One Piece: Viết cho Sanji, Người hùng thầm lặng và nỗi oan bị nghi đi "tìm gái" cùng màn cứu người cực kỳ ấn tượng!

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 22/08/2020 06:00 PM

Một hình ảnh thực sự rất đẹp đã được Sanji tạo ra. Không ồn ào, anh lặng lẽ hoàn thành vai trò của mình và lập công đầu cho liên minh chống Kaido.

Dạo qua nhiều fanpage hay group One Piece tại Việt Nam. Có nhiều độc giả đã dùng những lời lẽ để "troll" Sanji, cho rằng hắc cước của chúng ta sẽ bị "què chân", trong thương nặng hay thậm chí là mất mạng sau màn chạm trán với King Hỏa Hoạn.

One Piece: Viết cho Sanji, Người hùng thầm lặng và nỗi oan bị nghi đi tìm gái cùng màn cứu người cực kỳ ấn tượng! - Ảnh 1.

Sanji xuất hiện và giải cứu thành công Momonosuke

Thực tế việc Sanji bị một bộ phận fan One Piece lôi ra để "troll" và xem đó là một thứ để giải trí là điều đã diễn ra nhiều lần, và không còn xa lạ gì nữa. Thậm chí nhiều người còn cho rằng Oda đã "dìm hàng" Sanji một cách thái quá sau timeskip. Điều này cũng có phần đúng, tuy nhiên chúng ta đang có bất công quá với nhân vật này hay không?

Đầu tiên hãy xét về ước mơ của Sanji, cậu có ước mơ là trở thành đầu bếp giỏi nhất, làm ra những món ăn xuất sắc nhất và mở một nhà hàng của riêng mình. Xét về ước mơ, Sanji không có nhu cầu để làm Vua Hải Tặc như Luffy hay kiếm sĩ mạnh nhất thế giới như Zoro. Tuy nhiên Luffy đã từng nói rằng tôi không thể trở thành Vua Hải Tặc nếu không có cậu Sanji. Luffy nói câu này không phải để động viên Sanji mà thuyền trưởng băng Mũ Rơm biết rằng Sanji là một anh chàng hành động có đầu óc và thông minh nhất của băng. Trong thế giới hải tặc nguy hiểm như trong One Piece, Sanji là một cánh tay đắc lực thực sự cho Luffy.

One Piece: Viết cho Sanji, Người hùng thầm lặng và nỗi oan bị nghi đi tìm gái cùng màn cứu người cực kỳ ấn tượng! - Ảnh 2.

Sanji vẫn luôn là một cánh tay đắc lực của Luffy trong mọi gian khó mà cả băng đã trải qua

Nhiều người vin vào cái cớ Sanji "hám gái" để đổ lỗi cho màn thể hiện của anh tại Wano. Tuy nhiên những gì đã xảy ra thì hoàn toàn khác, Sanji dường như đã tính toán rất kỹ phương án để giải cứu Momonosuke, con trai của Oden. Đánh lạc hướng sự truy đuổi của Big Mom với lời tuyên bố với Carrot là "tôi sẽ tiếp tục đi tìm các cô gái đẹp ở thanh lâu này". Cũng chính vì điều này mà nhiều độc giả đã rất tức giận khi chứng kiến cảnh Nami bị Big Mom bắt giữ và chính Nami cũng nghĩ rằng Sanji đang đi tìm gái.

One Piece: Viết cho Sanji, Người hùng thầm lặng và nỗi oan bị nghi đi tìm gái cùng màn cứu người cực kỳ ấn tượng! - Ảnh 3.

Ngay cả Nami cũng nghĩ rằng Sanji thật sự đi "tìm gái"

Và rồi, trong khoảnh khắc Kaido uy hiếp Momonosuke, Sanji đã tàng hình đứng ở đó nhưng cậu vẫn không hành động. Sanji hiểu rằng nếu chưa có sự hỗn loạn, một mình anh là không đủ để cứu Momonosuke, nếu tự ý hành động tính mạng của cậu bé sẽ trở nên nguy hiểm. Và rồi khi Kaido phải đối đầu với Cửu Hồng Bao, Big Mom đang bận với Luffy, các chỉ huy băng Bách Thú bắt đầu phải tản ra, thời cơ đã đến và anh đã giải cứu con trai Oden ngay trước mặt King Hỏa Hoạn và Queen Dịch Bệnh.

One Piece: Viết cho Sanji, Người hùng thầm lặng và nỗi oan bị nghi đi tìm gái cùng màn cứu người cực kỳ ấn tượng! - Ảnh 4.

Để cứu được Momonosuke, Sanji sẽ phải đối mặt với một kẻ rất mạnh như King Hỏa Hoạn

Bỏ qua những lời nghi ngờ của chính đồng đội, bỏ qua những sự hoài nghi, đàm tiếu của một số bộ phận độc giả, Sanji đã âm thầm chuẩn bị và đã bất chấp nguy hiểm, trước mặt 2 tam tai và giải cứu thành công Momonosuke, Shogun tương lai của Wano quốc. Chính Sanji chứ không phải ai khác là người đã lập chiến công đầu, cứu Momonosuke để Luffy cùng Cửu Hồng Bao toàn tâm toàn ý đối đầu với Kaido và băng Bách Thú.

Bỏ lại những màn đánh đấm đầy hấp dẫn, Sanji vẫn vậy, vẫn rất đẹp, một chàng trai đầu óc và khoa học, một người đã phải chịu nỗi oan bị nghi đi "tìm gái" và màn giải cứu Momonosuke vô cùng ngoạn mục.

One Piece: Viết cho Sanji, Người hùng thầm lặng và nỗi oan bị nghi đi tìm gái cùng màn cứu người cực kỳ ấn tượng! - Ảnh 5.

Sanji - Người anh hùng thầm lặng và chiến công đầu tại arc Wano

Các bạn thấy điều trên như thế nào, cảm xúc của các bạn về cảnh Sanji cứu người ra sao? Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!

Cuối cùng, anh em muốn xem thêm nhiều ảnh chế về anime/manga thì TẠI ĐÂY nhé!