One Piece: Hé lộ thông tin về các thành viên gia đình Doflamingo, hóa ra kẻ mạnh như Diamante cũng có điểm yếu

Mẹ Sề  - Theo Helino | 19/05/2019 08:00 PM

Vivre Card Databook 9 chủ yếu cung cấp thông tin về các thành viên của băng hải tặc Doflamingo, bắt đầu từ quá khứ của họ cho đến mức truy nã của mỗi thành viên chưa được tiết lộ. Cùng xem đó là gì nhé!

1. Điểm yếu của Diamante!

One Piece: Hé lộ thông tin về các thành viên gia đình Doflamingo, hóa ra kẻ mạnh như Diamante cũng có điểm yếu - Ảnh 1.

Một trong những thông tin mới xuất hiện trên One Piece Vivre Card Databook tập 9 là điểm yếu của Diamante mà anh ta đang che giấu. Diamante thực sự đã ăn trái ác quỷ Hira Hira từ khi còn nhỏ, thậm chí trước khi gặp các thành viên của băng hải tặc Doflamingo khác. Vì sức mạnh của nó, Diamante được mệnh danh là "Anh hùng của Đấu trường La Mã".

Đằng sau sức mạnh của mình, Diamante có một điểm yếu nằm trên trán. Đó là lý do Diamante luôn đội mũ gần mắt để che đậy những điểm yếu của mình.

2. Sức mạnh của Sugar

One Piece: Hé lộ thông tin về các thành viên gia đình Doflamingo, hóa ra kẻ mạnh như Diamante cũng có điểm yếu - Ảnh 2.

Một trong số những thông tin mới có trong Vivre Card Databook tập 9 là về Sugar, một thành viên nữa của băng hải tặcDoflamingo.

Như chúng ta đã biết, Sugar đã ăn trái ác quỷ Hobi Hobi Nomi. Nó cho phép chủ sở hữu biến người khác thành đồ chơi chỉ bằng một cú chạm đồng thời xóa hết ký ức của người khác về việc tồn tại của nạn nhân. Một năng lực khác của Hobi Hobi Nomi - một tác dụng phụ mà ai cũng mong muốn, đó là trẻ mãi không già.

Mặc dù có cơ thể trông như đứa trẻ con nhưng mức độ nguy hiểm của Sugar không thể xem nhẹ. Cô ta thậm chí có thể di chuyển nhanh hơn thành viên trung bình của đội quân Tontatta và biến họ thành đồ chơi với năng lực trái ác quỷ của mình. Kể từ sự cố ở Dressrosa, Sugar cũng được đề cập đã nhận một vết thương không thể chữa được đối với khuôn mặt của Usopp.

3. Dellinger lớn lên bởi sự chăm sóc của Giolla

One Piece: Hé lộ thông tin về các thành viên gia đình Doflamingo, hóa ra kẻ mạnh như Diamante cũng có điểm yếu - Ảnh 3.

Một thông tin đã được đưa ra trong Vivre Card Databook 9 là Giolla, một thành viên của băng hải tặc Doflamingo rất thích chăm sóc trẻ em. Đây là điều thôi thúc anh ta chăm sóc Dellinger từ khi còn nhỏ và nghĩ rằng bản thân là phụ nữ.

Dellinger được gia đình Doflamingo "nhận nuôi" khi chưa tròn một tuổi, cũng tức là anh ta chính là thành viên trẻ nhất gia nhập băng hải tặc Doflamingo. Mặc dù vậy, Dellinger vẫn có thể giúp đỡ gia đình mình từ khi còn là đứa trẻ mới biết đi.

Như đã đề cập trước đó, cách Gollia chăm sóc Dellinger khiến Dellinger trông khá nữ tính nhưng anh ta lại không nằm trong danh mục Okama trên thẻ Vivre Card Databook mà nằm trong danh mục Nam.

Ngoài ra, Gollia thực sự đã cố gắng chăm sóc Law, nhưng bản tính bướng bỉnh của Law khiến Law không có số phận giống như Dellinger.

4. Machvise

One Piece: Hé lộ thông tin về các thành viên gia đình Doflamingo, hóa ra kẻ mạnh như Diamante cũng có điểm yếu - Ảnh 4.

Vivre Card Databook 9 cũng kể một câu chuyện nhỏ về quá khứ của Machvise, một trong những thành viên lâu đời nhất của băng hải tặc Doflamingo, bên cạnh 3 thành viên cấp cao của gia đình Donquixote!

Trên thẻ của Machvise ghi rằng thời thơ ấu, anh ta không gặp rắc rối như các thành viên khác của băng hải tặc Doflamingo. Nhưng vì Machvise đã ăn trái ác quỷ Ton Ton và có được sức mạnh của mình, Machvise được nhiều người quan tâm đến khả năng của anh ta. Do đó, từ nhỏ Machvise đã quen với việc chạy trốn khỏi sự truy đuổi của những kẻ săn lùng mình. Anh ta có thể đẩy đám săn đuổi nhiều lần bằng sức mạnh Ton Ton của mình, nhưng Machvise vẫn phải chạy trốn.

Doflamingo là người quan tâm đến sức mạnh của Machvise. Vì Machvise không thể thoát khỏi bàn tay của Doflamingo nên cuối cùng anh ta đã đồng ý tham gia băng hải tặc Doflamingo.

5. Tên con tàu của băng hải tặc Doflamingo

One Piece: Hé lộ thông tin về các thành viên gia đình Doflamingo, hóa ra kẻ mạnh như Diamante cũng có điểm yếu - Ảnh 5.

Khi băng hải tặc Doflamingo vẫn còn hoạt động ở North Blue, họ đã sử dụng một con tàu theo phong cách Flamingo có tên là "Numancia Flamingo". Numancia được lấy từ tên của một thành phố đã bị người La Mã chiếm đóng.