One Piece: Trước khi cuộc đại chiến ở Wano xảy ra, điểm lại 1 lượt những kẻ thù khó nhằn mà Luffy và phe liên minh sẽ phải đối mặt

Mẹ Sề  - Theo Trí Thức Trẻ | 16/04/2020 12:04 AM

 
  thích

Muốn đánh bại Kaido, có rất nhiều khó khăn và kẻ thù mạnh đang chờ Luffy và phe đồng minh ở phía trước.

Trong One Piece 977, Luffy và phe đồng minh đã bắt đầu tiếp cận Onigashima. Nếu đây là một tình huống bình thường, như trong Thriller Bark, họ sẽ chỉ chiến đấu với băng Kaido. Nhưng rất tiếc đây không phải là một tình huống bình thường.

Khi người hâm mộ nghĩ rằng chỉ có nhóm Kaido và Big Mom cùng lũ người Orochi, Oda lại giới thiệu thêm con trai Kaido và nhóm Flying Six bí ẩn. Ngoài ra còn có Apoo và Numbers. Đây thực sự là mối lo lớn vì hầu hết những nhân vật liệt kê ở trên đều rất mạnh và không dễ dàng bị đánh bại.

Dưới đây chúng ta hãy cùng liệt kê những đối thủ đáng gờm mà Luffy và liên minh phải chống lại nhé!

1. Băng Kaido

One Piece: Trước khi cuộc đại chiến ở Wano xảy ra, điểm lại 1 lượt những kẻ thù khó nhằn mà Luffy và phe liên minh sẽ phải đối mặt - Ảnh 1.

Kaido và băng hải tặc của hắn sẽ là đối thủ chính mà Luffy và nhóm Mũ Rơm phải đối đầu ở arc Wano trong One Piece. Đầu tiên là thuyền trưởng Kaido, kế đến là ba All-Star, Jack, Queen và King.

One Piece: Trước khi cuộc đại chiến ở Wano xảy ra, điểm lại 1 lượt những kẻ thù khó nhằn mà Luffy và phe liên minh sẽ phải đối mặt - Ảnh 2.

Sau đó còn có Flying Six. Từ cách họ được giới thiệu, nhóm này dường như không chỉ là những kẻ tầm thường như các Headliners khác.

One Piece: Trước khi cuộc đại chiến ở Wano xảy ra, điểm lại 1 lượt những kẻ thù khó nhằn mà Luffy và phe liên minh sẽ phải đối mặt - Ảnh 3.

Trước đây, X Drake và Page One là đối khá thủ rắc rối khi họ tấn công Sanji. Nhưng bây giờ, ít nhất chúng ta biết 1 trong 6 Flying Six, Drake chắc chắn là kẻ phản bội, một gián điệp của Hải quân và có khả năng giúp Luffy trong trận chiến sau này. Nhưng năm người còn lại không rõ có là gián điệp hay thuộc hạ trung thành với Kaido.

Cuối cùng, đừng quên bọn Numbers cũng rất đáng sợ.

One Piece: Trước khi cuộc đại chiến ở Wano xảy ra, điểm lại 1 lượt những kẻ thù khó nhằn mà Luffy và phe liên minh sẽ phải đối mặt - Ảnh 4.

Ngoài ra, còn có Scratchmen Apoo, 1 kẻ thuộc Thế hệ tồi tệ nhất từng phản bội Kid.

One Piece: Trước khi cuộc đại chiến ở Wano xảy ra, điểm lại 1 lượt những kẻ thù khó nhằn mà Luffy và phe liên minh sẽ phải đối mặt - Ảnh 5.

Trên thực tế, Kaido cũng có con trai, đáng tiếc vẫn chưa biết gì về nhân vật này và không rõ liệu hắn trung thành với cha mình hay không.

One Piece: Trước khi cuộc đại chiến ở Wano xảy ra, điểm lại 1 lượt những kẻ thù khó nhằn mà Luffy và phe liên minh sẽ phải đối mặt - Ảnh 6.

Có điều, chỉ riêng Kaido, All-Star và Flying Six, kể ra đã có mười người "bốc mùi nguy hiểm rồi".

