One Piece: Top 7 trận chiến mãn nhãn trong Wano mà khán giả kỳ vọng sẽ được phiên bản anime tái hiện thành công trong năm 2022

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 18/02/2022 07:30 PM

Anime One Piece năm 2022 sẽ tập trung toàn bộ thời lượng của mình vào trận chiến Wano. Sau đây là 7 trận chiến mãn nhãn đã được thể hiện thành công trong manga mà các fan kỳ vọng sẽ mang lại nhiều cảm xúc khi lên màn ảnh nhỏ.

Anime One Piece năm 2021 đã chứng kiến cột mốc tập 1000, hiện tại thì trận chiến tại Wano phần anime đang bước vào giai đoạn cao trào nhất, nơi mà chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng những trận chiến đỉnh cao. Sau đây, cùng chúng tôi điểm qua 5 trận chiến được nhiều fan mong chờ sẽ được phiên bản anime tái hiện một cách thành công trong năm 2022 nhé!

One Piece: Top 7 trận chiến mãn nhãn trong Wano mà khán giả kỳ vọng sẽ được phiên bản anime tái hiện thành công trong năm 2022 - Ảnh 1.

Những trận chiến được nhiều fan chờ đợi trong anime One Piece (nguồn ảnh: Hội fan cuồng One Piece)

5 Siêu Tân Tinh - Big Mom, Kaido

Đây sẽ là màn đối đầu mở ra giai đoạn cao trào của arc Wano. Liên minh 2 Tứ Hoàng Big Mom và Kaido sẽ chạm mặt bộ 5 Siêu Tân Tinh là Kid, Law, Luffy, Zoro và Killer. Trong cuộc chạm trán này bản thân cả 5 Siêu Tân Tinh vẫn chưa thể khai phá hết sức mạnh của mình thế cho nên điểm nhấn duy nhất có lẽ là pha "lấy tiết" và để lại sẹo cho Kaido của Zoro. Đây sẽ là màn thị uy sức mạnh của 2 Tứ Hoàng với thế hệ hải tặc mới.

One Piece: Top 7 trận chiến mãn nhãn trong Wano mà khán giả kỳ vọng sẽ được phiên bản anime tái hiện thành công trong năm 2022 - Ảnh 2.

Marco - King, Queen

Sau khi tiễn thuyền của băng Big Mom xuống biển lần thứ 2 thì Phượng Hoàng Marco đã có màn thể hiện khá ấn tượng trước cặp đôi tam tai mạnh nhất dưới trướng Tứ Hoàng Kaido là King Hỏa Hoạn và Queen Bệnh Dịch. Chắc chắn màn giao đấu 1 chọi 2 này sẽ khiến nhiều fan chờ đợi vì những hình ảnh chiến đấu của Marco đều hết sức đẹp mắt và ấn tượng.

One Piece: Top 7 trận chiến mãn nhãn trong Wano mà khán giả kỳ vọng sẽ được phiên bản anime tái hiện thành công trong năm 2022 - Ảnh 3.

Kaido - Yamato

Đây sẽ cuộc chạm mặt đầy tình cha con giữa Tứ Hoàng Kaido và cô con gái "ngoan ngoãn" Yamato. Đây cũng là một cuộc đối đầu thú vị khi bản thân Yamato sẽ phô diễn sức mạnh thực sự của mình cũng như thể hiện sức mạnh trái ác quỷ mà cô có được. Chắc chắn cuộc đụng độ giữa 2 cha con này thực sự là một phần rất đáng xem của anime One Piece năm 2022.

One Piece: Top 7 trận chiến mãn nhãn trong Wano mà khán giả kỳ vọng sẽ được phiên bản anime tái hiện thành công trong năm 2022 - Ảnh 4.

