One Piece: Nếu Ulti, Page One đấu với Izo, Kiku, cặp đôi nào sẽ chiến thắng?

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 06/07/2020 12:02 PM

Bạn nghĩ sao về trận đấu thú vị này giữa Ulti, Page One với Izo, Kiku nếu 2 cặp đôi này có cuộc chạm trán nhau?

2 anh em Izo và Kiku gặp lại nhau sau hơn 20 năm

Trong One Piece chapter 984 thì có lẽ hình ảnh về việc 2 anh em Izo và Kiku gặp lại nhau sau hơn 20 năm có lẽ là một trong những khoảnh khắc mang lại nhiều xúc động cho độc giả. Cuối cùng sau hơn 20 năm chờ đợi người anh trai Izo, cựu đội trưởng đội 16 của băng hải tặc tứ hoàng Râu Trắng đã gặp lại cậu em trai Kiku, một trong 9 Cửu Hồng Bao phục vụ dưới trướng của Oden, người đồng đội cũ của Izo.

One Piece: Nếu Ulti, Page One đấu với Izo, Kiku, cặp đôi nào sẽ chiến thắng? - Ảnh 1.

2 anh em Izo và Kiku đã gặp lại nhau sau hơn 20 năm

2 chị em Ulti và Page One cho thấy khả năng hồi phục kinh điển của mình

Cũng trong One Piece chapter 984, sau khi bị Luffy và đặc biệt là Yamato tấn công, 2 chị em Ulti và Page One đã cho thấy sự hồi phục đáng kinh ngạc của mình. Sau cú đánh Lôi minh bát quái mà Yamato đã "dành tặng" cho mình Ulti đã hồi phục nhanh chóng và tiếp tục cùng cậu em trai Page One của mình truy lùng tung tích của Yamato và Luffy.

One Piece: Nếu Ulti, Page One đấu với Izo, Kiku, cặp đôi nào sẽ chiến thắng? - Ảnh 2.

2 chị em Ulti và Page One tỏ ra không hề hấn gì sau những đòn tấn công của Yamato và Luffy

Cuộc đối đầu thú vị, 2 anh em Izo và Kiku đấu 2 chị em Ulti, Page One

Đây chắc hẳn sẽ là một cuộc chạm trán vô cùng thú vị giữa 2 cặp anh chị em này trong arc Wano. Ulti và Page One là 2 Tobi Roppo, một lực lượng mà chính bản thân Kaido cũng rất tự hào trong băng Bách Thú. Thông qua cuộc chạm trán với Luffy và Yamato, chúng ta có thể thấy 2 người ăn trái Zoan cổ đại khủng long này có sức chiến đầu và đặc biệt là sự chịu đựng "trâu bò" đến như thế nào. Nhiều người sẽ cho rằng 2 anh em Izo và Kiku sẽ khó lòng địch nổi cặp chị em Tobi Roppo Ulti và Page One.

One Piece: Nếu Ulti, Page One đấu với Izo, Kiku, cặp đôi nào sẽ chiến thắng? - Ảnh 3.

2 Tobi Roppo sẽ chiến thắng...

One Piece: Nếu Ulti, Page One đấu với Izo, Kiku, cặp đôi nào sẽ chiến thắng? - Ảnh 4.

Hay 2 anh em Izo và Kiku sẽ chiếm lợi thế

Tuy nhiên nhắc lại để chúng ta nhớ rằng Izo là một cựu đội trưởng của băng Râu Trắng, một băng tứ hoàng. Hơn nữa Izo từng tham gia trận chiến tại Marineford và an toàn trở về. Trong khi đó thì Kiku là một trong Cửu Hồng Bao, những samurai mạnh mẽ của chúa công cũ Kuzoki Oden. Chính Zoro cũng đã từng nói rằng, Kiku không phải là một kẻ tầm thường.

Như vậy xem ra cuộc đối đầu giữa 2 anh em Izo và Kiku với 2 Tobi Roppo là Ulti và Page One hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn. Hãy tạm chia cuộc chạm trán này thành 2 cuộc đối đầu đơn lẻ, Izo đối mặt Ulti và Kiku đấu với Page One. Đây chắc chắn sẽ là một cuộc chiến đầy thú vị và cũng là "đất diễn" để cả 4 thể hiện nhiều hơn năng lực của mình trong trận chiến vĩ đại ở arc Wano.

Các bạn nghĩ sao về cuộc đối đầu này giữa 2 cặp anh chị em đang có mặt tại Wano và cũng ở 2 đầu chiến tuyến. Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!