One Piece: Top 7 nhân vật có thể đã thức tỉnh trái ác quỷ mà chúng ta không hề hay biết

Mẹ Sề  - Theo Helino | 03/03/2019 11:59 PM

 
  thích

Không rõ cách để thức tỉnh được nguồn sức mạnh này như thế nào, chỉ biết rằng hiện nay đây vẫn là đẳng cấp cao nhất của Trái Ác Quỷ trong One Piece.

Như các bạn đã biết, trong cuộc quyết chiến với Luffy, Donquixote Doflamingo đã hé lộ về thứ sức mạnh bí ẩn nhưng rất đáng sợ của Trái Ác Quỷ: “Thức tỉnh”. Có thể hiểu đơn giản, đây là một sự nâng cấp vượt trội cho người sử dụng, ban cho họ những năng lực “bá đạo”, khủng khiếp hơn.

Không rõ cách để thức tỉnh được nguồn sức mạnh này như thế nào, chỉ biết rằng hiện nay đây vẫn là đẳng cấp cao nhất của Trái Ác Quỷ. Cũng chính vì thế, người hâm mộ đã luôn mong mỏi được chứng kiến nhiều hơn sự thức tỉnh của các trái ác quỷ trong One Piece.

Dưới đây là 7 nhân vật có thể đã đạt tới "cảnh giới" thức tỉnh trái ác quỷ của mình:

7. Marco

One Piece: Top 7 nhân vật có thể đã thức tỉnh trái ác quỷ mà chúng ta không hề hay biết - Ảnh 1.

Marco là Tư lệnh Sư đoàn 1 của băng hải tặc Râu Trắng. Tôi khá chắc chắn rằng anh ta đã đánh thức trái ác quỷ hệ Zoan của mình. Có điều, vì đây là một trái ác quỷ hệ Zoan nên sự thức tỉnh sẽ chỉ giúp anh ý gia tăng về sức mạnh, sự phục hồi, tốc độ và sức chịu đựng mà thôi. Những yếu tố này lại rất khó để xác định nên nhiều khả năng Marco đã thức tỉnh trái ác quỷ nhưng chúng ta không để ý đó.

6. Crocodile

One Piece: Top 7 nhân vật có thể đã thức tỉnh trái ác quỷ mà chúng ta không hề hay biết - Ảnh 2.

Sir Crocodile là cựu chủ tịch của tổ chức tội phạm bí ẩn Baroque Works, hắn là một trong những đối thủ chính đáng gờm của Luffy mũ rơm. Ban đầu hắn được giới thiệu là một Shichibukai nhưng sau đó bị tước hiệu vì đã cố gắng kiểm soát vương quốc sa mạc Alabasta. Nhờ Luffy, hắn đã trốn thoát khỏi Impel Down và đến Marineford để tham gia cuộc chiến.

Crocodile sở hữu siêu năng lực của trái ác quỷ Suna Suna no Mi, cho phép người dùng tạo, kiểm soát và biến thành cát theo ý muốn. Nhờ năng lực của trái ác quỷ này Crocodile có thể tạo bão cát nhỏ, điều khiển bão cát trên sa mạc, hút nước của đối phương và biến cơ thể mình thành cát. Đặc biệt, hắn có thể biến bất cứ thứ gì mình chạm vào thành cát, điều này tương tự như sự thức tỉnh trái ác quỷ của Doffy vậy.

5. Kuzan

One Piece: Top 7 nhân vật có thể đã thức tỉnh trái ác quỷ mà chúng ta không hề hay biết - Ảnh 3.

Kuzan đã từng là Đô đốc của Thủy quân lục chiến. Anh ta cực kỳ mạnh mẽ và cũng sở hữu năng lực của trái băng giá Hie Hie no Mi, một trái thuộc hệ Logia, cho phép người dùng kiểm soát, tạo ra và biến thân mình thành băng. Năng lực Trái Ác Quỷ này mạnh đến mức trong 10 ngày chiến đấu với Akainu, nhiệt độ ở cả một vùng ở Punk Hazard đã biến thành một vùng đất hoang sơ băng giá. Chính vì thế nhiều người cho rằng Kuzan đã thức tỉnh năng lực trái ác quỷ của mình.

4. Sakazuki Akainu

One Piece: Top 7 nhân vật có thể đã thức tỉnh trái ác quỷ mà chúng ta không hề hay biết - Ảnh 4.

Trong thế giới của One Piece, Thủy sư đô đốc Akainu là nhân vật cực kỳ tàn nhẫn, là nỗi khiếp sợ của nhiều hải tặc và hải quân. Gã là một "tín đồ" của Công Lý Tuyệt Đối và bằng mọi giá bảo vệ cho tư tưởng đó, kể cả hành động một cách nhẫn tâm.

Giống như Kuzan, Sakazuki cũng biến một nửa Punk Hazard cháy vĩnh viễn bằng dung nham của mình, điều này rất giống với sự thức tỉnh của trái ác quỷ.

3. Charlotte Cracker

One Piece: Top 7 nhân vật có thể đã thức tỉnh trái ác quỷ mà chúng ta không hề hay biết - Ảnh 5.

Charlotte Cracker là một Tư Lệnh Ngọt của băng hải tặc Big Mom. Anh ta cũng là một trong những chiến binh mạnh nhất của họ và sức mạnh của hắn không được xem nhẹ. Cracker đã ăn một trái ác quỷ hệ Paramecia tên là Bisu Bisu no Mi, cho phép tạo ra bánh quy. Đặc biệt, Cracker có thể biến môi trường xung quanh mình ngay lập tức thành bụi bánh quy và sau đó sử dụng nó để tạo ra bánh quy vô hạn. Tại sao Cracker có thể làm được như vậy? Tôi thì chỉ có thể hiểu được là do sự thức tỉnh của trái ác quỷ mà thôi.

2. Marshall D. Teach

One Piece: Top 7 nhân vật có thể đã thức tỉnh trái ác quỷ mà chúng ta không hề hay biết - Ảnh 6.

Marshall D. Teach là một trong những người mạnh nhất trong thế giới One Piece bây giờ. Anh ta là một trong những Yonko và sở hữu năng lực của tới 2 trái ác quỷ là Yami Yami no Mi và Gura Gura no Mi.

Trong 1 cảnh khi Teach sử dụng năng lực của trái Yami Yami no Mi, hắn có thể biến mặt đất bị bao trùm trong bóng tối nhờ sử dụng một lỗ đen. Điều này tuy không thể gọi là sự thức tỉnh nhưng cũng na ná như vậy đó.

1. Portgas D. Ace

One Piece: Top 7 nhân vật có thể đã thức tỉnh trái ác quỷ mà chúng ta không hề hay biết - Ảnh 7.

Portgas D. Ace là Tư lệnh Sư đoàn 2 của băng hải tặc Râu Trắng. Anh ta sở hữu trái Mera Mera no Mi, một trái ác quỷ hệ Logia cho phéo người dùng tạo ra và thao túng lửa theo ý muốn. Ace có vẻ như đã thức tỉnh trái ác quỷ vì anh có thể biến mặt đất thành lửa bằng cách sử dụng Dai Enkai đấy! Bạn nghĩ sao về điều này?