One Piece: Với 5 đặc điểm sức mạnh nổi bật này, Jinbei đủ sức sánh ngang thuyền trưởng Luffy trong băng hải tặc Mũ Rơm?

Sầu Thiên Thu  - Theo Nhịp Sống Việt | 06/04/2020 05:37 PM

Chính thức trở thành người lái tàu của băng hải tặc Mũ Rơm. Jinbei thành viên thứ 10 của băng sở hữu sức mạnh vô cùng đáng gờm được cho là sánh ngang với thuyền trưởng Luffy.

Từng nhiều lần sát cánh cùng nhau trong các cuộc chiến từ nhà ngục Impel Down đến trận chiến thượng đỉnh Marineford hay màn phá đám cưới kinh điển tại Arc Đảo Bánh. Cuối cùng mối lương duyên giữa Luffy và Jinbei cũng đã phát triển lên tầm cao mới khi kẻ được mệnh danh là " Đứa con của Biển" đã chính thức là thành viên thứ 10 của băng hải tặc Mũ Rơm. Với hồ sơ khủng của mình, cùng điểm qua 5 sức mạnh nổi bật nhất của cựu Thất Vũ Hải này nhé.

One Piece: Với 5 đặc điểm sức mạnh nổi bật này, Jinbei đủ sức sánh ngang thuyền trưởng Luffy trong băng hải tặc Mũ Rơm? - Ảnh 1.

Jinbei được cho là sở hữu sức mạnh sánh ngang với thuyền trưởng Luffy

Jinbei – Một bậc thầy với bộ tuyệt kĩ Karate Người Cá

Hầu hết trong những lần xuất hiện, Jinbei đã sử dụng bộ tuyệt kĩ của mình với tên gọi là Karate người Cá. Đây là một bộ chiêu thức tấn công và phòng thủ vô cùng lợi hại, nó phát huy tối đa sức mạnh của mình khi ở dưới nước. Với sức mạnh của mình, karate người Cá của Jinbei có thể tấn công kẻ địch từ xa.Với bộ chiêu thức này thì Jinbei đã nhiều lần gây ra những thiệt hại nặng nề cho đối thủ của mình.

One Piece: Với 5 đặc điểm sức mạnh nổi bật này, Jinbei đủ sức sánh ngang thuyền trưởng Luffy trong băng hải tặc Mũ Rơm? - Ảnh 2.

Jinbei là một bậc thầy với bộ tuyệt kĩ Karate người Cá của mình

Jinbei có sức bền về thể lực và độ chống chịu vô cùng lớn

Với đặc tính là một người cá, Jinbei sở hữu cho mình một sức bền cũng như là khả năng chịu đựng vô cùng cao. Trải qua khá nhiều cuộc chiến đấu với những kẻ địch vô cùng mạnh, Jinbei vẫn luôn thể hiện sự "lì đòn" và sức chịu đựng những đòn tấn công của kẻ địch vô cùng hiệu quả. Điển hình là dù lãnh trọn nhiều đòn tấn công của các Thất vũ Hải và đô đốc trong trận chiến Marineford nhưng Jinbei sau đó đã bình phục một cách vô cùng nhanh chóng.

One Piece: Với 5 đặc điểm sức mạnh nổi bật này, Jinbei đủ sức sánh ngang thuyền trưởng Luffy trong băng hải tặc Mũ Rơm? - Ảnh 3.

Từng rất nhiều lần trải thập tử nhất sinh - Jinbei tôi luyện cho mình một khả năng chịu đựng và sức bền rất lớn!

Jinbei có thể điều khiển nước biển - Thiên địch của những người sử dụng trái ác quỷ

Như chúng ta đã biết, Jinbei đến thời điểm hiện tại có lẽ là nhân vật có khả năng sử dụng nước biển để tấn công kẻ địch lợi hại nhất. Ông rất khéo léo và biến hóa nước biển thông qua bộ kĩ năng Karate Người Cá của mình, thậm chí có thể sử dụng nước biển để tấn công kẻ địch từ xa.

One Piece: Với 5 đặc điểm sức mạnh nổi bật này, Jinbei đủ sức sánh ngang thuyền trưởng Luffy trong băng hải tặc Mũ Rơm? - Ảnh 4.

Jinbei có thể sử dụng nước biển kết hợp với Karate người Cá để tấn công kẻ địch

Mà đối với những kẻ sử dụng năng lực trái ác quỷ, nước biển có thể nói là thứ mà họ sợ nhất khi phải đối đầu. Jinbei đã nhiều lần phá tan các đòn tấn công nguy hiểm nhất của kẻ địch khi sử dụng năng lực trái ác quỷ với chỉ bằng một chiêu thức đơn giản kết hợp giữa karate người Cá và nước biển.

Jinbei sử dụng Busoshoku Haki một cách thuần thục

Đã khá nhiều lần, cựu Thất Vũ Hải này sử dụng nhuần nhuyễn Haki sắc màu vũ trang để tăng cường sức mạnh của đòn tấn công hay phòng thủ. Điển hình như việc Jinbei có đủ khả năng để đánh bại Caribou - người sở hữu trái ác quỷ hệ Logia chỉ bằng một cú đấm được tăng cường Haki sắc màu vũ trang.

One Piece: Với 5 đặc điểm sức mạnh nổi bật này, Jinbei đủ sức sánh ngang thuyền trưởng Luffy trong băng hải tặc Mũ Rơm? - Ảnh 5.

Giống Luffy thì Jinbei cũng sử dụng thành thục Busoshoku Haki

Không những vậy thì Jinbei cũng có thể sử dụng Busoshoku Haki để phòng thủ trước sự tấn công của một số chỉ huy cao cấp của băng hải tặcTứ Hoàng Big Mom. Và cũng chính Jinbei đã dùng loại Haki này để có thể phòng thủ trong thời gian ngắn trước đòn tấn công mang tên Cognac của Big Mom.

Chiêu thức mạnh nhất của Jinbei - Gyojin Karate Ogi: Buraikan

Jinbei trong những tình huống quyết định đã sử dụng tuyệt kĩ được cho là mạnh nhất của ông mang tên "Gyojin Karate Ogi: Buraikan". Khi sử dụng đòn tấn công này, Jinbe sử dụng một lượng nước trong tay rồi bắn luồng sóng xung kích mạnh tới mức xuyên qua cơ thể khổng lồ của Wadatsumi làm hắn bay lên không trung. Và tại Arc Đảo Bánh, Jinbei cũng từng sử dụng chiêu thức này với Tứ Hoàng Big Mom và tạo ra một sức mạnh vô cùng ấn tượng

One Piece: Với 5 đặc điểm sức mạnh nổi bật này, Jinbei đủ sức sánh ngang thuyền trưởng Luffy trong băng hải tặc Mũ Rơm? - Ảnh 6.

Gyojin Karate Ogi: Buraikan - Tuyệt kĩ vô cùng lợi hại của Jinbei

Với kinh nghiệm chiến đấu dày dạn cộng thêm việc sở hữu 5 đặc điểm sức mạnh ấn tượng trên, theo các bạn Jinbei đã đủ sức sánh ngang với thuyền trường Luffy trong băng Mũ Rơm hay chưa? Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé.