One Piece: Top 6 người đàn ông mạnh nhất đang có mặt tại Wano quốc, ai mới là cái tên đáng sợ nhất?

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 29/07/2020 03:00 PM

Arc Wano thực sự đang quy tụ những nhân vật "máu mặt" nhất, cùng điểm qua 6 người đàn ông mạnh nhất đang có mặt tại vương quốc này.

Luffy

Thuyền trưởng của băng Mũ Rơm Luffy, người đã có được sức mạnh mới tại Wano quốc. Với haki vũ trang cấp cao cộng thêm việc Luffy là nhân vật chính, có thể nói rằng hiện tại anh là một trong những chàng trai mạnh nhất tại Wano này

One Piece: Top 6 người đàn ông mạnh nhất đang có mặt tại Wano quốc, ai mới là cái tên đáng sợ nhất? - Ảnh 1.

Luffy sẽ khẳng định sức mạnh mới tại arc Wano này?

Jack hạn hán

Jack hạn hán là một trong những cánh tay phải của Kaido, là người đã ăn một loại trái ác quỷ hệ Zoan cổ đại có khả năng chịu đựng rất "trâu bò". Biệt danh Jack hạn hán cũng thể hiện rằng, bất cứ nơi nào ông càn quét, nơi đó sẽ bị khô héo và tàn phá như thể vừa trải qua một cơn đại hạn vậy. Mức truy nã 1 tỷ cho thấy rằng tại Wano Jack là một trong những cái tên có sức mạnh "khủng bố nhất".

One Piece: Top 6 người đàn ông mạnh nhất đang có mặt tại Wano quốc, ai mới là cái tên đáng sợ nhất? - Ảnh 2.

Jack hạn hán nổi tiếng với độ "trâu bò" của mình

Queen Dịch bệnh

Queen Bệnh Dịch là một trong bộ 3 thiên tai của băng Bách Thú, làm việc dưới trướng tứ hoàng Kaido. Giống như các chỉ huy khác, hắn cũng sở hữu sức mạnh vô cùng đáng nể. Queen từng có màn đụng độ nhẹ với tứ hoàng Big Mom và chứng tỏ khả năng hồi phục kinh khủng của mình khi tỏ ra không hề hấn gì sau đòn đánh trời giáng của Big Mom.

One Piece: Top 6 người đàn ông mạnh nhất đang có mặt tại Wano quốc, ai mới là cái tên đáng sợ nhất? - Ảnh 3.

Queen dịch bệnh là một kẻ nham hiểm và rất mạnh

King hỏa hoạn

King hỏa hoạn là một trong bộ ba thiên tai của băng hải tặc Bách Thú, hắn sở hữu trái ác quỷ hệ Zoan cổ đại mẫu Khủng Long bay Pteranodon giúp bản thân có thể bay và khạc ra lửa.

King được cho là thành viên mạnh thứ 2 trong băng Bách Thú sau mỗi tổng đốc Kaido. Chắc chắn với sức mạnh và khả năng tính toán của mình thì King hỏa hoạn chắc chắn sẽ là một trở ngại lớn cho liên minh giải phóng Wano trong cuộc chiến sắp tới.

One Piece: Top 6 người đàn ông mạnh nhất đang có mặt tại Wano quốc, ai mới là cái tên đáng sợ nhất? - Ảnh 4.

King hỏa hoạn được cho là mạnh thứ 2 trong băng Bách Thú chỉ sau Kaido

Phương hoàng Marco

Phượng hoàng Marco từng là đội trưởng đội 1 của băng hải tặc Râu Trắng. Lý do anh có biệt danh này là do trái ác quỷ hệ Zoan thần thoại mà anh sở hữu có thể giúp anh biến thân thành phượng hoàng theo ý mình.

Trong băng Râu Trắng, Marco được đánh giá là nhân vật mạnh thứ 2 chỉ sau Bố Già. Hiện tại Marco đã đến Wano và sẽ đóng vai trò khá lớn giúp Luffy và liên minh đánh bại Kaido.

One Piece: Top 6 người đàn ông mạnh nhất đang có mặt tại Wano quốc, ai mới là cái tên đáng sợ nhất? - Ảnh 5.

Phương hoàng Marco sẽ hỗ trợ Luffy rất nhiều bằng sức mạnh của mình

Kaido

Chắc chắn rồi, Kaido chính là người đàn ông mạnh nhất đang có mặt tại Wano quốc. Với sức mạnh của mình, tứ hoàng Kaido chắc chắn sẽ khiến liên minh giải phóng gặp nhiều khó khăn nếu muốn đánh bại hắn ta. Xét về khách quan, hiện tại vẫn chưa xuất hiện một nhân vật nào đủ sức đối đầu trực tiếp với Kaido ở arc Wano này.

One Piece: Top 6 người đàn ông mạnh nhất đang có mặt tại Wano quốc, ai mới là cái tên đáng sợ nhất? - Ảnh 6.

Kaido vẫn chưa có đối thủ tại Wano quốc

Trên đây là top 6 người đàn ông mạnh nhất đang có mặt tại Wano quốc. Sắp tới đây, khả năng những cái tên cực khủng khác cũng sẽ có mặt tại vương quốc này. Liệu có đủ ai đủ sức để ngăn cản "quái vật" Kaido hay không, hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!