One Piece và câu chuyện main càng bị đánh thì fan lại càng hả hê, phải chăng vì tội "gáy to"?

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 16/05/2021 09:32 PM

 
  thích

Chưa bao giờ mà một nhân vật chính khi bị hạ gục lại khiến nhiều fan cảm thấy phấn khích như cách mà Luffy bị đánh bại trong One Piece chap 1013.

Trong những ngày vừa qua, trên các cộng đồng mạng xã hội về One Piece lớn nhất ở Việt Nam, câu chuyện được nhắc đến nhiều nhất chính và việc anh chàng não cao su "gáy to" Luffy đã bị Kaido đánh cho bất tỉnh. Thay vì tỏ ra lo lắng cho anh chàng nhân vật chính và tính mạng của cậu, nhiều fan vẫn tỏ ra hả hê với điều này. Chưa bao giờ việc Luffy bị đánh bại lại được nhiều fan cảm thấy phấn khích đến như vậy.

One Piece và câu chuyện main càng bị đánh thì fan lại càng hả hê, phải chăng vì tội gáy to? - Ảnh 1.

Điều này có thể hiểu là vì bản thân Luffy trong những chap vừa rồi đã nhận được nhiều "ưu ái" đến từ tác giả Oda. Câu chuyện "buff quá đà" và làn sóng chỉ trích Oda đã dấy lên khi chỉ trong một chap ngắn ngủi, Luffy lãnh hội được Haki bá vương và sử dụng nó để đối đầu trực tiếp với Kaido, khiến Tứ Hoàng này nhận nhiều đòn tấn công và bị thương. Trong suốt một thời gian dài, câu chuyện Luffy sẽ đánh bại Kaido, câu chuyện về việc đô đốc hải quân giờ đây không còn là đối thủ mà Luffy phải sợ hãi nữa trở thành một chủ đề nóng trên các trang mạng xã hội về One Piece. Giờ đây thì Oda đã trả lời cho độc giả về việc đúng là Luffy đã mạnh lên tuy nhiên nó vẫn chưa đủ để đánh bại một Tứ Hoàng. Không có chuyện "buff bẩn" như nhiều độc giả lo ngại.

One Piece và câu chuyện main càng bị đánh thì fan lại càng hả hê, phải chăng vì tội gáy to? - Ảnh 2.

Chính vì điều này mà ngay khi hình ảnh Luffy trắng mắt và rơi tự do trong One Piece chap 1013 xuất hiện, nhiều fan cảm thấy hả hê vì điều này. Họ thay vì lo lắng cho tính mạng của Luffy thì lại đi khen Oda và ca ngợi sức mạnh của Kaido, kẻ được cho là sinh vật mạnh nhất thế giới. Hàng loạt content, status và bình luận mang tính "troll Luffy" đã được ra đời. Chẳng mấy ai quan tâm tới sống chết của nhân vật chính.

One Piece và câu chuyện main càng bị đánh thì fan lại càng hả hê, phải chăng vì tội gáy to? - Ảnh 3.
One Piece và câu chuyện main càng bị đánh thì fan lại càng hả hê, phải chăng vì tội gáy to? - Ảnh 4.
One Piece và câu chuyện main càng bị đánh thì fan lại càng hả hê, phải chăng vì tội gáy to? - Ảnh 5.

Cũng phải nói rằng việc Luffy bị đánh bất tỉnh và thất bại lần thứ 2 trước Kaido là điều nằm trong dự đoán của nhiều người. Thực tế thì Luffy trong suốt quá trình chinh phục biển cả của mình đã không ít lần "ăn hành", thất bại để rồi comeback mạnh mẽ về thời điểm về sau. Nhiều người tin rằng việc thuyền trưởng băng Mũ Rơm bị đánh bại trong One Piece chap 1013 chỉ là bước chạy đà hoàn hảo cho một mức sức mạnh mới mà Luffy sẽ thể hiện trong những phần tới của arc Wano.

One Piece và câu chuyện main càng bị đánh thì fan lại càng hả hê, phải chăng vì tội gáy to? - Ảnh 6.

Hiện tại thì các fan One Piece sẽ tiếp tục hả hê, phấn khích trước việc Kaido đánh bại Luffy và chờ đợi màn quay trở lại của anh chàng nhân vật chính của bộ truyện này. Nhìn chung đây là một nước đi hợp lý của Oda khi sẽ tạo ra những tình tiết khó đoán và hấp dẫn hơn cho arc Wano, một phần được xem là hay nhất từ trước đến nay. Các bạn thấy sao về việc Luffy bị Kaido đánh cho bất tỉnh sau một hồi "gáy to"? Hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!