One Piece: Để đối phó với đạn "hứng khởi"của Queen, Chopper và Usopp sẽ được tỏa sáng?

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 25/10/2020 11:59 PM

Đó là một chi tiết quan trọng đã diễn ra trong One Piece chap 993, cuối cùng thứ sức mạnh đáng sợ nhất của Queen "Bệnh Dịch" đã được thể hiện.

Có thể nói rằng, trong bộ ba tam tai dưới trướng Tứ Hoàng Kaido thì Queen "Bệnh Dịch" là kẻ mang đến cho độc giả nhiều sự chú ý và tò mò nhất. Điều này đến từ cái vẻ bề ngoài có phần tròn trĩnh, ục ịch và những lần "tấu hài" không lẫn đi đâu được của Queen. Cái tò mò của độc giả về Queen đó chính là thái độ "vô tự lự" của tam tai này khi mà Kaido đang bị Cửu Hồng Bao vây khốn.

One Piece: Để đối phó với đạn hứng khởicủa Queen, Chopper và Usopp sẽ được tỏa sáng? - Ảnh 1.

Sức mạnh "Bệnh Dịch" của Queen cuối cùng cũng thể hiện

Nếu như King Hỏa Hoạn ngăn chặn Sanji cứu Momonosuke, Jack Hạn Hán tiếp ứng cho Kaido thì Queen lại cho thấy mục đích duy nhất của hắn ta là tiêu diệt X-Drake, kẻ mà hắn ta biết được đã thả Law. Điều này không những không giúp gì cho băng Bách Thú mà còn vô tình đẩy X-Drake vào thế đường cùng và buộc phải liên minh với Luffy và phản lại Kaido.

Chính vì điều này mà có nhiều giả thuyết cho rằng, Queen đang có một âm mưu gì đó và không toàn tâm toàn ý với băng Bách Thú. Tuy nhiên điều này phần nào đã được giải tỏa khi cuối cùng, sau nhiều sự chờ đợi cái biệt danh "Bệnh Dịch" của Queen cũng đã được thể hiện trong One Piece chap 993.

One Piece: Để đối phó với đạn hứng khởicủa Queen, Chopper và Usopp sẽ được tỏa sáng? - Ảnh 2.

Queen là một nhân tố quan trọng trong trận chiến tại Wano

Có vẻ như giống Kaido thì Queen bắt đầu "nghiêm túc" với cuộc chiến chống lại liên minh Luffy. Hắn ta đã rút súng và bắn ra loại đạn khiến X-Drake hoảng sợ. Và đó là loại đạn "hứng khởi mẫu băng quỷ". Loại đạn này khiến cho kẻ địch bị bắn trúng sẽ hóa thành một con quỷ băng. Điều đáng sợ hơn là nó có thể có khả năng lây lan tới những người xung quanh. Nói đến đây chúng ta thấy nó giống giống với các bộ phim Zombie, khi một người bị Zombie tấn công, những người khác sẽ bị lây lan nếu tiếp xúc với người này.

Nếu điều này thực sự xảy ra, không phải King Hỏa Hoạn hay Jack Hạn Hán mà chính Queen mới là kẻ đáng sợ nhất trong bộ ba tam tai tại trận chiến có quy mô lớn như Wano này. Nó không đến từ sức mạnh đối kháng một đấu một mà đến từ khả năng "Bệnh Dịch" gắn liền với biệt danh của Queen. Hãy tưởng tượng nếu Queen dùng thứ sức mạnh này và tấn công lực lượng samurai trong liên minh lật đổ Kaido thì nó sẽ mang đến một hậu quả vô cùng khủng khiếp. Queen với thứ vũ khí đáng sợ của mình sẽ là điều khiến cho cục diện tại trận chiến Wano thay đổi.

One Piece: Để đối phó với đạn hứng khởicủa Queen, Chopper và Usopp sẽ được tỏa sáng? - Ảnh 3.

Queen là tam tai có những hành động tùy hứng nhất trong băng Bách Thú

Đứng trước viễn cảnh Queen Bệnh Dịch sẽ dùng đạn "hứng khởi mẫu băng quỷ" khiến cho liên minh chống Kaido thực sự trải qua một đợt dịch thì liệu rằng cái tên nào trong liên minh Luffy sẽ ngăn chặn điều này. Mình đang liên tưởng tới Chopper, bằng khả năng y học của mình, cậu sẽ chế ra một loại thuốc có thể khắc chế được đạn "hứng khởi mẫu băng quỷ" của Queen. Tuy nhiên, chế xong thuốc rồi thì cần một người có khả năng phát tán loại thuốc này ra. Lúc này không ai thích hợp hơn ngoài cái tên Thánh Xạo Usopp của chúng ta.

Bạn hãy thử tưởng tượng cảnh Usopp dùng khả năng thiện xạ của mình bắn ra loại đạn thuốc giải cứu liên minh Luffy trong thời khắc mà Queen đang rất tự tin về thứ tuyệt kỹ của hắn. Chắc đến lúc đó Queen sẽ thêm một lần nữa phải há hốc mồm vì bất ngờ cho mà xem.

One Piece: Để đối phó với đạn hứng khởicủa Queen, Chopper và Usopp sẽ được tỏa sáng? - Ảnh 4.

Chopper và Usopp sẽ ngăn chặn đạn "hứng khởi mẫu băng quỷ" của Queen

Các bạn nghĩ sao về được đạn "hứng khởi mẫu băng quỷ" của Queen, liệu Chopper và Usopp có cùng nhau tỏa sáng để khắc chế được khả năng của tam tai này? Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!