One Piece: Top 7 nhân vật có khả năng chịu đòn "trâu bò" nhất, ai xứng đáng là "Vua lì đòn"?

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 06/11/2020 10:40 AM

Bảy cái tên sau đây trong One Piece sẽ khiến bạn cảm thấy rằng họ thực sự có sức chịu đựng và lì lợm hơn bất cứ ai.

1. Phượng Hoàng Marco

Marco, cựu đội trưởng đội 1 băng Tứ Hoàng Râu Trắng và cũng là cánh tay đắc lực của Bố Già. Marco sở hữu trái ác quỷ hệ Zoan thần thoại (loại trái ác quỷ còn quý hơn cả hệ Zoan), điều này cho phép Marco biến hóa một phần hay toàn bộ cơ thể mình thành một con phượng hoàng lửa.

One Piece: Top 7 nhân vật có khả năng chịu đòn trâu bò nhất, ai xứng đáng là Vua lì đòn? - Ảnh 1.

Phượng Hoàng Marco - Hồi sinh từ đống tro tàn

"Hồi sinh từ đống tro tàn" đó là truyền thuyết về loài phượng hoàng lửa, một loài linh vật mang sức mạnh bất tử. Chính vì vậy không ngạc nhiên khi nói rằng Marco là một tanker thực sự, trải qua nhiều cuộc chiến anh vẫn không hề hấn gì. Dù cho kẻ địch của anh toàn cỡ khủng như Đô Đốc Hải quân.

2. Akainu

Akainu hiện tại là người nắm giữ chức vị Thủy sư Đô Đốc và cũng là nhân vật bị nhiều fan One Piece ghét cay ghét đắng và muốn ông ta chết nhất. Điều này đến là vì Akainu đã thẳng tay giết Ace, một trong những nam thần được nhiều fan yêu thích.

One Piece: Top 7 nhân vật có khả năng chịu đòn trâu bò nhất, ai xứng đáng là Vua lì đòn? - Ảnh 2.

Dù bị ghét tuy nhiên muốn giết Akainu đâu có dễ

Tuy nhiên để có thể giết được Akainu không phải là chuyện đơn giản, hắn ta có một sức chịu đựng phi thường cực kỳ lớn. Một ví dụ nổi bật là kể cả 2 đòn chấn động mạnh mẽ của Râu Trắng cũng không thể khiến Akainu gục ngã. Trong khi đó sức công phá của 2 đòn tấn công đó đủ để chia cắt đảo Marineford làm hai. Sau đó Akainu vẫn có thể chiến đấu với Hải tặc Râu trắng và 2 Thất Vũ Hải cũ (Crocidile và Jinbe). Thêm một chi tiết nữa chứng tỏ sức chịu đựng "trâu bò" của "Chó Đỏ" là trận chiến 10 ngày 10 đêm với Đô Đốc Kuzan.

3. Jozu Diamond

Jozu Diamond là cựu đội trưởng của đội 3 băng hải tặc Râu Trắng, ông sở hữu trái cây ác quỷ thuộc hệ Paramecia, cho phép Jozu biến đổi cơ thể mình thành kim cương. Như vậy thì anh ta đã biến thành người có cơ thể cứng nhất thế giới, đao thương bất nhập.

One Piece: Top 7 nhân vật có khả năng chịu đòn trâu bò nhất, ai xứng đáng là Vua lì đòn? - Ảnh 3.

Jozu Diamond - Đao thương bất nhập

Jozu không chỉ có cơ thể kim cương cứng cáp mà anh cũng từng cầm chân được cả các nhân vật đình đám như Đô Đốc Aokiji, Thất Vũ Hải Crocodile, chặn đòn tấn công của Mắt Diều Hâu Mihawk.

4. Magellan

Magellan là cơn ác mộng đối với tất cả tù nhân tại nhà ngục Impel Down, nơi chính quyền thế giới giam giữ những tên hải tặc khét tiếng nhất. Magellan sở hữu trái ác quỷ cho phép hắn biến toàn bộ cơ thể mình trở thành độc dược.

One Piece: Top 7 nhân vật có khả năng chịu đòn trâu bò nhất, ai xứng đáng là Vua lì đòn? - Ảnh 4.

