One Piece: Tứ Hoàng Shanks và những thế lực có thể giúp Luffy đánh bại liên minh Kaido và Big Mom

Mirikatoji  - Theo Helino | 12/09/2019 03:30 PM

Cha, chú và những đồng minh của Luffy liệu có đến Wano quốc để giúp anh trong cuộc chiến chống lại các Tứ Hoàng lần này không?

Như chúng ta đã biết hiện tại KaidoBig Mom đã quyết định lập liên minh hải tặc để đối phó với những kẻ dám đối đầu với mình. Có thể nói một băng Tứ Hoàng đã khó đối phó rồi , nay lại còn 2 băng Tứ Hoàng kết hợp với nhau thì chắc chắn đây là một trong những liên minh mạnh mẽ nhất từ trước đến nay.

One Piece: Tứ Hoàng Shanks và những thế lực có thể giúp Luffy đánh bại liên minh Kaido và Big Mom - Ảnh 1.

Trước sức mạnh khủng của liên mình này, chắc chắn Luffy và đồng bọn cần phải có sự giúp đỡ từ những thế lực khác nữa thì mới có cơ hội giành chiến thắng.

Hôm nay chúng ta hãy điểm qua những nhân vật có thể sẽ xuất hiện tại arc Wano lần này để giúp Luffy nhé.

1. Tứ Hoàng Shanks

One Piece: Tứ Hoàng Shanks và những thế lực có thể giúp Luffy đánh bại liên minh Kaido và Big Mom - Ảnh 2.

Đã có rất nhiều thông tin trước đó cho biết trong arc Wano lần này sẽ có sự góp mặt 4 Tứ Hoàng của Tân Thế Giới. Hiện tại Big MomKaido đã có mặt ở đây để thành lập liên mình, còn Râu Đen cũng nhăm nhe ở bên ngoài chờ cơ hội để "ngư ông đắc lợi". Và giờ chỉ còn Shanks mà thôi. Và như chúng ta đã biết hội nghị Reverie hiện đang ở ngày thứ 4 vì vậy vào thời điểm này Shanks có nhiều thời gian để đến Wano.

Trước đó mặc dù giữa Shanks và Luffy có một lời hứa, họ sẽ không gặp lại nhau cho đến khi Luffy trở thành một tên cướp biển tuyệt vời. Nhưng chẳng phải Shanks đã đọc được mẩu tin Luffy được xưng tụng là "Ngũ Hoàng mới ở Tân thế giới" ư? Đó không được tính là thành tích lớn sao?

Và quan trọng hơn ai hết, Shanks hiểu dù Luffy đã mạnh hơn nhiều nhưng cậu vẫn chưa đủ khả năng để đương đầu với một Tứ Hoàng. Biết "niềm hy vọng" của mình gặp nguy hiểm không lẽ nào Shanks lại ngoảnh mặt làm ngơ. Chắc chắn nghe tin KaidoBig Mom đang thành lập liên minh để bắt nạt cháu mình thì Shanks sẽ đến đây để giải cứu cũng như hỗ trợ Luffy.

2. Monkey D. Dragon

One Piece: Tứ Hoàng Shanks và những thế lực có thể giúp Luffy đánh bại liên minh Kaido và Big Mom - Ảnh 3.

Như chúng ta đã biết mục đích chính của Quân cách là chống lại sự thống trị của Chính quyền thế giới, họ ghét chế độ nô lệ thối nát này. Lực lượng này đang ngày đêm nỗ lực, giải phóng các hòn đảo bị áp bức, đô hộ trên khắp thế giới. Và bên cạnh đó mục tiêu của họ cũng là tàng trữ vũ khí và xây dựng quân đội.

Vì vậy Wano chính là nơi tập hợp đủ 2 yếu tố này. Thứ nhất người dân ở Wano đang sống trong tình cảnh nghèo đói, bị bóc lột một cách khốn khổ. Vì thế mà họ đang mong mỏi từng ngày một thế lực nào đó sẽ tới và giải phóng mình khỏi sự áp bức. Tiếp theo Wano cũng được biết là đầu mối vũ khí của chính quyền thế giới. Từ những điều trên, chúng ta có thể thấy Wano sẽ là điểm đến lí tưởng dành cho Quân cách mạng trong thời gian sắp tới.

Thêm một điều quan trọng nữa là Monkey D. Dragon mặc dù được biết là người lạnh lùng thế nhưng thực chất ông lại rất quan tâm đến con trai mình. Bằng chứng là lần ông đã kịp thời xuất hiện ngăn cản Smoker và bảo vệ Luffy. Vì vậy khi biết Luffy đang phải đối đầu với 2 Tứ Hoàng của Tân Thế Giới, chắc chắn ông cũng không thể làm ngơ được.

3. Chính phủ thế giới

One Piece: Tứ Hoàng Shanks và những thế lực có thể giúp Luffy đánh bại liên minh Kaido và Big Mom - Ảnh 4.

Nghe thì có vẻ hoang đường đúng không nào? Vì trước nay chính phủ thế giới luôn coi những tên cướp biển như Luffy là mục tiêu săn đuổi, thế mà nay lại đứng ra giúp đỡ thì chắc chắn có uẩn khúc đằng sau.

Chắc hẳn mọi người đều nhớ cuộc gặp gỡ gây chấn động giữa Shanks và Ngũ Lão Tinh. Khoảnh khắc ấy làm sao mà không đặc biệt và không gây bất ngờ cho được vì ngay cả đến nằm mơ thôi cũng chả ai tưởng tượng được 1 hải tặc đứng đầu ở Tân Thế Giới lại tới gặp gỡ những kẻ đứng đầu Chính quyền thế giới. Lúc này Shanks có nhắc đến "một hải tặc", vậy người đó là ai?

Theo những diễn biến hiện tại thì nhiều ý kiến cho rằng Shanks đã biết về mối nguy hiểm sắp xảy ra tại Wano quốc, cùng với sự xuất hiện của Big MomKaido. Và bằng một cách nào đó anh đã thuyết phục chính phủ thế giới đến đây để giải quyết trận chiến này. Và rất có thể tên của hải tặc được nhắc đến này chính là Luffy.

4. Tàn dư của băng hải tặc Râu Trắng

One Piece: Tứ Hoàng Shanks và những thế lực có thể giúp Luffy đánh bại liên minh Kaido và Big Mom - Ảnh 5.

Có thể nói Wano chính là trận chiến của các băng đảng của Tứ HoàngTrước đó Marco nói rằng anh không thể tới Wano để giúp Luffy vì phải ở lại quê hương của Râu Trắng để bảo vệ những người dân nơi đây khỏi sự truy lùng của Edward Weevil và mẹ hắn.

Nhưng nếu mọi người còn nhớ thì lúc đó Marco có gửi tin nhắn cho Nekomamushi và có ẩn ý rằng cho dù anh không thể giúp trực tiếp nhưng anh có thể đã chuẩn bị một vài thứ gì đó cho Luffy. Và đây có thể là những thành viên còn sót lại của băng Râu Trăng xưa kia. 

Nếu được sự giúp đỡ của nhóm người này thì đây chắc chắn là một lực lượng vô cùng mạnh mẽ có thể giúp Lù trong cuộc chiến chống lại Kaido và Big Mom.