One Piece: Top 7 cuộc đối đầu hấp dẫn nhất Wano tính đến chap 998, màn kết hợp chưa từng có để đánh bại Kaido?

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 15/12/2020 11:59 PM

 
  thích

Cùng điểm qua top 7 cuộc đối đầu hấp dẫn nhất Wano giữa liên minh Luffy và liên minh 2 Tứ Hoàng Kaido và Big Mom được xác lập cho đến One Piece chap 998.

X-Drake - Apoo

Dù đã bị Zoro cho một phát chém khá chí mạng, tuy nhiên Siêu Tân Tinh Apoo, kẻ đang phục vụ dưới trướng Tứ Hoàng Kaido vẫn gượng dậy được và có ý định cướp lại thuốc giải từ tay Chopper. X-Drake đã biến hình khủng long hoàn chỉnh để tấn công Apoo.

One Piece: Top 7 cuộc đối đầu hấp dẫn nhất Wano tính đến chap 998, màn kết hợp chưa từng có để đánh bại Kaido? - Ảnh 1.

Vốn có hiềm khích từ trước, chắc chắn X-Drake và Apoo sẽ có một cuộc đối đầu thú vị trong những chap tới của Arc Wano. Là 2 Siêu Tân Tinh, đây sẽ là cuộc chạm mặt thú vị và hứa hẹn nhiều hấp dẫn. Chiến thắng cuối cùng có thể sẽ thuộc về X-Drake.

Chị em Ulti, Page One - Nami, Usopp

Đây có lẽ là cuộc đối đầu có phần mất cân bằng nhất nếu nhìn vào thực lực 2 bên tham chiến. Trong khi chị em nhà Ulti, Page One sở hữu 2 trái Zoan Cổ Đại có sức chịu đựng trâu bò và khả năng tấn công mạnh mẽ thì Nami và Usopp lại thiên về việc ứng phó với kẻ địch và thuộc dạng yếu nhất trong băng Mũ Rơm về sức mạnh chiến đấu.

One Piece: Top 7 cuộc đối đầu hấp dẫn nhất Wano tính đến chap 998, màn kết hợp chưa từng có để đánh bại Kaido? - Ảnh 2.

Tuy nhiên cả Nami và Usopp là những người có khả năng thích ứng với cuộc chiến rất nhanh. Với khả năng xoay sở của mình, rất có thể Nami và Usopp sẽ bất ngờ đưa 2 chị em Tobi Roppo trong băng Bách Thú vào bẫy và đánh bại chúng. Ngoài yếu tố sức mạnh thì trận chiến giữa Chị em Ulti, Page One và Nami, Usopp sẽ là một trận đấu mang tính hài hước rất cao trong Arc Wano này.

Franky – Sasaki

Tướng quân Franky đã đối mặt với Tobi Roppo trong băng Bách Thú là Sasaki, kẻ đã biến hình thành Tam Giác Long khi ăn trái Ryuu Ryuu no Mi Model. Có thể nói đây sẽ là cuộc chiến của những tanker hàng đầu trong băng Bách Thú và băng Mũ Rơm. Cuộc chiến giữa 2 nhân vật này là cuộc đọ sức để xem ai có sức chịu đựng trâu bò hơn.

One Piece: Top 7 cuộc đối đầu hấp dẫn nhất Wano tính đến chap 998, màn kết hợp chưa từng có để đánh bại Kaido? - Ảnh 3.

Sanji – Black Maria

Trong khi các nhân vật khác đang phải khổ chiến thì có vẻ như Sanji của chúng ta đã lọt vào "động bàn tơ" do Black Maria, một thành viên trong băng Bách Thú giăng bẫy sẵn. Black Maria đã ăn trái Kumo Kumo no Mi (Kumo có nghĩa là nhện) Model Rosamygale Grauvogeli. Với sức mạnh của một Tobi Roppo, đây sẽ là thử thách đủ độ để đầu bếp của băng Mũ Rơm chứng tỏ sức mạnh của mình. Tuy nhiên với việc không bao giờ đánh phụ nữ và "mỹ nam kế" không ngoại trừ khả năng Sanji sẽ cảm hóa được Black Maria ngã theo liên minh Luffy mà không tốn một giọt mồ hôi nào.

