One Piece: Trạng thái sức mạnh mới của Luffy bá cỡ nào mà có thể đấm bay Tứ Hoàng Kaido?

SuSu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 08/01/2021 09:30 AM

 
  thích

Mới đây tại One Piece chapter 1000 Luffy đã tung ra một trạng thái sức mạnh mới của mình khiến các fan hâm mộ vô cùng phấn khích.

Luffy mặc dù đôi khi khá "ngốc nghếch" nhưng anh đủ thông minh để hiểu và phát triển được một số kỹ năng của riêng mình. Ngoài sức mạnh ban đầu của trái ác quỷ Gomu Gomu no Mi là cho phép cơ thể người sử dụng có các đặc tính như cao su, thì anh đã sáng tạo ra các kỹ năng mới. Bằng cách điều khiển cơ thể của mình, Luffy có thể đạt được những dạng biến đổi khiến anh ta mạnh mẽ hơn trong trận chiến.

Mới đây tại One Piece chap 1000 Luffy đã tung ra một trạng thái sức mạnh mới khiến các fan hâm mộ vô cùng phấn khích. Tại đây Luffy đã dùng chiêu thức mới tung cú đấm thẳng mặt Kaido trước sự ngỡ ngàng của Big Mom.

1. Luffy tung chiêu Red Roc đấm văng Kaido

One Piece: Trạng thái sức mạnh mới của Luffy bá cỡ nào mà có thể đấm bay Tứ Hoàng Kaido? - Ảnh 1.

Trong chương 1000 One Piece, Luffy đã thể hiện một chiêu thức hoàn toàn mới đó là Gear 3 Red Roc. Đây là một trạng thái sức mạnh được tổng hợp bởi đòn Gear 3 Red Hawk và được bao phủ bởi Haki vũ trang cấp cao nhằm tăng sức mạnh cho những cú đấm. Vì thế lần này cú đấm của Luffy to và mạnh hơn rất nhiều.

2. Red Roc được lấy cảm hứng từ một loài chim thần thoại

One Piece: Trạng thái sức mạnh mới của Luffy bá cỡ nào mà có thể đấm bay Tứ Hoàng Kaido? - Ảnh 2.

Theo nhiều bản dịch ban đầu thì chiêu thức này có tên là Red Rock, thế nhưng giờ đã được đính chính là Red Roc. Nếu mọi người để ý thì Roc là loài chim trong thần thoại Trung Đông. Nó là một loài chim săn mồi lớn có khả năng tấn công mang đến sát thương cao. Điều đặc biệt nữa là chim Roc có kích thước rất lớn, thậm chí nó có thể nâng được cả một con voi.

Chú chim Roc này đã từng xuất hiện nhiều lần trong truyện Nghìn Lẻ Một Đêm, nhưng nổi tiếng nhất là câu chuyện với Sinbad, nơi Sinbad được đưa đến một chiếc lồng Roc rất lớn và sau đó anh được Roc bế bay lên không trung cho đến khi không ai có thể nhìn thấy nữa. 

Như chúng ta đã biết, Red Roc một là phiên bản nâng cấp của Gear 3 Red Hawk, tuy nhiên nó lớn và mạnh hơn phiên bản ban đầu rất nhiều. Điều này có vẻ thích hợp để mô tả đòn tấn công của Luffy cũng đang trở nên lớn mạnh hơn.

3. Red Roc có thể khiến Kaido bị thương

One Piece: Trạng thái sức mạnh mới của Luffy bá cỡ nào mà có thể đấm bay Tứ Hoàng Kaido? - Ảnh 3.

Quả thực, sự xuất hiện của Red Roc là một trong những khoảnh khắc tuyệt vời nhất của One Piece chapter 1000. Tại đây Luffy đã sử dụng Red Roc để đấm Kaido và hạ gục được hắn ta. Nhìn cái vẻ mặt Kaido khá bầm dập và tê tái sau cú đấm trên nhiều người thấy khá giống với vẻ mặt sau cú chém của Oden cách đây 20 năm. Rõ ràng nó đã khiến cả Kaido và Big Mom vô cùng sốc trước đòn tấn công này.

Không chỉ vậy, ngọn lửa từ nắm đấm này còn có thể thiêu rụi Kaido dù chỉ trong chốc lát. Điều này cho thấy nhờ kết hợp với Haki vũ trang cấp cao mà lần quay trở lại này của Luffy đã hoàn toàn khác. Đứng trước Kaido hiện tại không còn là một thằng nhãi ranh trước đây nữa, mà trình độ của Luffy đã được nâng cao hơn rất nhiều.

Đọc đến đây mọi người nghĩ sao về trạng thái mới này của Luffy. Hãy cho chúng tôi biết thêm suy nghĩ của các bạn để chúng ta cùng thảo luận nhé!

Để cập nhật những diễn biến tin liên tục xung quanh bộ anime/manga One Piece, các bạn cài app GameK tại ĐÂY nhé!