2. Orochi

One Piece: Trước khi cuộc đại chiến ở Wano xảy ra, điểm lại 1 lượt những kẻ thù khó nhằn mà Luffy và phe liên minh sẽ phải đối mặt - Ảnh 7.

Bản thân Orochi cũng có thể nguy hiểm khi hóa thành hình dạng Rắn tám đầu. Bên cạnh hắn còn có lực lượng ninja Oniwabanshu (gồm 10 người), mà Fukurokuju dường như là mối đe dọa chính. Khi tới đảo quỷ, Orochi cũng mang theo samurai. Nhưng vì những samurai này không nổi bật như Oniwabanshu, nên họ có thể dễ dàng bị chinh phục bởi những samurai trung thành với gia tộc Kozuki.

3. Big Mom

One Piece: Trước khi cuộc đại chiến ở Wano xảy ra, điểm lại 1 lượt những kẻ thù khó nhằn mà Luffy và phe liên minh sẽ phải đối mặt - Ảnh 8.

Hiện tại, mới chỉ biết có Big Mom trên Onigashima. Những đứa con khác của bà ta chưa được nhìn thấy. Nhưng vì đây được cho là một bữa tiệc để ăn mừng sự hợp tác của Big Mom và Kaido, nên khả năng con tàu băng Big Mom từng bị King hất văng cũng sẽ đến.

Những đứa con mạnh mẽ của Big Mom được nhìn thấy trên chiếc thuyền đi đến Wano là:

- Perospero

- Daifuku

- Smoothie

- Agee

- Compote

- Mont-d'or

- Galete

- Raisin

- Tablet

- Flampe

Những cái tên được liệt kê trên đây cũng không phải là tất cả. Về sức mạnh, đám con này của Big Mom nên yếu hơn Katakuri nhưng chúng cũng không hề yếu.

4. Băng Mũ Rơm và phe liên minh sẽ phân phối lực lượng chiến đấu như thế nào?

One Piece: Trước khi cuộc đại chiến ở Wano xảy ra, điểm lại 1 lượt những kẻ thù khó nhằn mà Luffy và phe liên minh sẽ phải đối mặt - Ảnh 9.

Một cuộc chiến giữa rất nhiều kẻ mạnh hẳn mọi người đều tò mò ai sẽ chiến đấu với ai? Để tiếp cận với Kaido, băng Mũ Rơm sẽ phải đánh bại nhiều kẻ thù yếu hơn họ trước. Bộ ba Jinbe, Zoro và Sanji có khả năng sẽ chiến đấu với Kaido All-Star.

Nhóm Flying Six, X Drake có khả năng đánh trả Kaido nếu tình hình thuận lợi. Sanji dường như cũng có một trận chiến với Page One để tiếp tục cuộc chiến còn dang dở lúc trước. Shinobu có thể sẽ nhắm vào Oniwabanshu và Fukurokuju. Sau đó, Hyogoro và các samurai sẽ nhắm vào đám Orochi.

Brook, Nami và Robin những người đã đụng độ Oniwabanshu trong Lâu đài Orochi cũng có thể chiến đấu với họ một lần nữa. Nami và Jinbe sẽ đụng độ với đám con của Big Mom, vì tính toán món nợ cũ khi Jinbe và nhóm hải tặc Mặt Trời ngáng đường họ bắt băng Mũ Rơm ở Đảo Bánh.

Hoặc cũng có khả năng Big Mom có ​​thể phản bội Kaido sau khi con cái bà ta đến. Nhóm Kid chưa có va chạm nào với băng Big Mom, nên mục tiêu của họ sẽ chỉ là Kaido và đối mặt với lũ Numbers hoặc Apoo.

Cuối cùng băng hải tặc Trái Tim sẽ có ích để đối phó với những kẻ khó nhằn còn lại.

One Piece: Trước khi cuộc đại chiến ở Wano xảy ra, điểm lại 1 lượt những kẻ thù khó nhằn mà Luffy và phe liên minh sẽ phải đối mặt - Ảnh 10.

Và biết đâu, Nekomamushi có khả năng kịp mang quân tiếp viện đến hỗ trợ mọi người. Thêm nữa, liên minh Luffy sẽ mong chờ đêm trăng tròn, vì lúc đó các thành viên tộc Minks sẽ kích hoạt được hình dạng Sulong của mình.