One Piece: Top 7 bộ đôi hải tặc mạnh mẽ nhất khiến cả Hải Quân và Chính Quyền Thế Giới phải run sợ

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 12/01/2021 04:28 PM

 
  thích

Trong One Piece chỉ cần nghe 7 bộ đôi hải tặc này thôi thì Hải Quân và Chính Quyền Thế Giới cũng phải run sợ rồi.

Luffy và Zoro - Băng hải tặc Mũ Rơm

Được xem như 2 "con cưng" trong One Piece, Luffy và Zoro là một trong số những Siêu Tân Tinh tiềm năng nhất của bộ truyện và cũng là 2 thành viên chủ chốt của băng Mũ Rơm. Ban đầu, Zoro không hề muốn theo Luffy vì anh không thích bọn hải tặc, thậm chí anh còn muốn đi săn hải tặc. Thế nhưng sau khi tiếp xúc với Luffy, Zoro đã dần tôn trọng cậu hơn và quyết định theo Luffy ra khơi. Đây chính là 2 thành viên đầu tiên của băng Mũ Rơm.

One Piece: Top 7 bộ đôi hải tặc mạnh mẽ nhất khiến cả Hải Quân và Chính Quyền Thế Giới phải run sợ - Ảnh 1.

Trải qua nhiều năm tháng chiến đấu và khổ luyện, dù gặp nhiều thất bại tuy nhiên cả Luffy và Zoro đều cho thấy khát khao của mình. Hiện tại, cặp đôi này đang cùng nhau chiến đấu với Kaido. Với những sức mạnh mới học được tại Wano quốc sau trận chiến với Kaido, đây sẽ là cặp đôi hải tặc "khét tiếng" mới nổi của One Piece.

Shanks và Benn Beckman - Băng hải tặc Tóc Đỏ

Dù được xem là Tứ Hoàng và xuất hiện khá lâu tuy nhiên Shanks và đồng đội của ông vẫn chưa được Oda tiết lộ sức mạnh quá nhiều. Điều này dẫn đến việc Shanks và Benn Beckman chưa bao giờ chiến đấu nghiêm túc cả. Ta chỉ có thể chắc rằng họ rất mạnh và là hai người thuộc dạng mạnh nhất trong băng Tứ Hoàng này.

One Piece: Top 7 bộ đôi hải tặc mạnh mẽ nhất khiến cả Hải Quân và Chính Quyền Thế Giới phải run sợ - Ảnh 2.

Trong trận chiến Marineford, ngay khi băng Shanks Tóc Đỏ đến nơi thì cả hai bên đều phải ngừng chiến. Kể cả các Đô Đốc cũng không dám manh động trước Shanks. Đến cả Kizaru cũng e ngại trước việc Benn Beckman chĩa súng về phía mình.

Râu Trắng và Marco - Băng hải tặc Râu Trắng

Phượng Hoàng Marco có thể xem như cánh tay phải đắc lực của Tứ Hoàng Râu Trắng. Dù không thực sự có thể phối hợp với nhau nhưng Marco lại nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của Râu Trắng. Thực tế sau cái chết của thuyền trưởng, Marco là thủ lĩnh của tàn dư băng Râu Trắng trong trận quyết đấu với băng Râu Đen. Với sức mạnh của người đàn ông có khả năng phá hủy thế giới và cánh chim bất tử Marco, cả 2 thực sự đã khiến cho cả tổng bộ Hải Quân chao đảo tại trận chiến Marineford. Hiện tại Marco đã có mặt tại Wano Quốc và đang chiến đấu với hai tam tai dưới trướng Kaido là King và Queen.

One Piece: Top 7 bộ đôi hải tặc mạnh mẽ nhất khiến cả Hải Quân và Chính Quyền Thế Giới phải run sợ - Ảnh 3.

