One Piece: Top 6 nhân vật xuất hiện cực ngầu nhưng nhanh chóng biến thành kẻ "tấu hài" chỉ vì chơi với Luffy

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 02/08/2020 05:30 PM

Cùng điểm qua 6 nhân vật ban đầu xuất hiện rất ngầu nhưng chơi với Luffy họ nhanh chóng bị biến thành những kẻ "tấu hài".

Có thể nói, Oda đã rất thành công khi xây dựng một nhân vật chính Luffy, một chàng trai có ước mơ hoài bão, sẵn sàng vì bạn bè nhưng lại rất vô tư và đặc biệt là khá hài hước. Cũng vì nét tính cách này mà 5 cái tên sau đây, dù xuất hiện rất ngầu nhưng đồng hành cùng với Luffy một thời gian họ trở thành những kẻ "tấu hài" cực mạnh.

Zoro

One Piece: Top 6 nhân vật xuất hiện cực ngầu nhưng nhanh chóng biến thành kẻ tấu hài chỉ vì chơi với Luffy - Ảnh 1.

Một Zoro rất ngầu

Kiếm sĩ của băng Mũ Rơm, người đồng đội đầu tiên mà Luffy gặp trên hành trình chinh phục giấc mơ trở thành Vua hải tặc của mình. Là một chàng trai mạnh mẽ, gan lì cộng thêm bề ngoài rất nam tính, Zoro gây ấn tượng mạnh cho độc giả ngay từ lần đầu xuất hiện.

One Piece: Top 6 nhân vật xuất hiện cực ngầu nhưng nhanh chóng biến thành kẻ tấu hài chỉ vì chơi với Luffy - Ảnh 2.

Trở thành "hài hước" hơn khi gia nhập băng Mũ Rơm

Tuy nhiên, sau nhiều năm tháng đồng hành cùng anh chàng "não cao su" Luffy, Zoro từ một chàng trai có phần lạnh lùng đã bộc lộ những khoảnh khắc "tấu hài" cực mạnh của mình. Đúng là "lửa gần rơm lâu ngày cũng bén", anh chàng Luffy có vẻ như đã "đồng hóa" được tay kiếm của băng gia nhập vào hội "những kẻ tấu hài" của mình.

Sanji

Nhắc đến Zoro, chúng ta không thể không nhắc đến Sanji, chàng trai đầu bếp hào hoa, lịch thiệp và luôn yêu thích những người phụ nữ. Anh chàng "tóc vàng" của băng Mũ Rơm thu hút độc giả bởi vẻ ngoài nam tính, menly và ga lăng.

One Piece: Top 6 nhân vật xuất hiện cực ngầu nhưng nhanh chóng biến thành kẻ tấu hài chỉ vì chơi với Luffy - Ảnh 3.

Sanji lịch lãm...

One Piece: Top 6 nhân vật xuất hiện cực ngầu nhưng nhanh chóng biến thành kẻ tấu hài chỉ vì chơi với Luffy - Ảnh 4.

Biến thành Sanji mê gái sau khi gai nhập băng Mũ Rơm

Tuy nhiên dần dần, không biết do "màu tóc ngành" của mình hay việc ở trên thuyền của anh chàng "bựa nhân" Luffy quá lâu mà Sanji dần dần biến thành một thành viên "tấu hài" nhiều nhất băng. Có vẻ như thêm một lần nữa, Luffy của chúng ta lại thu nhập thêm một thành viên vào nhóm "tấu hài" của mình.

Robin

Một cô gái điềm tĩnh, lạnh lùng và đôi mắt ẩn chứa nhiều tâm tư. Đó chính là những ấn tượng ban đầu của độc giả về nữ khảo cổ học xinh đẹp của băng Mũ Rơm, Nico Robin.

One Piece: Top 6 nhân vật xuất hiện cực ngầu nhưng nhanh chóng biến thành kẻ tấu hài chỉ vì chơi với Luffy - Ảnh 5.

Robin xinh đẹp...

One Piece: Top 6 nhân vật xuất hiện cực ngầu nhưng nhanh chóng biến thành kẻ tấu hài chỉ vì chơi với Luffy - Ảnh 6.

