One Piece: Top 5 nhân vật mạnh ngang ngửa Kaido và Big Mom sẽ đến Wano để giúp đỡ Luffy

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 22/07/2020 11:59 PM

Cùng điểm qua top 5 nhân vật trong One Piece đủ khả năng để đối đầu trực diện với một trong 2 tứ hoàng Kaido và Big Mom nếu họ đến Wano nhé!

Garp

Garp được phong danh hiệu là"Anh hùng Hải quân" có được sau chiến tích lừng lẫy đánh bại băng hải tặc huyền thoại Rocks trong quá khứ. Có thể nói từ trước đến nay thì băng hải tặc tập hợp toàn những "quái vật" và trận chiến giữa Garp và Vua Hải Tặc Roger đối đầu với băng Rocks chính là trận chiến bí ẩn và hấp dẫn nhất tính tới thời điểm hiện tại của bộ truyện.

One Piece: Top 5 nhân vật mạnh ngang ngửa Kaido và Big Mom sẽ đến Wano để giúp đỡ Luffy - Ảnh 1.

Garp sẽ có màn đối đầu với các cựu thành viên băng Rocks

Với một liên minh hùng mạnh như Kaido và Big Mom cùng những kẻ còn lại trong băng Rocks có thể xuất hiện trở lại. Đây có lẽ là thời điểm thích hợp để Garp thể hiện sức mạnh thật sự của mình. Dù đã khá cao tuổi tuy nhiên với thực lực của bản thân, Garp đủ sức để đối đầu trực diện với một trong 2 tứ hoàng là Kaido hoặc Big Mom nếu ông tới Wano.

Kizaru

"Khỉ vàng" Kizaru là Đô đốc Hải quân đầy kinh nghiệm và rất mạnh. Với việc X-Drake đang là "điệp vụ nằm vùng" của Hải quân tại Wano, rất có thể Kizaru sẽ thuyết phục được Akainu cho phép mình đến và tham gia cuộc chiến tại Wano. Việc 2 tứ hoàng Kaido và Big Mom liên minh với nhau là mối đe dọa lớn cho hòa bình thế giới, tất nhiên Hải quân sẽ không để yên cho chuyện này diễn ra.

One Piece: Top 5 nhân vật mạnh ngang ngửa Kaido và Big Mom sẽ đến Wano để giúp đỡ Luffy - Ảnh 2.

Kizaru sẽ đến Wano?

Với năng lực trái ác quỷ và khả năng của mình, Đô đốc Kizaru đủ sức để đối đầu với Kaido hoặc Big Mom nếu ông ta tới Wano quốc.

Dragon

Là chỉ huy của Quân Cách Mạng, con trai của Hải Quân Huyền Thoại Monkey.D Garp, và được mệnh danh là "kẻ nguy hiểm nhất thế giới", sức mạnh của Dragon hoàn toàn có thể ngang ngửa một tứ hoàng, thậm chí còn có phần nhỉnh hơn.Chẳng phải tự nhiên mà chính quyền thế giới sẵn sàng chấp nhận bất cứ một yêu cầu nào của kẻ có thể hạ cái đầu của Dragon xuống, chỉ cần nghe "phần thưởng" này thôi, chúng ta cũng có thể biết Dragon "khó nhằn" đến mức nào.

One Piece: Top 5 nhân vật mạnh ngang ngửa Kaido và Big Mom sẽ đến Wano để giúp đỡ Luffy - Ảnh 3.

Sức mạnh của Dragon sẽ thể hiện ở Wano

Wano quốc đang cất giữ rất nhiều bí ẩn về thế kỷ trống (thứ mà chính quyền thế giới rất sợ). Trong khi đó đối với quân cách mạng, đây lại là thứ mà họ tìm kiếm bấy lâu nay. Với việc đã giới thiệu Dragon từ lâu nhưng chưa có "đất diễn" thật sự để ông thể hiện sức mạnh thì Wano là nơi phù hợp nhất để cha đẻ của Luffy thể hiện năng lực thực sự của mình.

Râu Đen và Shank Tóc Đỏ

Tất nhiên rồi, với tư cách là 2 tứ hoàng còn lại, Râu Đen và Shanks Tóc Đỏ đủ khả năng để đối đầu trực diện với Big Mom hoặc Kaido. Điều thú vị là rất có thể Oda sẽ để cho cả 4 tứ hoàng này cùng thể hiện khả năng tại Wano quốc.

Bí mật về thế kỷ trống, những phiến đá Poneglyph và những bí mật được cất dấu nơi đây đều là 2 thứ mà cả Râu Đen và Shanks muốn khám phá. Với vai trò phản diện, Râu Đen muốn chiếm nó để làm Vua Hải Tặc, trong lúc đó Shank sẽ đóng vai ngăn cản âm mưu này của Râu Đen. Tuy nhiên Kaido và Big Mom sẽ không để 2 người này thích làm gì thì làm. Nếu có cuộc đụng độ giữa 4 tứ hoàng thì Big Mom với Shanks Tóc Đỏ và Kaido và Râu Đen sẽ rất hấp dẫn phải không nào?

One Piece: Top 5 nhân vật mạnh ngang ngửa Kaido và Big Mom sẽ đến Wano để giúp đỡ Luffy - Ảnh 4.

Shank và Râu Đen sẽ cùng tới Wano?

Trên đây là 5 nhân vật có đủ khả năng đối đầu trực diện và sòng phẳng với một trong 2 tứ hoàng là Kaido và Big Mom. Các bạn nghĩ nhân vật nào sẽ xuất hiện tại Wano quốc trong các chapter sắp tới, hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!