One Piece: Top 5 trận đấu "kinh thiên động địa" được chờ đợi nhất tại Wano quốc

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 27/07/2020 12:30 PM

 
  thích

Có thể nói rằng, với những diễn biến hiện tại, liên minh Kaido và Big Mom đang thực sự thách thức tất cả, 5 cuộc đối đầu nào hứa hẹn sẽ hấp dẫn nhất tại Wano?

Shanks – Kaido

Thường Oda hay tạo ra các hint nhỏ để báo cho độc giả biết một điều sẽ diễn ra trong tương lai. Chắc hẳn đến bây giờ, rất nhiều độc giả vẫn còn đang tò mò về việc bằng cách nào mà Shanks Tóc Đỏ lại ngăn cản thành công Kaido, một "quái vật" như vậy tại arc Marineford.

One Piece: Top 5 trận đấu kinh thiên động địa được chờ đợi nhất tại Wano quốc - Ảnh 1.

Shanks và Kaido sẽ đụng độ nhau tại Wano

Rất có thể đó là một chi tiết nhỏ mà Oda đã đưa ra để gây tò mò cho độc giả, và câu trả lời rất có thể sẽ có ở arc Wano này. Bao nhiêu câu hỏi về sức mạnh của 2 tứ hoàng sẽ được phô diễn tại Wano. Và chắc chắn rồi cuộc đụng độ giữa Kaido và Shank Tóc Đỏ thực sự là trận chiến kinh thiên động địa.

Phượng hoàng Marco – King Hỏa hoạn

Đây có lẽ là trận chiến mà được quá nhiều độc giả chờ đợi trong thời gian qua. 2 đội trưởng mạnh nhất dưới trướng tứ hoàng. Một chim phượng hoàng lửa và một khủng long bay chắc chắn sẽ mang lại trận không chiến trên không hấp dẫn nhất từ trước đến nay của One Piece.

One Piece: Top 5 trận đấu kinh thiên động địa được chờ đợi nhất tại Wano quốc - Ảnh 2.

Phượng hoàng Marco - King Hỏa hoạn là trận chiến mà nhiều fan chờ đợi

Phượng hoàng Marco đã được Oda cho tiết lộ phần nào sức mạnh thông qua trận chiến tại tổng bộ Hải quân Marineford trong khi đó đối với King hỏa hoạn thì sức mạnh của hắn ta đến nay vẫn là một ẩn số. Tuy nhiên có nhiều cơ sở để độc giả tin rằng cả 2 sẽ "va vào nhau" khi cả King và Marco đều là 2 người đã biến đám con của Big Mom trở thành những "kẻ tấu hài".

Garp và các cựu thành viên băng Rock

Như chúng ta đã biết, mối ân oán giữa anh hùng Hải quân Garp và các cựu thành viên của băng Hải tặc Rocks, những người mà đã bị Garp cùng Roger đánh bại cách đây 20 năm.

One Piece: Top 5 trận đấu kinh thiên động địa được chờ đợi nhất tại Wano quốc - Ảnh 3.

Garp và các cựu thành viên băng Rock sẽ có cuộc tái đấu tại Wano

Rất có thể ngoài Big Mom và Kaido ra thì những tên bí ẩn còn lại trong nhóm Numbers đang có mặt tại Wano cũng có thể có những cựu thành viên của băng Rocks. Và chẳng có gì tuyệt vời hơn khi Garp đến Wano và giải quyết mọi ân oán với các thành viên của băng hải tặc Rocks khét tiếng này. Một trận chiến không thể nào bỏ qua.

Big Mom và Aokiji

Có thể nói, đây sẽ là một trận chiến thú vị giữa một cựu Đô đốc hải quân và một tứ hoàng của biển cả. Nhiều độc giả cho rằng 1 tứ hoàng mạnh hơn một đô đốc, điều này cũng là chủ đề gây tranh cãi trong suốt nhiều năm qua. Chính vì vậy cuộc đụng độ giữa Aokiji và Big Mom sẽ giúp độc giả phần nào giải đáp được thắc mắc này.

One Piece: Top 5 trận đấu kinh thiên động địa được chờ đợi nhất tại Wano quốc - Ảnh 4.

Aokiji sẽ xuất hiện và thể hiện sức mạnh trước Big Mom

Câu hỏi đặt ra là Aokiji đến Wano vì điều gì và tại sao lại đối đầu với Big Mom. Rất có thể Aokiji đến Wano là vì "sở thích" tìm đến các "điểm nóng" giống như cách mà anh đã từng giúp "thánh ăn hành" Smoker khi phó đô đốc này bị Doflamingo tấn công. Và cũng nhiều độc giả cho rằng, bí ẩn về thân phận thực sự của Aokiji, liệu rằng anh ta có thực sự theo quân cách mạng hay không sẽ được tiết lộ ở Wano quốc này.

Luffy – Kaido +Big Mom

Oda đã từng khẳng định rằng, cuối arc Wano quốc, thực sự Luffy sẽ 1 mình đối đầu với cùng một lúc 2 tứ hoàng. Tuy nhiên xét về thực lực hiện tại thì Luffy chưa "đủ tuổi" để đối đầu với 1 chứ chưa nói tới cả 2 tứ hoàng cùng một lúc.

One Piece: Top 5 trận đấu kinh thiên động địa được chờ đợi nhất tại Wano quốc - Ảnh 5.

Luffy sẽ đối đầu cùng một lúc cả 2 tứ hoàng tại Wano quốc

Nhưng rất có thể, tại Wano, khi Big Mom và cả Kaido suy yếu do đối đầu với các cường địch trước đó thì hình ảnh Gear 4 cùng haki cao cấp của Luffy đối đầu với cả Kaido và Big Mom sẽ là một hình ảnh nhiều cảm xúc mà các fan One Piece đang chờ đợi.

Các bạn chờ đợi vào cuộc đối đầu nào nhất tại arc Wano này, hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!