One Piece: Tướng quân Orochi sở hữu một tay sai có khả năng "hồi sinh" người chết? Điều này sẽ có lợi hay hại đối với Luffy?

Mẹ Sề  - Theo Helino | 19/02/2019 12:00 PM

Oiwi Oniwabanshu là một đội ninja trực tiếp phục vụ dưới quyền Kurozumi Orochi trong One Piece, vậy sức mạnh của chúng ra sao?

Trong One Piece, Oiwi Oniwabanshu là một đội ninja trực tiếp phục vụ dưới quyền Kurozumi Orochi, tướng quân của vương quốc Wano. Điểm đặc biệt là đội quân này hoạt động trong bí mật nên ít người viết về chúng, nhiệm vụ vủa Oiwi Oniwabanshu là bảo vệ Orochi khỏi mọi mối đe dọa tiềm tàng.

One Piece: Tướng quân Orochi sở hữu một tay sai có khả năng hồi sinh người chết? Điều này sẽ có lợi hay hại đối với Luffy? - Ảnh 1.

Shinobu nói rằng những ninja trong đội này cực kỳ có tài, họ là bậc thầy của ninjutsu và có khả năng di chuyển bí mật để bắt những kẻ xâm nhập một cách bất ngờ. Trường hợp chúng áp sát Orobi mà cô không hề hay biết khi đang dò xét ở phủ Tướng Quân là một ví dụ rõ ràng nhất. Ngoài ra trong vài chap gần đây, chúng ta cũng được thấy một số khả năng của chúng được bộc lộ khi truy bắt Robin và có vẻ như chúng khá mạnh đấy.

Chính vì thế, ngay sau khi được Oda cho lên sóng, rất nhiều người hâm mộ đã tò mò về Oiwi Oniwabanshu và muốn biết chúng là những kẻ như thế nào.

One Piece: Tướng quân Orochi sở hữu một tay sai có khả năng hồi sinh người chết? Điều này sẽ có lợi hay hại đối với Luffy? - Ảnh 2.

Oiwi Oniwabanshu có khả năng được dựa trên Oniwaban, một nhóm người bảo vệ bí mật được thuê bởi tướng quân Nhật Bản trong thời kỳ phong kiến.

One Piece: Tướng quân Orochi sở hữu một tay sai có khả năng hồi sinh người chết? Điều này sẽ có lợi hay hại đối với Luffy? - Ảnh 3.

Đội trưởng của họ là Fukurokuju, một người đàn ông cao lớn với cái đầu hói dài. Ông ta có một bộ râu đen rất dài, rất nhọn và dái tai cực kỳ dài. Fukurokuju mặc một bộ kimono tối màu với hoa văn hình tròn có ba chấm.

One Piece: Tướng quân Orochi sở hữu một tay sai có khả năng hồi sinh người chết? Điều này sẽ có lợi hay hại đối với Luffy? - Ảnh 4.

Được biết, Fukurokuju là tên của một trong bảy vị Phước thần - thần may mắn trong thần thoại Nhật Bản. Giống như bảy vị thần may mắn khác, ông ta có một cái đầu thon dài và là Thần của Trí tuệ và Tuổi thọ. Đặc biệt, đây là vị thần duy nhất trong Thất Phước Thần có khả năng hồi sinh người chết.

Nếu như đội trưởng Oiwi Oniwabanshu thực sự được Oda lấy cảm hứng từ vị Phước Thần Fukurokuju thì có khi nào ông ta cũng có năng lực liên quan đến việc cải tử hoàn sinh, giúp người chết sống lại không nhỉ?

Về phía mình thì tôi thực sự mong muốn điều này vì hy vọng rằng sẽ có vài người chết được quay trở lại trong arc Wano.