Và khoảnh khắc tấu hài cực mạnh ở Wano

Ấy thế mà tại Wano quốc, Oda đã "không tha" cho Robin khi liên tiếp khiến hình ảnh một Robin vốn dĩ nghiêm túc trở thành một cô gái có phần hài hước và buồn cười vì những khoảnh khắc "nhập vai" hơi quá của mình.

Trafalgar Law

Bác sĩ tử thần Trafalgar Law, một chàng trai có vẻ ngoài lạnh lùng, tính cách ít nói và sự điềm tĩnh đã gây ấn tương mạnh cho độc giả One Piece. Siêu Tân Tinh này đã có một quyết định mang tính bước ngoặt khi liên minh cùng thuyền trưởng băng Mũ Rơm Luffy để lật đổ tứ hoàng Kaido.

One Piece: Top 6 nhân vật xuất hiện cực ngầu nhưng nhanh chóng biến thành kẻ tấu hài chỉ vì chơi với Luffy - Ảnh 7.

Trafalgar Law lạnh lùng...

One Piece: Top 6 nhân vật xuất hiện cực ngầu nhưng nhanh chóng biến thành kẻ tấu hài chỉ vì chơi với Luffy - Ảnh 8.

Đã mất đi khi chơi cùng Luffy

Trải qua nhiều năm tháng, từ một soái ca vạn người mê, Law nhanh chóng thể hiện những khoảnh khắc "tấu hài" cực mạnh khi đồng hành cùng một đồng minh "thích là nhích" như Luffy

Jinbei

Đứa con của biên, cựu vương hạ Thất Vũ Hải Jinbei, một chiến binh mạnh mẽ của tộc người Cá. Sau nhiều năm chinh chiến trên đại dương, Jinbei đã cảm mến anh chàng Luffy và quyết định tới Wano và chính thức trở thành thuyền viên thứ 10 của băng Mũ Rơm.

One Piece: Top 6 nhân vật xuất hiện cực ngầu nhưng nhanh chóng biến thành kẻ tấu hài chỉ vì chơi với Luffy - Ảnh 9.

Jinbei mạnh mẽ...

One Piece: Top 6 nhân vật xuất hiện cực ngầu nhưng nhanh chóng biến thành kẻ tấu hài chỉ vì chơi với Luffy - Ảnh 10.

Đã có những khoảng khắc như thế này tại Wano

Jinbei, một người đàn ông gan lỳ, mạnh mẽ, một chiến binh luôn vững vàng trước mọi kẻ thù cũng đang dần dần bị "mất hình ảnh". Tại Wano, Jinbei bắt đầu được "trải nghiệm" cảm giác gia nhập vào một băng "hài tặc" đứng đầu là anh chàng Luffy Mũ Rơm là thú vị như thế nào.

Yamato

Đây chính là "nạn nhân" mới nhất cho việc bị thánh "tấu hài" Luffy "đồng hóa". Mới đi chung cùng Luffy vài ba chap, từ một cô gái mạnh mẽ, xinh đẹp, một đứa con gái của tứ hoàng Kaido, Yamato nhanh chóng biến thành một kẻ "tấu hài" trong One Piece chap 986 mới nhất.

One Piece: Top 6 nhân vật xuất hiện cực ngầu nhưng nhanh chóng biến thành kẻ tấu hài chỉ vì chơi với Luffy - Ảnh 11.

Yamato xinh đẹp

One Piece: Top 6 nhân vật xuất hiện cực ngầu nhưng nhanh chóng biến thành kẻ tấu hài chỉ vì chơi với Luffy - Ảnh 12.

Nhanh chóng "mất đi hình tượng" khi đồng hành cùng Luffy

Bao nhiêu hình tượng đẹp về đứa con bí ẩn của Kaido, đứa con gái khiến chúng ta tốn không biết bao giấy mực nay đã bị "thánh Lù" dẫn dắt dần dần trên con đường gia nhập vào "đội tấu hài" của mình.

Trên đây là top 6 nhân vật đã và đang dần dần gia nhập vào "biệt đội tấu hài" mà anh chàng "não cao su" Luffy dẫn dắt. Đây cũng là một nét hấp dẫn mà Oda đã thành công trong One Piece khi ông khéo léo lồng ghép tài tình giữa các chi tiết kịch tính và những hình ảnh hài hước đầy tính giải trí.

Theo các bạn những nhân vật nào có tiềm năng tiếp tục bị Luffy "đồng hóa" trong những phần tiếp theo của bộ truyện. Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!