One Piece: Tứ Hoàng và 19 nhân vật đã từng gia nhập hơn một băng hải tặc (P2)

Mirikatoji  - Theo Helino | 26/08/2019 02:30 PM

Trong One Piece có rất nhiều nhân vật đã từng là thành viên của rất nhiều băng hải tặc. Tuy mỗi người một lý do phải rời khỏi băng ban đầu nhưng hầu hết sau này họ đều tìm được một băng của riêng mình.

Hôm nay chúng ta hãy điểm lại 19 nhân vật đã từng gia nhập hơn một băng hải tặc trong One Piece nhé. Trong đó có cả các Tứ Hoàng đấy.

11. Marshall D Teach

One Piece: Tứ Hoàng và 19 nhân vật đã từng gia nhập hơn một băng hải tặc (P2) - Ảnh 1.

Marshall D Teach hiện đang là thuyền trưởng của băng Râu Đen và là thành viên mới nhất của Tứ Hoàng.

Hắn ta bắt đầu sự nghiệp hải tặc của mình với tư cách là một thành viên của băng Râu Trắng. Thế nhưng với bản tính gian manh, độc ác của mình Teach đã giết chết đồng đội của mình cướp lấy trái ác quỷ Yami Yami no Mi và đảo thoát. Sau đó hắn còn thành lập băng đảng riêng quay trở lại hại chết Râu Trắng và cướp luôn trái ác quỷ của ông.

Hiện tại băng Blackbeard dần dần chiếm được tất cả các vùng lãnh thổ thuộc trước đây từng dưới quyền bảo hộ của Râu Trắng. Được biết, dưới trướng Râu Đen là những chỉ huy sư đoàn cực kì mạnh mẽ và băng này đang ráo riết săn lùng nhưng trái ác quỷ mạnh nhất.

12. Edward Newgate

One Piece: Tứ Hoàng và 19 nhân vật đã từng gia nhập hơn một băng hải tặc (P2) - Ảnh 2.

Edward Newgate, có biệt danh là "Râu Trắng", từng là thuyền trưởng của băng hải tặc Râu Trắng, được biết đến như "Người đàn ông mạnh nhất thế giới", hay "Người đàn ông tới gần One Piece nhất" sau cái chết của Gol D. Roger. Râu Trắng cũng là một thành viên của Tứ Hoàng cho đến khi tử trận trong cuộc chiến ở Marineford.

Theo Viv Viv Card Vol.4 thì Whitebeard ra khơi khi ông còn là một chàng trai trẻ, ông đã đi thuyền như một tên cướp biển với các thủy thủ đoàn khác. Vài năm trước khi ông thành lập băng hải tặc Râu Trắng, ông đã gia nhập một nhóm cướp biển và nhiều thông tin cho rằng đó chính là băng Rocks.

13. Shanks

One Piece: Tứ Hoàng và 19 nhân vật đã từng gia nhập hơn một băng hải tặc (P2) - Ảnh 3.

Shanks Tóc Đỏ là thuyền trưởng băng hải tặc Tóc Đỏ và là một trong các Tứ Hoàng. Shanks cũng từng là thành viên của băng Roger- nhóm hải tặc duy nhất chinh phục thành công Grand Line.

Không những thế Shanks còn đóng vai trò vô cùng quan trọng trong cả bộ truyện. Anh chính là người đã truyền cảm hứng cho hành trình làm Vua Hải Tặc của Luffy và cũng là người tìm ra trái Gomu Gomu no Mi mà Luffy tình cờ ăn phải.

14. Buggy

One Piece: Tứ Hoàng và 19 nhân vật đã từng gia nhập hơn một băng hải tặc (P2) - Ảnh 4.

Buggy là cựu thuyền viên trên tàu của Vua Hải Tặc Roger, đồng thời cũng là bạn thân của Tứ hoàng Shank Tóc Đỏ. Hiện tại Buggy đã thành lập riêng một băng hải tặc mang tên mình, với mục tiêu là là tìm ra kho báu huyền thoại của thuyền trưởng John.

Không những thế hiện tại Buggy còn đang là thành viên của Thất Vũ Hải. Hắn đã sử dụng danh tiếng và tầm ảnh hưởng của mình để biến liên minh hiện tại thành Tổ chức ngầm đặt trụ sở ở Tân Thế Giới, được biết với cái tên Hãng Chuyển Phát Buggy.

15. Brook

One Piece: Tứ Hoàng và 19 nhân vật đã từng gia nhập hơn một băng hải tặc (P2) - Ảnh 5.