Robin - Black Maria

Tại sao có nhiều cặp đấu giữa các thành viên băng Mũ Rơm với lực lượng Tobi Roppo nhưng các fan lại chờ đợi nhất vào màn đụng độ giữa Robin và Black Maria. Vâng các bạn nghĩ đúng rồi đấy, đây không chỉ là một trận chiến thông thường mà còn là lúc 2 mỹ nữ của arc Wano này sẽ khiến khán giả phải "bỏng mắt" với những lần "biến hình" vô cùng gợi cảm. Là một fan yêu thích những mỹ nhân trong One Piece, cảnh chiến đấu này thì không thể bỏ qua trong năm 2022 rồi phải không nào?

One Piece: Top 7 trận chiến mãn nhãn trong Wano mà khán giả kỳ vọng sẽ được phiên bản anime tái hiện thành công trong năm 2022 - Ảnh 5.

Sanji, Zoro - King, Queen

Tất nhiên rồi cặp đôi được yêu thích bậc nhất trong One Piece là Zoro và Sanji cũng sẽ có màn tỏa sáng trước bộ đôi King và Queen của băng Bách Thú. Khán giả đang rất mong chờ vào màn kích hoạt sức mạnh tiềm ẩn của Sanji và hạ gục đo ván Queen cũng như màn sử dụng Enma để kết liễu King của anh chàng đầu tảo Zoro. Cuộc đụng độ giữa 2 cánh tay đắc lực nhất của Luffy và Tứ Hoàng Kaido hứa hẹn sẽ rất mãn nhãn và đáng xem trong năm nay.

One Piece: Top 7 trận chiến mãn nhãn trong Wano mà khán giả kỳ vọng sẽ được phiên bản anime tái hiện thành công trong năm 2022 - Ảnh 6.

Luffy - Kaido

Năm 2022 này, phần được nhiều fan quan tâm nhất đó chính là cuộc chạm trán giữa Luffy và Kaido. Cụ thể thuyền trưởng của băng Mũ Rơm sẽ có 2 lần chạm trán cùng Tứ Hoàng này trong anime năm 2022. Lần đầu tiên là lúc Luffy bảo các Siêu Tân Tinh khác xuống dưới trước và giao lại Kaido cho cậu. Dù đã lĩnh hội được sức mạnh Haki bá vương kết hợp cùng Haki vũ trang cấp cao thế nhưng Luffy thêm một lần nữa bị Kaido đánh bất tỉnh. May mắn là băng của Law đã cứu cậu thoát khỏi cảnh làm mồi cho cá và sau đó Luffy hồi phục, tiếp tục lên đụng độ với Kaido. Lần trở lại này, Luffy mạnh mẽ và tỏ ra chiến đấu sòng phẳng với Kaido. Với tiến độ của anime One Piece, chưa chắc năm 2022 chúng ta đã có thể biết được kết cục của trận chiến này trên màn ảnh nhỏ.

One Piece: Top 7 trận chiến mãn nhãn trong Wano mà khán giả kỳ vọng sẽ được phiên bản anime tái hiện thành công trong năm 2022 - Ảnh 7.

Kid, Law - Big Mom

Trong năm 2022, phần anime của One Piece nhiều khả năng sẽ có đề cập đến trận chiến giữa Kid, Law với Tứ Hoàng Big Mom. Tuy nhiên như chúng tôi nói ở trên thì vì tiến độ của anime One Piece trong năm 2022 sẽ chưa thể truyền tải hết kết quả của cuộc chiến này. Có điều màn thức tỉnh trái ác quỷ của Law và Kid cũng là điểm nhấn mà nhiều fan mong chờ ở phần anime One Piece năm 2022.

One Piece: Top 7 trận chiến mãn nhãn trong Wano mà khán giả kỳ vọng sẽ được phiên bản anime tái hiện thành công trong năm 2022 - Ảnh 8.

Trên đây là Top 7 trận chiến mãn nhãn trong Wano và khán giả kỳ vọng sẽ được phiên bản anime One Piece tái hiện thành công trong năm 2022. Các bạn chờ đợi cuộc chiến nào nhất, hãy để lại ý kiến của mình nhé!

https://gamek.vn/one-piece-top-7-tran-chien-man-nhan-trong-wano-ma-khan-gia-ky-vong-se-duoc-phien-ban-anime-tai-hien-thanh-cong-trong-nam-2022-20220218160002886.chn