One Piece: Trận chiến giữa Oden và Râu Trắng đã xảy ra trên anime, bùng nổ và vô cùng mãn nhãn

Mẹ Sề  - Theo Trí Thức Trẻ | 25/02/2021 12:29 PM

 
  thích

Trận chiến quyền lực giữa Râu Trắng và Oden cũng được thể hiện trên anime xuất sắc hơn so với manga.

Anime One Piece tập 963 đã thể hiện một câu chuyện hồi tưởng về Kozuki Oden đầy thú vị và hấp dẫn. Không chỉ vậy, chúng ta còn được chứng kiến ​​sự tương tác của Oden với hai nhân vật quan trọng trong thế giới hải tặc, đó là Râu Trắng và Roger.

Thậm chí trận chiến quyền lực giữa Râu Trắng và Oden cũng được thể hiện trên anime xuất sắc hơn so với manga. Cụ thể như thế nào cùng xem ở dưới đây nhé!

1. Trận đấu của Oden và Râu Trắng có thời lượng dài hơn

One Piece: Trận chiến giữa Oden và Râu Trắng đã xảy ra trên anime, bùng nổ và vô cùng mãn nhãn - Ảnh 1.

Trong manga, cuộc chiến giữa Oden và Râu Trắng được thể hiện khá ngắn vì nó chỉ cho thấy cảnh Oden và Râu Trắng chiến đấu với vũ khí và Haki. Nhưng trong anime One Piece tập 963, cảnh này được làm dài hơn, trong đó có thêm các chi tiết về trận chiến của 2 người đàn ông mạnh mẽ này. Tất nhiên, ngoài những chi tiết bổ sung, cũng có những điều thú vị xuất hiện trong tập này, đặc biệt là phần hình ảnh vô cùng mãn nhãn.

2. Hình ảnh chiến đấu xem đã mắt hơn

One Piece: Trận chiến giữa Oden và Râu Trắng đã xảy ra trên anime, bùng nổ và vô cùng mãn nhãn - Ảnh 2.

Vì đây là cuộc gặp gỡ đầu tiên của hai nhân vật quan trọng trong thế giới One Piece nên cảnh quay này chắc chắn sẽ ngốn kinh phí kha khá. Cảnh Kozuki Oden chiến đấu chống lại Râu Trắng được mở rộng cũng có hình ảnh thú vị. Giống như hầu hết các tập anime One Piece mới nhất, cảnh chiến đấu bằng Haki đều có hiệu ứng rất đẹp mắt, điều này khá là thú vị.

3. Cuộc phiêu lưu của Oden bên ngoài Wano bắt đầu

One Piece: Trận chiến giữa Oden và Râu Trắng đã xảy ra trên anime, bùng nổ và vô cùng mãn nhãn - Ảnh 3.

Oden vui mừng khôn xiết khi gặp Râu Trắng. Làm sao anh ta không mừng cho được, sau bao lâu cuối cùng anh ta đã được gặp hải tặc và có cơ hội rời khỏi Wano, phiêu lưu ở thế giới bên ngoài.

Mặc dù ban đầu Râu Trắng từ chối vì trước đó Oden đã chiến đấu nghiêm túc với Râu Trắng và Bố Già nhận thấy con người kia cũng không hề tầm thường. Nhưng Oden với quyết tâm của mình đã chinh phục được Râu Trắng và được chấp nhận tham gia cuộc phiêu lưu của họ. Sau tập này, từ tập anime sau chúng ta sẽ được thấy Kozuki Oden với tư cách là một tên cướp biển dưới ngọn cờ hải tặc Râu Trắng.