One Piece: Top 6 loại vũ khí Luffy đã từng sử dụng, từ thô sơ đến hiện đại đều đủ cả

SuSu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 11/12/2020 07:30 PM

Không chỉ sở hữu năng lực trái ác quỷ và Haki cực đỉnh, Luffy còn có khả năng sử dụng vũ khí không hề "tầm thường".

Từ khi được ra mắt đến này thì trong One Piece đã xuất hiện rất nhiều những loại vũ khí khác nhau và mỗi món vũ khí đều đem đến những sức mạnh bá đạo dành cho người sở hữu nó.

Và Luffy- nhân vật chính của One Piece không phải lúc nào cũng sử dụng tay không trong trận chiến. Anh cũng từng sử dụng rất nhiều những loại vũ khí khác nhau trong suốt cuộc hành trình của mình.

Dưới đây chính là 6 loại vũ khí Luffy đã từng sử dụng, từ thô sơ đến hiện đại đều đủ cả.

1. Ống sắt

One Piece: Top 6 loại vũ khí Luffy đã từng sử dụng, từ thô sơ đến hiện đại đều đủ cả - Ảnh 1.

Khi Ace, Sabo và Luffy còn nhỏ, họ thường sử dụng ống sắt làm vũ khí chiến đấu. Và cho đến khi trưởng thành mặc dù Ace và Luffy thích chiến đấu bằng tay không, thì Sabo vẫn thích sử dụng ống sắt làm vũ khí.

Không biết sau này lúc Luffy và Sabo có tái hợp, chúng ta sẽ lại được thấy Luffy sử dụng thứ vũ khí này hay không? Sẽ rất thú vị nếu được xem kỹ năng chiến đấu vũ khí bằng gậy của Luffy đúng không nào!

2. Thanh kiếm ở Arlong Park

One Piece: Top 6 loại vũ khí Luffy đã từng sử dụng, từ thô sơ đến hiện đại đều đủ cả - Ảnh 2.

Có lẽ đây là lần đầu tiên Luffy sử dụng kiếm trong manga One Piece. Lúc này Luffy đã lấy thanh kiếm của Arlong và vung nó một cách điên cuồng. Tất nhiên, Luffy không phải là một chuyên gia kiếm thuật nên cuối cùng thì thanh kiếm không thể làm Arlong bị thương.

3. Thanh kiếm của Nidai Kitetsu

One Piece: Top 6 loại vũ khí Luffy đã từng sử dụng, từ thô sơ đến hiện đại đều đủ cả - Ảnh 3.

Loại vũ khí tiếp theo được sử dụng bởi Luffy là thanh kiếm Nidai Kitetsu- những thanh bị nguyền rủa cùng một loại như thanh kiếm Sandai Kitetsu của Zoro.

Điều đáng tiếc là mặc dù có cơ hội sử dụng thanh kiếm mạnh mẽ này nhưng Luffy chưa thực sự một lần dùng kiếm tấn công kẻ thù bằng cách chém nó. Anh ta chỉ nắm kiếm và sau đó cài bên người. Và cuối cùng sự tồn tại của Nidai Kitetsu chỉ có nhiệm vụ bổ sung cho việc cải trang thành Samurai của Luffy.

4. Thanh kiếm của nhóm Lola

One Piece: Top 6 loại vũ khí Luffy đã từng sử dụng, từ thô sơ đến hiện đại đều đủ cả - Ảnh 4.

Lần duy nhất Luffy có thể sử dụng tốt thanh kiếm có lẽ là khi Luffy biến thành Nightmare Luffy .

Lúc đó Luffy bị ám bởi bóng của nhiều võ sĩ, một trong số đó là bóng của một kiếm sĩ. Kết quả là Luffy có thể sử dụng kiếm thuật mặc dù bản thân Luffy chưa bao giờ học chúng.

5. Quả bóng vàng của Enel

One Piece: Top 6 loại vũ khí Luffy đã từng sử dụng, từ thô sơ đến hiện đại đều đủ cả - Ảnh 5.

Trong cuộc đối đầu với Enel thì "chúa trời" đã đưa quả cầu vàng trong tay để chặn chuyển động của Luffy. Và lúc này Luffy đã sử dụng quả cầu này làm vũ khí của mình. Nắm đấm của Luffy được củng cố khi có sự hiện diện của quả cầu vàng.

Cuối cùng, Enel đã bị đánh bại bởi cú đấm quả cầu vàng khổng lồ của Luffy.

6. Thùng nước

One Piece: Top 6 loại vũ khí Luffy đã từng sử dụng, từ thô sơ đến hiện đại đều đủ cả - Ảnh 6.

Mặc dù đây không được xem là vũ khí "chính thống" nhưng Luffy đã từng sử dụng thùng nước làm vũ khí chống lại Crocodile.

Như bạn đã biết, nước là điểm yếu của trái ác quỷ Crocodile. Vì vậy, Luffy đã mang theo một cái thùng chứa đầy nước để làm suy yếu Crocodile để bản thân có thể chạm vào và đánh bại hắn ta. Dù vậy cuối cùng Luffy vẫn thất bại trong việc sử dụng thùng nước này và phải dùng chính máu của mình để hạ gục Crocodile.