One Piece: Trong một Wano khốc liệt vẫn còn đó một tình chị em rất đẹp mang tên Ulti và Page One

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 27/06/2020 10:20 AM

Page One và Ulti có lẽ là cặp chị em thân thiết và đáng yêu nhất băng Bách Thú.

Đã từng có một Page One lì lợm và "trâu bò"

Trong 6 thành viên của Tobi Roppo tính tới thời điểm hiện tại thì có lẽ Page One là cái tên được Oda cho nhiều "đất diễn" khi anh chàng sở hữu trái Zoan khủng long này đã có màn đụng độ với Sanji.

One Piece: Trong một Wano khốc liệt vẫn còn đó một tình chị em rất đẹp mang tên Ulti và Page One - Ảnh 1.

Page One tỏ ra rất lì lợm và "trâu bò" khi chịu nhiều cú đá từ Sanji

Trong màn va chạm nhẹ đó, có vẻ như Sanji với bộ đồ Raid Suit có vẻ lấn lướt Page One khi liên tiếp tung ra những cú đá có uy lực rất mạnh về phía Tobi Roppo này. Tuy nhiên vì sở hữu trái Zoan cổ đại khủng long cho nên sức chịu đựng của Page One tỏ ra vượt trội. Những đòn đánh của Sanji xem ra không đủ làm Page One xi nhê gì và ngay sau đó Tobi Roppo này cũng đã tề tựu cùng chị gái mình để trở về lâu đài của Kaido theo lệnh triệu tập của tổng đốc.

One Piece: Trong một Wano khốc liệt vẫn còn đó một tình chị em rất đẹp mang tên Ulti và Page One - Ảnh 2.

Rất nhiều khán giả đang mong chờ vào cuộc tái đấu giữa Page One và Sanji

Có thể nói Page One là một kẻ có sức chiến đấu và đặc biệt là khả năng chịu đựng thuộc dạng "trâu bò". Điều này dễ hiểu khi cậu ta cũng đã ăn trái Zoan cổ đại khủng long, một loài vốn nổi tiếng với sức mạnh và khả năng chịu đựng của mình. Và khán giả vẫn luôn mong chờ vào một trận tái đấu "nghiêm túc" giữa hắc cước Sanji và Page One.

Một "chú mèo" ngoan ngoãn và bối rối bên cạnh người chị Ulti

Mạnh mẽ là vậy, lì lợm là vậy tuy nhiên kể từ khi gặp và cùng người chị của mình Ulti đến lâu đài Kaido thì Page One đã dần mất đi cái vẻ "lạnh lùng" của mình. Đây cũng là một nét đặc sắc trong cách xây dựng nội dung của Oda. Trong một cuộc chiến hứa hẹn là rất khốc liệt, dù chỉ là tuyến nhân vật phụ tuy nhiên Oda vẫn xây dựng thành công một tình chị em rất đẹp và vô cùng đáng yêu.

One Piece: Trong một Wano khốc liệt vẫn còn đó một tình chị em rất đẹp mang tên Ulti và Page One - Ảnh 3.

Ulti rất quan tâm tới cậu em của mình

Đó là người chị Ulti, một cô gái mạnh mẽ và theo như lời Luffy là cũng rất mạnh. Người chị này không ngần ngại đòi "ăn thua" đủ với bất cứ ai dám chế nhạo em trai của cô ấy. Mạnh mẽ là vậy tuy nhiên Ulti cũng tỏ ra là một cô chị khá nhõng nhẽo khi năm lần 7 lượt bắt cậu em của mình cõng đi làm nhiệm vụ.

One Piece: Trong một Wano khốc liệt vẫn còn đó một tình chị em rất đẹp mang tên Ulti và Page One - Ảnh 4.

Page One như một chú mèo đáng yêu trong mắt của chị gái Ulti

Một Page One mạnh mẽ và lì lợm là vậy cũng được Oda biến thành một cậu em vụng về, nhiều lần tá hỏa vì những câu chửi của chị mình nhắm thẳng vào mặt Kaido. Cậu lo lắng vì có thể những câu nói đó sẽ khiến cho người chị của mình gặp phải sự trừng phạt.

One Piece: Trong một Wano khốc liệt vẫn còn đó một tình chị em rất đẹp mang tên Ulti và Page One - Ảnh 5.

Hình ảnh ngộ nghĩnh giữa 2 chị em Ulti và Page One

Oda là vậy, trong một arc tưởng chừng như chỉ dành cho những màn đánh đấm, những trận đối đầu của những kẻ mạnh thì vẫn còn đó những khoảnh khắc rất con người. Hai chị em nhà Ulti và Page One đã cho độc giả sống lại những cảm giác của trẻ thơ, của tình chị em và những kỷ niệm của gia đình mình.

One Piece: Trong một Wano khốc liệt vẫn còn đó một tình chị em rất đẹp mang tên Ulti và Page One - Ảnh 6.

Tình chị em rất đáng xem của Ulti và Page One tại arc Wano lần này

Trở lại với Page One, từ một Tobi Roppo mạnh mẽ và lì lợm trong hình dạng khủng long cậu bống chốc biến thành một chú mèo, một "bé pa" đáng yêu và yếu đuối trong mắt người chị Ulti tinh nghịch, nhõng nhẽo nhưng cũng rất thương em và sẵn sàng bảo vệ người em của mình trước sự đe dọa của kẻ thù dù cho kẻ ấy có là bất kỳ ai đi chăng nữa. Một hình ảnh đẹp giữa một arc Wano đầy khốc liệt phải không nào?

One Piece: Trong một Wano khốc liệt vẫn còn đó một tình chị em rất đẹp mang tên Ulti và Page One - Ảnh 7.

Page One mà chúng ta thấy mỗi khi đi cùng chị gái Ulti

Các bạn nghĩ sao về tình chị em giữa Page One và Ulti, hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!