One Piece: "Vào sinh ra tử" cùng Luffy, nhiều fan cho rằng Yamato mới là "tình địch" mới của Boa Hancock?

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 02/08/2020 03:00 PM

Yamato, cô con gái xinh đẹp của Kaido đang cùng Luffy "quậy tới bến" tại Wano quốc. Liệu Boa Hancock sẽ có thêm một tình địch?

Trên thực tế, việc cứ sau mỗi arc, dàn harem của Luffy lại tăng thêm một người là điều không phải quá bất ngờ trong One Piece. Anh chàng "não cao su" của chúng ta dù rất vô tư và dường như không nghĩ nhiều tới việc tình yêu nam nữ lại tỏ ra rất "sát gái". Cái tính cách có phần vui vẻ, hài hước, vô tư nhưng lại rất tốt bụng của Luffy vô hình chung lại là điều khiến nhiều cô gái yêu thích. Chẳng thế mà tính tới thời điểm hiện tại, dàn harem của Luffy đã có những cái tên nổi bật như: ViVi, Rebecca, Shirahoshi và đặc biệt là nữ hoàng hải tặc Boa Hancock.

One Piece: Vào sinh ra tử cùng Luffy, nhiều fan cho rằng Yamato mới là tình địch mới của Boa Hancock? - Ảnh 1.

Dàn harem của Luffy tính tới thời điểm hiện tại (ảnh minh họa)

Tính đến nay, tại Wano thì "nội tại" đi đến đâu là có harem đến đó của Luffy vẫn chưa được kích hoạt. Trước đấy, chúng ta cứ nghĩ rằng sau màn "cụng đầu" đầy yêu thương giữa Ulti và Luffy thì Tobi Roppo này đã "phải lòng" anh chàng Mũ Rơm. Nhưng không, điều mà Ulti làm đó là tấn công Luffy và "quyết ăn thua đủ" với anh "Lù" nhà chúng ta.

Trong khi đó, một đại mỹ nữ khác của đất nước Wano, đứa con gái thích đóng giả làm con trai của tứ hoàng Kaido, Yamato lại đang "đồng hành" cùng Luffy. Ban đầu là Yamato ra tay giải vây cho Luffy, giúp cậu thoát khỏi sự truy đuổi của chị em nhà Ulti, Page One.

One Piece: Vào sinh ra tử cùng Luffy, nhiều fan cho rằng Yamato mới là tình địch mới của Boa Hancock? - Ảnh 2.

Boa Hancock là cô gái nổi bật nhất trong dàn harem của Luffy

Mới đây nhất, tại One Piece chap 986, đến lượt Luffy ra tay giúp đỡ Yamato tháo bỏ chiếc còng tay giam giữ cô suốt 20 năm nay. Yamato đã khóc khi nhận ra sự tàn độc của cha mình, người thực sự muốn có ý định giết con gái mình nếu Yamato không nghe lời.

One Piece: Vào sinh ra tử cùng Luffy, nhiều fan cho rằng Yamato mới là tình địch mới của Boa Hancock? - Ảnh 3.

Yamato đang cùng "vào sinh ra tử" với Luffy tại Wano quốc

Ngay lập tức, nhiều độc giả đã vẽ ra một kịch bản khá thú vị rằng, Yamato đang dần dần đi trên con đường để trở thành một harem mới của Luffy. Hết lượt nàng cứu chàng lại đến cảnh chàng giúp nàng phá vỡ sự kìm kẹp. Không quá khi nói rằng cả hai đã có những phút giây "vào sinh ra tử" cùng nhau ngay từ lần đầu gặp mặt, phải chăng đây chính là định mệnh. Với diễn biến hiện tại, rất có thể Yamato vẫn sẽ cùng Luffy tạo thành một cặp đôi "song kiếm hợp bích", cùng nhau chống lại Kaido và băng Bách Thú.

One Piece: Vào sinh ra tử cùng Luffy, nhiều fan cho rằng Yamato mới là tình địch mới của Boa Hancock? - Ảnh 4.

Mối quan hệ giữa Yamato với Luffy sau arc Wano sẽ như thế nào?

Nếu điều này tiếp tục diễn ra, biết đâu đấy trong quá trình chiến đấu cùng nhau, Yamato rất có thể lại cảm mến sự dũng cảm, nghĩa hiệp và sẵn sàng xông vào hiểm nguy của Luffy để giúp Wano quốc của cô thoát khỏi sự thống trị tàn bạo của Kaido. Lúc đó, hẳn là Boa Hancock sẽ rất lo lắng, khi mà tính từ trước đến nay, vẫn chưa có một cô gái nào trong dàn harem của Luffy đủ mạnh mẽ, cá tính như Yamato để đọ sức với cô trong công cuộc tranh giành trái tim của thuyền trưởng Mũ Rơm. Thêm một thông tin rất thú vị nữa là có vẻ như độ tuổi của Yamato cũng xấp xỉ với tuổi của nữ hoàng hải tặc Boa Hancock.

One Piece: Vào sinh ra tử cùng Luffy, nhiều fan cho rằng Yamato mới là tình địch mới của Boa Hancock? - Ảnh 5.

Boa Hancock sẽ đến hội ngộ cùng Luffy tại Wano

Tất nhiên trên đây là những suy luận mang tính chủ quan của cá nhân tác giả bài viết dựa trên ý kiến của nhiều độc giả. Nếu thực sự điều này diễn ra thì chúng ta đang mong chờ sự xuất hiện của Boa Hancock và cuộc "đánh ghen" đầy tính hài hước sẽ xuất hiện tại Wano.

Các bạn nghĩ sao về cặp đôi Yamato và Luffy, vai trò của họ trong những phần còn lại của Wano là gì? Mối quan hệ của cả 2 sau arc Wano là như thế nào? Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!