"Linh Vương" Brook là nhạc công của Băng Hải Tặc Mũ Rơm. Ông là một bộ xương mà nhóm Mũ Rơm nhìn thấy trên Con Tàu Ma khi trôi dạt vào vùng Tam Giác Florian. Brook đã ăn Trái Ác Quỷ Yomi Yomi và được hồi sinh, nhờ đó được trở lại với cuộc sống trong bề ngoài khá kỳ dị. Brook là thành viên thứ 9 của băng và là người lớn tuổi nhất trên tàu. Brook cũng là một trong 2 kiếm sỹ của băng Mũ Rơm.

Trong quá khứ Brook từng là thành viên của băng hải tặc Rumbar, họ đã gặp nhau khi bước vào Tam giác Florian.

16. Jinbe

One Piece: Tứ Hoàng và 19 nhân vật đã từng gia nhập hơn một băng hải tặc (P2) - Ảnh 6.

"Kỵ sĩ của Biển" Jinbe là một thành viên của băng Hải tặc Mũ Rơm và cũng là người lái tàu trong đoàn. Cho tới hiện tại, ông chính thức là thành viên thứ mười của băng Mũ Rơm và thứ chín gia nhập đoàn của Luffy, cũng như là thành viên duy nhất đến từ Đảo Người Cá.

Ước mơ của ông là thực hiện được di nguyện của thuyền trưởng cũ của ông là Fisher Tiger về việc con người và người cá có thể cùng tồn tại và bình đẳng với nhau, và tiếp tục sống với hi vọng được thấy giấc mơ đó thành sự thật.

Ông từng là thuyền trưởng thứ hai của băng Hải tặc Mặt Trời, và là một cựu Thất Vũ Hải. Với sức mạnh vượt trội Jinbe là một trong bốn chiến binh đứng đầu trong băng Mũ Rơm bên cạnh Luffy, Zoro, và Sanji.

17. Kozuki Oden

One Piece: Tứ Hoàng và 19 nhân vật đã từng gia nhập hơn một băng hải tặc (P2) - Ảnh 7.

Kozuki Oden là cựu lãnh chúa của vương quốc Wano. Trong quá khứ vì Oden cảm thấy Wano quốc quá chật chội thế nên ông cùng Inuarashi và Nekomamushi rời khỏi đất nước và ra khơi gia nhập băng hải tặc Râu Trắng. Sau đó thì chuyển snag băng Roger để cùng cựu Vua Hải Tặc phiêu lưu tới hòn đảo cuối cùng Raftel và biết được những bí mật quan trọng trong lịch sử bị giấu kín cũng như kho báu One Piece.

Nhưng 20 năm trước ông đã bị Kurozumi Orochi xử tử vì những quyết sách cải cách của mình.

18. Big Mom

One Piece: Tứ Hoàng và 19 nhân vật đã từng gia nhập hơn một băng hải tặc (P2) - Ảnh 8.

Big Mom là thuyền trưởng băng hải tặc Big Mom và là thành viên nữ duy nhất của Tứ Hoàng. Bà là chúa tể của gia đình Charlotte rất lớn, tạo nên vùng đất rộng lớn cho thủy thủ đoàn của mình.

Là 1 Tứ Hoàng thì có thể thấysSức mạnh của Big Mom rất khủng khiếp, dù hiện tại chúng ta vẫn chưa thấy quá nhiều. Bà có sức mạnh thể chất, độ bền siêu phàm với một làn da cực kỳ vững chắc.

Trong chapter 907 One Piece đã tiết lộ Big Mom dường như có một mối liên hệ nào đó với Kaido. Chúng ta dễ nhận ra là họ đã từng "có gì đó" trong quá khứ. Big Mom đề cập rất thẳng thắn là Kaido vẫn còn nợ bà ta món nợ khổng lồ. 

Ngay sau đó, Big Mom còn nhấn mạnh rằng, bà ta và Kaido nên hòa thuận với nhau một chút, "như những ngày xưa cũ". Và tác giả Oda cũng lờ mờ hé lộ rằng Big Mom và Kaido là thành viên cũ của băng hải tặc Rocks huyền thoại.

19. Kaido

One Piece: Tứ Hoàng và 19 nhân vật đã từng gia nhập hơn một băng hải tặc (P2) - Ảnh 9.

Kaido là thuyền trưởng của băng hải tặc Bách Thú và cũng là một trong số 4 Tứ Hoàng của thế giới. Ông có biệt danh là "Kaido bách thú" và được mệnh danh là "sinh vật mạnh nhất thế giới". Kaido sở hữu sức mạnh của trái ác quỷ hệ động vật Zoan có khả năng biến thành một con Rồng to lớn với sức mạnh khủng khiếp.

Như trên đã nói thì Kaido cũng là một thành viên cũ của băng hải tặc Rocks cùng với Big Mom.