One Piece: Top 5 trận chiến được mong chờ nhất để kết thúc arc Wano, cuộc đối đầu nào khiến bạn mong chờ nhất?

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 12/06/2021 11:59 PM

Năm trận chiến này sẽ quyết định đến tương lai của đất nước Wano cũng như kết cục của trận chiến được cho là lớn nhất từ trước đến nay trong One Piece.

Các thành viên băng Mũ Rơm và lực lượng Tobi Roppo

Tính tới thời điểm hiện tại 6 thành viên trong lực lượng Tobi Roppo đã có những tổn thất nghiêm trọng. Cặp đôi chị em Ulti và Page One đã bị đánh bại (Page One bị Big Mom đánh gục còn Ulti bị Nami đánh bại). Như vậy một trong những lực lượng tinh nhuệ nhất của Tứ Hoàng Kaido còn lại 3 người (X-Drake đã làm phản) bao gồm: Who Who, Sasaki, Black Maria. Hiện tại Who Who đang đấu với Jinbei, Sasaki đang đối mặt với Franky và Black Maria đang chạm mặt Robin và Brook.

One Piece: Top 5 trận chiến được mong chờ nhất để kết thúc arc Wano, cuộc đối đầu nào khiến bạn mong chờ nhất? - Ảnh 1.

Trong những chap tới, kết cục của 3 cuộc đối đầu này sẽ được đề cập đến. Nếu như Who Who, Sasaki, Black Maria cũng bị đánh bại thì nhiều khả năng lực lượng Tobi Roppo dưới trướng Kaido sẽ bị vô hiệu hóa hoàn toàn.

Sanji với Queen

Đây sẽ là trận chiến giữa 2 anh chàng tóc vàng bị "dìm hàng" nhiều nhất trong 2 băng Mũ Rơm và Bách Thú. Hiện tại thì Luffy và Zoro đã được thể hiện khả năng của mình và đang dưỡng thương, đây là điều kiện thích hợp để Sanji tỏa sáng. Queen Bệnh Dịch là một trong bộ ba tam tai chỉ xếp sau Kaido, sẽ rất khó khăn để đầu bếp băng Mũ Rơm có thể đánh bại được Queen. Tuy nhiên với sức mạnh hiện tại cộng thêm bộ đồ cực kỳ lợi hại, Sanji sẽ đủ sức cũng như sự tính toán để hạ gục được một trong ba tam tai này.

One Piece: Top 5 trận chiến được mong chờ nhất để kết thúc arc Wano, cuộc đối đầu nào khiến bạn mong chờ nhất? - Ảnh 2.

Marco với King

Đây là một trong những cặp đấu được kỳ vọng nhất từ đầu arc Wano cho đến giờ. Tính từ thời điểm Marco xuất hiện, nhiều khán giả đã kỳ vọng rằng sẽ có một cuộc chạm trán giữa 2 đội trưởng được xem là mạnh nhất dưới trướng 2 Tứ Hoàng là Kaido và Râu Trắng. Hiện tại thì Queen đã có Sanji lo, đã đến lúc Marco tung hết sức lực và có màn "ăn thua đủ" với King để loại bỏ kẻ mạnh thứ 2 băng Kaido Bách Thú ra khỏi trận chiến tại Wano.

One Piece: Top 5 trận chiến được mong chờ nhất để kết thúc arc Wano, cuộc đối đầu nào khiến bạn mong chờ nhất? - Ảnh 3.

Kid + Law với Big Mom

Liên minh 2 Tứ Hoàng là quá mạnh so với sức chịu đựng của các Siêu Tân Tinh đang có mặt tại Wano. Họ đã thành công khi tách được Kaido và Big Mom ra tuy nhiên cuộc chiến với từng Tứ Hoàng vẫn đang gặp phải rất nhiều khó khăn. Big Mom hiện tại đang được Kid và mới đây nhất là Law ra tay ứng chiến. Dù đã có nhiều sự tiến bộ về sức mạnh tuy nhiên sẽ rất khó để Law và Kid có thể làm gì được Big Mom. Tuy nhiên Tứ Hoàng Big Mom lại là một nhân vật khá chủ quan và để lộ nhiều sơ hở trong chiến đấu trong khi Law là người rất biết lựa thời thế và nhiều mưu mô. Rất có thể Kid và Law sẽ có một kế hoạch hoàn hảo cầm chân cũng như loại bỏ sức ảnh hường của Big Mom ra khỏi trận chiến tại Wano quốc.

One Piece: Top 5 trận chiến được mong chờ nhất để kết thúc arc Wano, cuộc đối đầu nào khiến bạn mong chờ nhất? - Ảnh 4.

Luffy + Yamato với Kaido

Tất nhiên rồi, đây là trận chiến được nhiều người mong đợi nhất arc Wano và cũng là nút thắt giúp giải quyết tất cả các vấn đề liên quan đến vương quốc này. Hiện tại Luffy đang được điều trị vết thương, Yamato sẽ là người đứng ra để chiến đấu với Kaido. Sẽ cần một chút thời gian trước khi Luffy quay trở lại và cùng với Yamato loại bỏ Kaido khỏi Wano quốc. Chắc hẳn màn kết hợp giữa Yamato và Luffy sẽ là điều mà nhiều khán giả hâm mộ One Piece mong đợi nhất tại thời điểm này. Chỉ khi Kaido bị đánh bại thì câu chuyện tại Wano mới có thể đi đến hồi kết.

One Piece: Top 5 trận chiến được mong chờ nhất để kết thúc arc Wano, cuộc đối đầu nào khiến bạn mong chờ nhất? - Ảnh 5.

Trên đây là top 5 trận chiến được mong chờ nhất để kết thúc arc Wano, cuộc đối đầu nào khiến bạn mong chờ nhất? Hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!