Đánh trúng Magellan là điều rất khó

Bản thân trái ác quỷ thuộc hệ Paramecia đã cho phép chủ nhân của nó biến đổi cơ thể thành các nguyên tố và từ đó dễ dàng né tránh nhiều đòn tấn công rồi nhưng Magellan thì lại còn kinh khủng hơn một bậc. Nếu bạn đánh không trúng hắn, hắn sẽ tấn công bạn và bạn sẽ chết, còn nếu bạn đánh trúng hắn thì bạn cũng sẽ bị nhiễm độc và chết. Chính vì khả năng này mà Magellan đã dễ dàng hạ gục Râu Đen khi hắn ta cố gắng xâm nhập vào Impel Down.

5. Monkey D. Luffy

Monkey D. Luffy là thuyền trưởng băng Mũ Rơm, người luôn mạnh lên qua những trận chiến. Nếu nói ai là người ăn nhiều đòn đánh và nhiều lần bị hạ gục nhất trong One Piece thì đó chính là Luffy. Sức chịu đựng và độ bền bỉ của cậu cũng thuộc hàng đáng kinh ngạc và càng lì lợm qua năm tháng. Luffy chịu những đòn tấn công thiết sát nguy hiểm liên tục bởi những kẻ thù mạnh nhất trong hầu hết tất cả các trận chiến nhưng thế mà cậu vẫn có thể đứng lên tiếp và chiến đấu, hạ gục đối thủ.

One Piece: Top 7 nhân vật có khả năng chịu đòn trâu bò nhất, ai xứng đáng là Vua lì đòn? - Ảnh 5.

Monkey D. Luffy chàng trai vàng trong làng chịu đòn

Ăn đòn nhiều và mạnh lên có lẽ là con đường mà Luffy đã làm để từng bước chinh phục giấc mơ trở thành Vua Hải Tặc, một hải tặc tự do trên biển đúng nghĩa. Chính vì vậy nhiều người đánh giá rằng Luffy chính là "Vua lỳ đòn" nhất trong One Piece.

6. Big Mom

Charlotte Linlin hay Big Mom, là thuyền trưởng của băng hải tặc Big Mom và là thành viên nữ duy nhất của Tứ Hoàng. Bà ta là nữ lãnh đạo của gia đình Charlotte. Bà ta cũng thống trị cả Totto Land.

One Piece: Top 7 nhân vật có khả năng chịu đòn trâu bò nhất, ai xứng đáng là Vua lì đòn? - Ảnh 6.

Big Mom có khả năng chịu đựng rất trâu bò

Không chỉ sở hữu sức mạnh"quái vật" mà Big Mom còn là người phụ nữ lỳ đòn nhất One Piece. Không ít lần chúng ta thấy Big Mom hết bị Nami cho ăn đòn sét, Franky tông thẳng xe vào mặt nhưng xem ra bấy nhiêu đó chưa đủ xi nhê gì với Big Mom.

7. Kaido

Trận chiến ở Wano sẽ là một cuộc đối đầu thú vị giữa Luffy và Kaido, 2 người đàn ông lỳ đòn nhất. Luffy "ăn hành" để mạnh lên thì chúng ta biết rồi, còn Kaido kẻ được mệnh danh là "sinh vật mạnh nhất thế giới".

One Piece: Top 7 nhân vật có khả năng chịu đòn trâu bò nhất, ai xứng đáng là Vua lì đòn? - Ảnh 7.

Kaido thực sự là kẻ bất tử?

Không chỉ mạnh mẽ trong những đòn tấn công mà Kaido còn là một tanker đích thực. Luffy Gear 4 mạnh là thế nhưng cũng chỉ đủ để khiến Kaido tỉnh rượu hay Cửu Hồng Bao với bao tuyệt kỹ cũng chỉ đủ để Kaido nghiêm túc. Có vẻ như Kaido trong dạng Rồng dễ bị đánh trúng nhưng lại có sức chịu đựng "trâu bò" còn khi về dạng người Kaido sẽ one hit đối thủ với Lôi Ô Bát Quái.

Trên đây là top 7 nhân vật có khả năng chịu đựng và lỳ đòn nhất trong One Piece, cái tên nào khiến bạn ấn tượng và còn cái tên nào có thể liệt kê vào danh sách này?