sanji có thể hạ gục được Bege.

4. Killer

One Piece: Với bộ đồ Raid Suit thì Sanji có thể dễ dàng đánh bại 5 nhân vật siêu mạnh này - Ảnh 4.

"Chiến Binh Tàn Sát" Killer là một hải tặc và là thuộc hạ của Eustass Kid. Anh cũng là một trong số những hải tặc khét tiếng được mệnh danh là "Mười Một Siêu Tân Tinh" trên Quần Đảo Sabaody.

Phong cách chiến đấu của Killer có vẻ phần lớn dựa trên sự nhanh nhẹn và tốc độ, thứ mà anh sử dụng để áp đảo đối thủ trước khi họ có thể tấn công anh, hay để né tránh các đòn tấn công.

Killer được thấy sử dụng một cặp lưỡi hái gắn liền với tay có khả năng xoay tròn và được sử dụng như lưỡi hái tay. Vũ khí này cũng có thể được sử dụng để chặn các vũ khí khác, tạo ra các sơ hở cho Killer đánh vào sườn kẻ thù hoặc những chỗ sơ hở khác. Thứ này, gắn liền với sự nhanh nhẹn anh đã thể hiện trong chiến trận và ý chí dũng mãnh, không hề sợ chết biến anh thành một kẻ thù khó xơi.

Với sức mạnh trên Killer chắc chắn là kẻ thù xứng tầm với Sanji. Nhưng với khả năng mà Sanji có được từ bộ đồ Raid Suit thì anh có thể ngăn chặn bất cứ hỏa lực nào đến từ Killer.

5. Charlotte Cracker

One Piece: Với bộ đồ Raid Suit thì Sanji có thể dễ dàng đánh bại 5 nhân vật siêu mạnh này - Ảnh 5.

Charlotte Cracker là con trai thứ mười của gia đình Charlotte, Cracker với danh hiệu Bộ trưởng Bánh quy của Totto Land Cai trị Đảo Bánh quy, và cũng là một trong những 3 tư lệnh ngọt của Big Mom.

Cracker đã ăn trái ác quỷ Bisu Bisu no Mi- trái hệ Paramecia này cho phép anh có thể tạo ra và điều khiển bánh quy. Nhờ năng lực của nó mà con trai của Big Mom có thể tạo đội quân bánh quy theo ý muốn và gần như vô tận nên chính vì vậy anh mới có biệt danh là Cracker nghìn tay.

Cracker còn có thể tạo ra một bộ giáp mạnh mẽ bao bọc lấy cơ thể mình bằng bánh quy. Thậm chí, anh còn có thể sử dụng haki cho thanh kiếm và lính Biscuit của mình để khiến chúng khó đối phó hơn. Rõ ràng, khả năng trái ác quỷ của Cracker có mức phá hủy gần như lớn nhất trong toàn bộ series.

Tuy nhiên trong cuộc chiến chống lại Raid Suit của Sanji thì Cracker sẽ khó phòng thủ tuyệt đối được vì anh không thể nhìn thấy đối thủ của mình. Bên cạnh đó so sánh về tốc độ thì Cracker cũng chậm hơn nhiều so với Sanji.