One Piece: Top 7 cuộc đối đầu hấp dẫn nhất Wano tính đến chap 998, màn kết hợp chưa từng có để đánh bại Kaido? - Ảnh 4.

Jinbei – Who’s Who

Thành viên cuối cùng cho đến nay vẫn chưa có nhiều đất diễn là Who Who sẽ đối mặt với người lái tàu của băng Mũ Rơm Jinbei. Who's Who, đã ăn trái Neko Neko no Mi "Hổ Răng Kiếm" và biết Jinbei từ thời ông còn là Thất Vũ Hải. Không ngoại trừ khả năng đây là một nhân vật đã xuất hiện trong One Piece và quen biết Jinbei. Trận chiến của cả 2 sẽ vén lên bức màn bí ẩn rằng Who's Who rốt cuộc là kẻ nào và có mục đích gì khi tham gia vào băng Bách Thú.

One Piece: Top 7 cuộc đối đầu hấp dẫn nhất Wano tính đến chap 998, màn kết hợp chưa từng có để đánh bại Kaido? - Ảnh 5.

Marco - King Hỏa Hoạn

Đây có lẽ là trận không chiến được chờ đón nhất của Arc Wano và cũng là cuộc đối đầu mà nhiều độc giả chờ đợi. Phượng Hoàng Lửa Marco sẽ đối đầu với Thằn Lằn Bay Cổ Đại King Hỏa Hoạn. Cuộc chiến của 2 kẻ có thể sử dụng được lửa và được cho là mạnh thứ 2 trong 2 băng Tứ Hoàng. Marco có khả năng hồi phục và không chiến cực tốt thì King Hỏa Hoạn cũng không phải dạng vừa khi lật đổ cả thuyền Big Mom khi Tứ Hoàng này đang cố gắng tiến vào Wano quốc. Đây sẽ là trận không chiến đáng xem nhất trong One Piece.

One Piece: Top 7 cuộc đối đầu hấp dẫn nhất Wano tính đến chap 998, màn kết hợp chưa từng có để đánh bại Kaido? - Ảnh 6.

Kid, Zoro, Luffy, Law -Kaido

Có thể đây sẽ là lần đầu tiên bộ ba bất đắc dĩ Zoro, Kid và Luffy cùng nhau tấn công Kaido. Zoro có Enma (thứ mà Oden để lại vết sẹo cho Kaido) trong khi Kid "đồng nát" đang tích cực thu nạp vũ khí để khiến bàn tay sắt thép của mình lớn nhất có thể. Còn anh chàng não cao su Luffy đang rất hăng máu để đấm vào mặt Kaido. Trong khi đó thì Law cũng đã sẵn sàng để tham gia cuộc chiến. Có thể 4 Siêu Tân Tinh này sẽ kết hợp cùng nhau để tấn công Tứ Hoàng Kaido.

One Piece: Top 7 cuộc đối đầu hấp dẫn nhất Wano tính đến chap 998, màn kết hợp chưa từng có để đánh bại Kaido? - Ảnh 7.

Trên đây là top 7 cặp đối đầu hấp dẫn đã được và có thể diễn ra tính cho tới One Piece chap 998. Còn lại Big Mom thì vẫn chưa rõ bà ta sẽ làm gì và ai là người đứng ra ngăn cản Tứ Hoàng này nhúng tay vào trận chiến giữa Kaido và liên minh Luffy. Các bạn hãy cho biết ý kiến của mình về các cặp đối đầu ở Wano mà các bạn cho rằng đáng được chờ đợi nhất nhé!