Kaido và King Hỏa Hoạn - Băng hải tặc Bách Thú

Tứ Hoàng Kaido, kẻ được mệnh danh là "sinh vật mạnh nhất thế giới" là tổng đốc của băng Tứ Hoàng Kaido Bách Thú, dưới quyền hắn ta là bộ ba tam tai, trong đó nổi bật nhất là cái tên King Hỏa Hoạn. Đây chắc chắn sẽ là cặp đôi khó bị đánh bại nhất trong băng hải tặc Bách Thú, nơi tập hợp của những kẻ sở hữu trái ác quỷ hệ Zoan với ưu điểm là khả năng chịu đựng và hồi phục bá đạo của mình.

One Piece: Top 7 bộ đôi hải tặc mạnh mẽ nhất khiến cả Hải Quân và Chính Quyền Thế Giới phải run sợ - Ảnh 4.

Big Mom và Katakuri – Băng hải tặc Big Mom

Nếu nhắc tới cặp đôi hải tặc hùng mạnh và hoàn hảo, không thể không nhắc tới "người anh quốc dân" Katakuri và "Mẹ lớn" Big Mom. Cặp đôi này được xem như là sức mạnh chính của băng hải tặc Big Mom. Nếu Tứ Hoàng Big Mom nổi tiếng với năng lực thể chất bá đạo, trái ác quỷ lợi hại thì Katakuri lại là một bậc thầy về haki quan sát cũng như một quân sư thực sự trong băng hải tặc Big Mom. Hiện tại thì Big Mom đã đến Wano. Chưa biết mục đích thực sự của bà ta là gì tuy nhiên nhiều fan khán giả đang chờ đợi sự xuất hiện trở lại của nhân vật được rất nhiều người yêu thích Katakuri.

One Piece: Top 7 bộ đôi hải tặc mạnh mẽ nhất khiến cả Hải Quân và Chính Quyền Thế Giới phải run sợ - Ảnh 5.

Râu Đen và Shiliew – Băng hải tặc Râu Đen

Shiliew là một kẻ giết người máu lạnh và cũng là cựu ngục trưởng nhà tù hải quân khét tiếng Impel Down cho đến khi bị giam giữ vì bạo lực quá mức đối với các tù nhân. Shiliew bị kết án tử hình và bị nhốt ở ngục cấp 6. Tuy nhiên sau khi được Râu Đen giải thoát, hắn đã đi theo Teach và trở thành một trong những thành viên mạnh nhất của băng hải tặc Tứ Hoàng Râu Đen. Hiện tại Shiliew đã sở hữu trái tàng hình, trái ác quỷ rất phù hợp với năng lực của hắn. Trong khi đó sau khi thực hiện mà cưới trái ác quỷ của Râu Trắng thành công thì hiện tại Râu Đen chính là Tứ Hoàng sở hữu 2 trái ác quỷ bá đạo bậc nhất trong One Piece. Trong tương lại đây sẽ là cặp đôi hải tặc đáng sợ.

One Piece: Top 7 bộ đôi hải tặc mạnh mẽ nhất khiến cả Hải Quân và Chính Quyền Thế Giới phải run sợ - Ảnh 6.

Gol D. Roger và Silver Rayleigh - Băng hải tặc Roger

Là băng hải tặc đầu tiên tìm ra One Piece, không khó hiểu khi nói Gol D. Roger và Silver Rayeigh là bộ đôi thuyền trưởng - thuyền phó mạnh nhất giới hải tặc. Cùng nhau, cả hai đã vượt qua vô vàn những khó khăn thử thách, khiến Chính Phủ Thế Giới cũng phải nghiêng mình sợ hãi.

One Piece: Top 7 bộ đôi hải tặc mạnh mẽ nhất khiến cả Hải Quân và Chính Quyền Thế Giới phải run sợ - Ảnh 7.

Trên đây là top 7 bộ đôi hải tặc mạnh mẽ nhất trong One Piece khiến cả Hải Quân và Chính Quyền Thế Giới phải run sợ, các bạn yêu thích bộ đôi nào nhất hãy để lại ý kiến của mình nhé!