One Piece: Tỷ lệ người chỉ có 1% cơ hội sống sót lại có thêm cái tên mới, CP9 đến Wano chỉ để giết Who Who?

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 01/07/2021 11:59 PM

 
  thích

One Piece chap 1018 cho thấy CP0 đến Wano là để chắc chắn về việc Who Who sẽ biến mất vĩnh viễn.

Quẻ bói của Basil Hawkins về việc có một người chỉ có 1% sống sót có vẻ như lại có thêm một ứng cử viên tiềm tàng. Với năng lực bói toán của mình thì Basil Hawkins đã nói với X-Drake rằng có một người chỉ có 1% sống sót trong trận chiến tại đảo Oni. Trước đây chúng ta đã kể tên những ứng cử viên "xấu số" cho quẻ bói này. Từ Cửu Hồng Bao hay thậm chí là Luffy cũng được đưa vào danh sách này.

One Piece: Tỷ lệ người chỉ có 1% cơ hội sống sót lại có thêm cái tên mới, CP9 đến Wano chỉ để giết Who Who? - Ảnh 1.

Mới đây nhất thêm một ứng cử viên khác đã được khán giả nhắc đến, đó chính là Who Who. Cụ thể trong One Piece chap 1018 thì CP0 trong lúc nhận định lại tình hình chiến trận tại Wano đã đưa ra một quyết định rằng dù kết quả trận chiến tại đây như thế nào thì Who Who nhất định phải chết. CP0 cũng nhắc đến những bí mật mà Who Who đang nắm giữ và lý do phải tiêu diệt được cựu thành viên CP9 này là vì họ không muốn tạo ra một tiền lệ xấu khi để cho một kẻ vượt ngục thuộc chính phủ còn sống sót.

One Piece: Tỷ lệ người chỉ có 1% cơ hội sống sót lại có thêm cái tên mới, CP9 đến Wano chỉ để giết Who Who? - Ảnh 2.

Như vậy thông qua cuộc trao đổi của các thành viên CP0 thì rõ ràng chúng đến đây với mục đích giết Who Who là chủ yếu. Điều này cũng chứng tỏ rằng Who Who đã nắm giữ một bí mật quan trọng liên quan đến chính quyền thế giới. Nhiều khả năng đó là bí mật về trái ác quỷ Cao Su, tứ mà Who Who đã bị Shanks cướp mất cách đây 12 năm. CP0 đang rất tin tưởng vào việc Jinbei, một cựu thành viên của Thất Vũ Hải sẽ đủ sức để thay chúng tiêu diệt Who Who.

One Piece: Tỷ lệ người chỉ có 1% cơ hội sống sót lại có thêm cái tên mới, CP9 đến Wano chỉ để giết Who Who? - Ảnh 3.

Thực tế thì dù được đánh giá là một thiên tài võ thuật, sử dụng thành thạo lục thức giống như Lucci tuy nhiên Who Who đang hoàn toàn lép vế trước Jinbei. Điều này phần nào nói lên được rằng người lái tàu của băng Mũ Rơm thực sự là một thành viên rất mạnh, trải qua bao nhiêu trận chiến, từng đối đầu với cả Tứ Hoàng Big Mom rõ ràng Jinbei đủ sức để đánh bại Who Who. Trong khi đó với lai lịch khá ghê gớm của mình cộng thêm năng lực trái cây ác quỷ hệ Zoan cổ đại, Who Who nhiều khả năng cũng sở hữu khả năng chiến đấu bền bỉ và sức chịu đòn, hồi phục tốt như các thành viên chỉ huy khác trong băng Bách Thú.

One Piece: Tỷ lệ người chỉ có 1% cơ hội sống sót lại có thêm cái tên mới, CP9 đến Wano chỉ để giết Who Who? - Ảnh 4.

Quay trở lại với việc CP0 có tranh thủ thời cơ này để giết Who Who hay không thì nhiều khả năng sẽ là có. Với tính cách của mình nhiều khả năng Jinbei sẽ không giết Who Who. Tuy nhiên với những kẻ như CP0, một khi mục tiêu của chúng đến Wano là để bịt miệng Who Who thì nhiều khả năng tỷ lệ 1% sống sót mà Basil Hawkins đã dự đoán dành cho một nhân vật nào đó thì nhiều khả năng là dành cho anh chàng số nhọ bị Shanks cướp mất trái ác quỷ cách đây 12 năm trước.

Các bạn thấy sao về việc CP9 đến Wano chỉ để giết Who Who hay còn âm mưu nào khác? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!