One Piece: Vì "anh yêu" Luffy mà học nấu ăn và những sự thật về Nữ Hoàng hải tặc vạn người mê

Mẹ Sề  - Theo Nhịp Sống Việt | 03/04/2020 12:00 PM

Boa Hancock là nhân vật nữ vô cùng nổi tiếng và được nhiều người yêu thích trong One Piece.

Boa Hancock là một trong những nhân vật có rất nhiều người hâm mộ trong loạt phim One Piece. Boa Hancock là thuyền trưởng của nhóm hải tặc Kuja, thành viên nữ duy nhất từng thuộc Shichibukai – Thất Vũ Hải kiêm Xà Nữ Vương ở Amazon Lily, cai trị bộ tộc Kuja cùng ba người em gái khác là: Gorgon, Boa Sandersonia và Boa Marigold. Điều này cho thấy Nữ hoàng hải tặc cũng có sức mạnh rất lớn. Tuy nhiên, một trong những điểm yếu của cô là Luffy.

Dưới đây là bảy sự thật về Boa Hancock trong One Piece:

1. Cái tên bao gồm cả yếu tố thực vật và động vật

One Piece: Vì anh yêu Luffy mà học nấu ăn và những sự thật về Nữ Hoàng hải tặc vạn người mê - Ảnh 2.

Cái tên Boa Hancock có nghĩa là gì? Cũng giống như các thành viên Shichibukai khác, cái tên đều có yếu tố động vật, Boa là tên của một loài rắn.

Trong khi đó, tất cả thành viên của bộ tộc Kuja đều có tên bắt nguồn từ những loại hoa, vì thế tên gọi của cô cũng bắt nguồn từ một loại hoa có tên khoa học là Snowberry, một loại cây có màu sắc rực rỡ, nên có nghĩa tự nhiên là hancock.

2. Cựu nô lệ của Tenryuubitou

One Piece: Vì anh yêu Luffy mà học nấu ăn và những sự thật về Nữ Hoàng hải tặc vạn người mê - Ảnh 3.

Có lẽ khi Hancock trở thành nô lệ, cô là một trong những nô lệ siêu hạng. Khi còn trẻ, cùng với hai người em của mình, Hancock là nô lệ của Tenryuubitou, những người đã khiến cô đau đớn và tổn thương. Mặc dù vậy, 3 chị em Boa đã được tự do khi Fisher Tiger giải phóng nô lệ.

3. Dựa trên thứ tự xuất hiện, cô ấy là người phụ nữ đầu tiên có thể sử dụng cả ba loại Haki

One Piece: Vì anh yêu Luffy mà học nấu ăn và những sự thật về Nữ Hoàng hải tặc vạn người mê - Ảnh 4.

Boa Hancock một lần nữa chứng minh rằng cô thực sự là một trong những nhân vật mạnh nhất. Không chỉ một hoặc hai loại Haki, Hancock có thể sử dụng cả ba loại Haki. Dựa trên thứ tự xuất hiện, cô là nhân vật nữ đầu tiên được mô tả có thể sử dụng ba loại Haki, trước cả Big Mom đấy!

4. Nhân vật con người khiến Oda khó vẽ nhất

One Piece: Vì anh yêu Luffy mà học nấu ăn và những sự thật về Nữ Hoàng hải tặc vạn người mê - Ảnh 5.

Trên tập truyện mới nhất của SBS One Piece tập 96, Oda đã nói điều này. Theo Oda, nhân vật là 1 con người gây khó khăn nhất cho tác giả khi vẽ là Boa Hancock. Tất nhiên, cô không phải là nhân vật khó vẽ nhất One Piece nhé!

5. Học nấu ăn vì Luffy

One Piece: Vì anh yêu Luffy mà học nấu ăn và những sự thật về Nữ Hoàng hải tặc vạn người mê - Ảnh 6.

Điều này đã được Oda giải thích trên SBS One Piece tập 84. Oda nói rắng, trước đó Boa Hancock không hề biết nấu ăn. Nhưng trong 2 năm timeskip, khi Luffy trải qua cuộc đào tạo trên đảo Amazon Lily, Oda nói rằng Hancock đã học cách nấu thịt để chuẩn bị hộp cơm trưa cho Luffy. Mặc dù vậy, Oda nói rằng nó không ngon vì người duy nhất được ăn là Luffy, mà miễn đó là thịt thì Luffy ăn được, vì vậy cậu đã ăn chúng.

6. Lần đầu tiên trở thành hải tặc, Hancock đã được mời làm Shichibukai

One Piece: Vì anh yêu Luffy mà học nấu ăn và những sự thật về Nữ Hoàng hải tặc vạn người mê - Ảnh 7.

Việc Boa Hancock trở thành hải tặc có vẻ khá thuận lợi. Ngoài việc trở thành nữ hoàng tại vương quốc Kuja, cô còn trở thành Shichibukai ngay từ những ngày đầu mới "khởi nghiệp" làm cướp biển. Khi đó mức truy nã của cô ngay lập tức trở thành 80 triệu Belly.

7. Hiện tại danh hiệu Shichibukai đã bị thu hồi

One Piece: Vì anh yêu Luffy mà học nấu ăn và những sự thật về Nữ Hoàng hải tặc vạn người mê - Ảnh 8.

Sự thật là số phận của Boa Hancock vẫn chưa được biết đến vào lúc này. Nhóm Shichibukai bây giờ đã được giải thể và không được hải quân "bao kê" và bị săn đuổi như những hải tặc bình thường khác. Trong lần xuất hiện cuối cùng, Hancock đã bị Hải quân tấn công vì họ muốn bị bắt cô.