One Piece: Trong số những người còn sống, đây là 7 nhân vật có thể đánh bại Vua bóng tối Rayleigh

Mẹ Sề  - Theo Trí Thức Trẻ | 17/04/2020 11:59 PM

 
  thích

Trong danh sách các nhân vật One Piece mạnh nhất, Rayleigh chắc chắn có mặt.

Bạn có nghĩ rằng Silvers Rayleigh là một trong những nhân vật mạnh nhất trong thế giới One Piece hiện nay không? Rayleigh là 1 hải tặc có kinh nghiệm lâu năm, từng chiến đấu chống lại băng Rocks và thậm chí tới hòn đảo cuối cùng Laugh Tale. Ông cũng là một kiếm sĩ và có thể sử dụng cả ba loại Haki.

Nhưng vào thời điểm này, tuổi của Rayleigh đã gần 80. Bản thân ông cũng thừa nhận rằng sức mạnh của mình đã giảm đi so với trước đây. Tuy nhiên, nếu Rayleigh trở thành cướp biển một lần nữa, những nhân vật nào hiện nay có thể đánh bại ông ta.

Cùng dự đoán ở dưới đây nhé!

1. Monkey D. Garp

One Piece: Trong số những người còn sống, đây là 7 nhân vật có thể đánh bại Vua bóng tối Rayleigh - Ảnh 1.

Monkey D. Garp từng được biết đến như một hải quân có thể săn lùng Gol D. Roger. Sau đó, trong đoạn hồi tưởng của Oden đã tiết lộ rằng, Roger cũng coi Garp là 1 người xứng tầm với mình. Garp đã từng liên thủ với Roger chống lại băng Rocks gồm toàn những cái tên máu mặt là Kaido, Linlin, Shiki, Râu Trắng, và cả Rocks D. Xebec hùng mạnh.

Bây giờ Garp tuy đã già, nhưng đánh giá từ khả năng đấm Marco và ném một quả đạn đại bác vào tàu Sunny, ông thực sự vẫn rất mạnh. Bản thân Garp cũng không muốn chiến đấu với Rayleigh nên đã đưa ra quyết định không tấn công Vua Bóng Tối trong khi Hải quân đang bận rộn chuẩn bị chiến đấu với Râu Trắng. Nhưng không thể phủ nhận Garp là một trong những nhân vật có thể đánh bại Rayleigh tại thời điểm này.

2. Sengoku

One Piece: Trong số những người còn sống, đây là 7 nhân vật có thể đánh bại Vua bóng tối Rayleigh - Ảnh 2.

Sengoku là một Hải quân khác cũng được Roger tôn trọng. Bây giờ, Sengoku và Rayleigh đều đã già, nhưng các trận chiến của họ vẫn có thể khá cân bằng và cả 2 đều có cơ hội đánh bại nhau. Nếu Sengoku và Rayleigh chiến đấu, có thể đây sẽ là trận chiến so về tốc độ với sức mạnh. Cụ thể hình dạng Phật của Sengoku có thể phát ra sóng xung kích với hiệu ứng diện tích lớn, nhưng tốc độ của Rayleigh có thể giúp ông ta tấn công Sengoku.

3. Sakazuki

One Piece: Trong số những người còn sống, đây là 7 nhân vật có thể đánh bại Vua bóng tối Rayleigh - Ảnh 3.

Phía hải quân, Sakazuki là người có cơ hội tốt nhất để đánh bại Rayleigh trong trận chiến một chọi một. Vì có lẽ bây giờ Sakazuki là Hải quân mạnh nhất sau khi anh ta đánh bại Kuzan. Sakazuki thậm chí có thể đương đầu với Rayleigh trong nhiều ngày, trước khi đánh bại "ông già" hùng mạnh.

4. Kaido

One Piece: Trong số những người còn sống, đây là 7 nhân vật có thể đánh bại Vua bóng tối Rayleigh - Ảnh 4.

Vì Rayleigh và Oden đều là kiếm sĩ, nên nếu Rayleigh đấu với Kaido, có lẽ trận chiến này không khác nhiều khi Oden đấu với Kaido. Cuộc chiến này sẽ kéo dài và Rayleigh thậm chí có thể làm tổn thương Kaido.

Vấn đề là Oden làm Kaido bị thương khi anh ta 39 tuổi, trẻ hơn nhiều so với tuổi của Rayleigh lúc này. Bản thân Kaido tuy cũng già đi, nhưng hắn dường như không thể hiện sự yếu đuối và thậm chí còn cảm thấy mạnh mẽ hơn 20 năm trước. Và nếu Rayleigh có thể bị phân tâm vì điều gì đó, Kaido có thể có cơ hội đánh bại đối thủ này bằng một cú vung kanabo, như từng làm với Oden.

5. Big Mom

One Piece: Trong số những người còn sống, đây là 7 nhân vật có thể đánh bại Vua bóng tối Rayleigh - Ảnh 5.

Rayleigh có lẽ đã chạm mặt Big Mom nhiều lần. Có thể lần đầu khi Big Mom là 1 phần của băng Rocks, cho đến khi Roger đọc Road Poneglyph ở Totto Land. Big Mom vẫn tồn tại đến ngày hôm nay là vì lý do gì? Liệu có phải ngay cả Gol D. Roger cũng không giết được người phụ nữ này.

Việc đối phó với bà ta không hề đơn giản, vì ngay cả trong cuộc đấu tay đôi một chọi một, Big Mom không đơn độc, bà ta còn có Prometheus và Napoleon hỗ trợ. Những viện trợ như vậy có thể giúp kéo dài thời gian, cho Big Mom cơ hội đánh bại Rayleigh.

6. Râu đen

One Piece: Trong số những người còn sống, đây là 7 nhân vật có thể đánh bại Vua bóng tối Rayleigh - Ảnh 6.

Trên thực tế, Blackbeard giờ đây có thể đánh bại bất cứ ai trong cuộc đấu tay đôi một chọi một. Vì hắn có thể loại bỏ sức mạnh của ai đó bằng năng lực trái Yami Yami no Mi , sau đó tấn công cơ thể của đối thủ bằng một cú đấm đầy uy lực từ năng lực trái Gura Gura no Mi. Combo đòn đôi này rõ ràng có thể làm tổn thương bất cứ ai.

7. Shanks

One Piece: Trong số những người còn sống, đây là 7 nhân vật có thể đánh bại Vua bóng tối Rayleigh - Ảnh 7.

Bạn có muốn thấy Shanks chiến đấu chống lại Rayleigh không? Cuộc chiến này hẳn rất thú vị vì 2 người này đều không ăn trái ác quỷ, dùng kiếm và dựa vào haki. Đặc biệt họ đều từng thuộc băng Roger.

Trong khi Rayleigh bị bất lợi về tuổi tác, thì Shanks lại có khiếm khuyết là chỉ còn 1 cánh tay. Do đó, sức mạnh của cả 2 có thể trở nên cân bằng và ai cũng có cơ hội đánh bại người kia. Nhưng trong một trận chiến dài, sức chịu đựng và độ dẻo dai của Shanks có thể mang lại chiến thắng quyết định.