One Piece: Tưởng Jinbei là thành viên của Flying Six, Yamato giúp đỡ liên minh Luffy đánh bại cha mình Kaido?

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 11/05/2020 04:03 PM

Đó là điều hoàn toàn diễn ra ở những chapter tiếp theo tại arc Wano khi mà Kaido đang có những dấu hiệu sốt sắng với sự mất tích của con trai mình.

Kaido và mệnh lệnh với Flying Six: "Bằng mọi giá phải tìm con trai Yamato của ta về"

Như chúng ta đa biết, tại chapter 979 thì những thông tin về đứa con của Kaido đã tiết lộ một cách đầy đủ hơn. Cậu ta tên là Yamato và cũng là tên của một bộ tộc người bản địa có thật tại Nhật Bản. Tuy nhiên, khác với thái độ khá điềm tĩnh với Big Mom, Kaido tỏ ra vô cùng sốt sắng khi con trai hắn mất tích dù chỉ mới 1 ngày.

One Piece: Tưởng Jinbei là thành viên của Flying Six, Yamato giúp đỡ liên minh Luffy đánh bại cha mình Kaido? - Ảnh 1.

Kaido rất sốt sắng và yêu cầu tìm đứa con Yamato của hắn về ngay

Flying Six cũng đã chứng tỏ được vai trò và địa vị của mình trong băng Bách Thú. Có Sasaki và Who Who là 2 cựu thuyền trưởng của 2 băng hải tặc có tiếng tại Tân Thế Giới giống như X-Drake. Và tất nhiên, thái độ của Flying Six cũng chỉ ra rằng, việc chúng tham gia bữa tiệc tại đảo Quỷ chỉ là nghe theo lời triệu tập của Kaido, thực tế King đã làm điều đó nhưng là lấy danh nghĩa Kaido để triệu tập. King biết rằng Sasaki hay Who Who và những kẻ khác trong Flying Six sẽ không nghe theo mệnh lệnh của mình.

One Piece: Tưởng Jinbei là thành viên của Flying Six, Yamato giúp đỡ liên minh Luffy đánh bại cha mình Kaido? - Ảnh 2.

Nhóm Flying Six đồng ý đi tìm Yamato nhưng muốn tranh chức Okaban với bộ ba tam tai

Kaido đã chấp nhận đề nghị của Flying Six rằng sẽ để cho các thành viên có ý định thăng chức trong nhóm này thách đấu với một trong bộ ba tam tai để có thể chiếm lấy vị trí Okaban. Đổi lại họ sẽ thực hiện nhiệm vụ tối quan trọng đó chính là đi tìm đứa con "ngu ngốc" Yamato của Kaido về ngay lập tức. Vậy Yamato đã đi đâu và làm gì mà Kaido phải sốt sắng đến như vậy?

Yamato đụng độ Jinbei, nhầm tưởng người lái thuyền băng Mũ Rơm là Sasaki

Cụ thể tại một khung tranh nhỏ trong chapter 979, có một bóng đen bí ẩn có độ tuổi còn khá trẻ, dáng người khá giống với Kaido cách đây 30 năm. Người đàn ông bí ẩn này đang theo dõi câu chuyện của Jinbei nói với Robin. Cả 2 thành viên trong băng Mũ Rơm đang khoác trên mình bộ trang phục của băng Bách Thú. Rất có thể bóng đen bí ẩn đấy à Yamato và hắn ta đang nhầm tưởng rằng Jinbei chính là Sasaki.

One Piece: Tưởng Jinbei là thành viên của Flying Six, Yamato giúp đỡ liên minh Luffy đánh bại cha mình Kaido? - Ảnh 3.

Yamato có vẻ như đã đi theo Jinbei và Robin

Nhắc lại một chút về Sasaki thì hắn ta có ngoại hình to lớn, điểm nổi bật là cặp răng nanh khá giống Jack. Có lẽ chủng tộc của Sasaki cũng liên quan tới người cá, đi guốc gỗ và hình xăm giống các yakuza tại Wano. Nhìn bề ngoài Sasaki rất giống với Jinbei. Và Yamato bằng một cách nào đó đã biết được nhóm Flying Six đang tìm kiếm mình. Vậy điều gì sẽ xảy ra nếu như Yamato không muốn nghe lệnh Kaido quay về mà lại nhầm tưởng Jinbei là Sasaki. Chắc hẳn sẽ có một màn "chào hỏi" giữa 2 người này, để rồi sau đó khi biết được sự thật Jinbei không phải là Sasaki mà là quân nổi dậy chống Kaido thì Yamato sẽ chung tay giúp sức giúp đỡ liên minh chống lại chính người cha của mình?

One Piece: Tưởng Jinbei là thành viên của Flying Six, Yamato giúp đỡ liên minh Luffy đánh bại cha mình Kaido? - Ảnh 4.

Rất có thể Yamato nhầm tưởng Jinbei là Sasaki trong nhóm Flying Six

Nếu điều này diễn ra thì đây sẽ là một nút thắt quan trọng giúp Luffy và liên minh chống Kaido có thêm tỷ lệ chiến thắng tại Wano này. Trong khi đó với thái độ sốt ruột của Kaido có vẻ như tứ hoàng này đã biết đứa con của chính hắn sẽ là một trong những chướng ngại cho dã tâm của Kaido tại Wano này.

Các bạn nghĩ sao về điều trên, hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé.